Võ Đăng Khoa vượt Lý Nhã Kỳ, xuất sắc giành cúp Ơn Giời

Ban Giải Trí |

Lần đầu đến với Ơn Giời Cậu Đây Rồi nhưng bằng sự hoạt ngôn cũng như khả năng nắm bắt tình huống nhanh nhạy, Võ Đăng Khoa đã xuất sắc giành về chiếc cúp của tuần này.  

Võ Đăng Khoa vào vai bạn thân của Dương Lâm, cả hai cùng làm thuê cho cửa hàng tạp hóa nhưng lại bị bà chủ quỵt tiền lương. Khi nghe nhắc đến bà chủ, Võ Đăng Khoa đã có màn “chửi như bắn rap” khiến Dương Lâm thốt lên “Trời ơi, cái này là ghét lâu lắm rồi nè”.  Chưa dừng lại ở đó,  cả hai còn lên kế hoạch cướp tiền của cửa tiệm để lấy lại số tiền lương mà bà chủ chưa trả. Thế nhưng hai anh chàng lại “tác động vật lý” nhầm lên cô thu ngân Khả Như của cửa tiệm. Đang thỏa thuận để kéo Khả Như về chung phe thì tên cướp Quốc Khánh xuất hiện, trong lúc xô xát với Quốc Khánh, Dương Lâm đã lỡ tay đâm chết người. Lúc này, Võ Đăng Khoa liền xóa hết dấu tích của 2 người đồng nghiệp, tạo hiện trường giả để nhận hết lỗi về mình. Cách nắm bắt, xử lý tình huống nhanh chóng đã giúp nam diễn viên xuất sắc giành chiếc cúp tuần này.

Đến với căn phòng thứ 2, Lý Nhã Kỳ vào vai vợ Mạc Văn Khoa. Đã cưới nhau 5 năm nhưng vẫn chưa có con, cả hai quyết định nhờ cô em họ Lâm Vỹ Dạ mang thai hộ. Không chỉ được Mạc Văn Khoa chăm sóc tận tình, Lâm Vỹ Dạ còn có những cử chỉ thân mật với Mạc Văn Khoa khiến Lý Nhã Kỳ lên tiếng dằn mặt “Khi mang thai chắc hormone phụ nữ thay đổi đúng không em, chị thấy em õng ẹo quá, em ngồi đi chứ õng ẹo nhiều con chị chóng mặt”. Nghe thấy thế cô em họ liền đáp lại “Chị không cần phải quá lo lắng đâu bởi vì đây là con của em với ảnh”. Bàng hoàng trước sự thật này nhưng Lý Nhã Kỳ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và chọn cách giải quyết vẫn sẽ chăm sóc đứa bé như con ruột của mình. Khi Lâm Vỹ Dạ đe dọa sẽ rêu rao sự việc này, nữ doanh nhân liền đáp trả “Em rêu rao là em giật chồng chị hả, em vẫn mẹ tròn con vuông, vẫn mặc đồ hiệu, đâu có cái gì gọi là lợi dụng đâu”. Cách xử lý của nữ diễn viên khiến MC Đại Nghĩa cũng phải gật gù đồng tình.

Nam rapper Lăng LD đối diện với trưởng phòng Tự Long ở căn phòng số 3. Anh chàng vào vai một thái giám về quê mở lớp dạy “Yêu chồng và giữ gìn hạnh phúc” cho các phu nhân trong làng. Thế nhưng Lăng LD lại có tình ý với cả vợ lớn và vợ bé của quan lớn. Bị quan huyện Tự Long phát hiện đòi xử tội, Lăng LD liền phân trần “Các anh chồng cưới người ta về để làm thể tử trọn đời, một thời gian đầu yêu thương rồi về sau lại hắt hủi, vậy sự u uất trong lòng họ nếu không có họ đâu tìm chỗ giải quyết, tại hạ giải quyết những sầu muộn trong lòng, để họ cảm thấy được niềm hạnh phúc thì họ mới quay trở về bên tướng công của họ. Nghe đến đây, trưởng phòng Tự Long cũng phải phì cười trước lý lẽ ngược đời của anh chàng.

Ở căn phòng cuối cùng, Trịnh Thảo hóa thân thành ái phi xinh đẹp của thái tử Trường Giang. Được thái tử dành cho tình yêu say đắm thế nhưng tên công công Quốc Khánh lại tiết lộ sự thật, cả hai là người đến từ tương lai, du hành về triều đại này với nhiệm vụ đầu độc thái tử. Sau khi thành công dụ dỗ Trường Giang uống rượu độc, Quốc Khánh quay ra vạch mặt, tố Trịnh Thảo chung một giuộc với mình, cùng ra tay hạ độc thái tử. Nghe thấy thế, cô nàng liền lên tiếng đáp trả “Xảo ngôn, ta đã cho hoàng thượng uống thuốc giải rồi”. Thế nhưng lúc này, Trường Giang lại quay ra trách móc ái phi “Nàng chỉ là một thứ phi nho nhỏ, ta muốn giết là giết, tha là tha”. Đến đây, Trịnh Thảo “quay xe” đem đến cú twist khiến Trường Giang ngả ngửa “Thật ra thuốc giải hoàng thượng uống là hàng phake”.

Đón xem tập 10 Ơn Giời Cậu Đây Rồi phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật ngày 7/8 trên kênh VTV3. 

Loading...

Tin liên quan