Vì sao gameshow Ngại Gì Thử Thách hút khán giả nhí trong dịp hè?

Ban Giải Trí |

Sau 9 tập phát sóng, gameshow Ngại Gì Thử Thách với các trò chơi vận động liên hoàn dành cho trẻ được HTV phối hợp với Sữa Cô Gái Hà Lan đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo hộ gia đình toàn quốc.

Hàng loạt thử thách thú vị

Với gần 20 thử thách khác nhau từ dễ đến khó, theo level từ C đến A, 2 đội dưới sự dẫn dắt từ hai đổi trưởng Duy Khánh và Puka sẽ thi đấu để tìm ra đội chiến thắng. Các thử thách tưởng chừng như rất đơn giản nhưng cũng đòi hỏi ở các bé rất nhiều kỹ năng. Ngoài ra, Ngại Gì Thử Thách còn gây thích thú bởi luật chơi. Đây là lần đầu tiên trong các gameshow vận động tại Việt Nam, đội thua cuộc vẫn có “quyền” lật ngược tình thế trực tiếp ngay trong trận đấu với “quyền lội ngược dòng”. Để có được “quyền lội ngược dòng” và tham gia vào chặng đua quyết định chiến thắng của tập, các thành viên của đội bị dẫn trước phải vượt qua được thử thách “quyết định cuối cùng” để giành lấy tấm vé vào chung cuộc. Luật chơi này mang tính nhân văn cao khi trao thêm cơ hội để các bé có thể tiếp tục thi đấu.

Gameshow Ngại Gì Thử Thách thu hút khán giả nhí bởi hàng loạt trò chơi thú vị.

Gameshow Ngại Gì Thử Thách đầu tư với gần 20 thử thách khác nhau từ dễ đến khó để các bé thỏa sức tranh tài.

Trẻ đã học thêm được các kỹ năng sống

 Sau khi tham gia gameshow Ngại Gì Thử Thách, trẻ đã học được vô số bài học về kỹ năng sống. Không đơn giản là sân chơi giúp trẻ ở độ tuổi tiểu học có cơ hội phát triển thể chất toàn diện, đây còn là chương trình thực tế giúp thí sinh tham gia phát triển được các kỹ năng sống thông qua các trò chơi vận động liên hoàn. Các bài học nhằm mục đích củng cố tinh thần ngại gì thử thách, nâng cao ý chí quyết tâm, không bỏ cuộc, tinh thần đồng đội, tinh thần “thắng không kêu, bại không nản”,… đã được ê-kíp lồng ghép khéo léo qua từng trò chơi. Thấy được sự thay đổi của con sau khi vượt qua các thử thách, rất nhiều bố mẹ cảm thấy rất hài lòng khi để con đến với chương trình.

Trẻ có cơ hội để trải nghiệm các trò chơi và học hỏi nhiều kỹ năng sống sau những giờ học trên lớp.

Phụ huynh có cơ hội để khám phá sự kiên cường của con

Đại đa số thời gian sinh hoạt của trẻ là ở trường. Cho nên khi cho con tranh tài tại Ngại Gì Thử Thách, bố mẹ có cơ hội để quan sát và hiểu hơn về tính cách của con. Có khi, các bé sẽ gặp những chướng ngại vật khó nhằn, dường như không thể vượt qua và muốn bỏ cuộc nhưng 2 đội trưởng Puka, Duy Khánh luôn ở cạnh bên để động viên giúp nâng cao tinh thần, ý chí không bỏ cuộc của các chiến binh nhí. Qua các trò chơi, trẻ sẽ được nâng cao tính kiên cường, tinh thần mạnh mẽ, không ngại vấp ngã và sẵn sàng chinh phục khó khăn. Đây cũng chính là tinh thần mà sữa Cô Gái Hà Lan mong muốn khám phá và phát huy cùng bố mẹ trên con đường phát triển của trẻ.

Qua chương trình, phụ huynh có dịp để quan sát và hiểu hơn về sự kiên cường con.

Để phát triển một cách toàn diện, ngoài vận động, trẻ cần phải được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để có được một nền tảng vững vàng cả thể chất lẫn tinh thần. Đồng hành xuyên suốt cùng Ngại Gì Thử Thách, sữa Cô Gái Hà Lan cung cấp nguồn dinh dưỡng quý giá, giàu đạm, chất béo, canxi, vitamin và khoáng chất đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Khi trẻ có một nền tảng vững vàng thì dù thử thách có khó khăn thế nào, đối thủ có mạnh đến mấy, trẻ cũng không dễ dàng bỏ cuộc.


Đồng hành xuyên suốt cùng Ngại Gì Thử Thách, sữa Cô Gái Hà Lan cung cấp nguồn dinh dưỡng quý giá, giàu đạm, chất béo, canxi, vitamin và khoáng chất đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Độc giả đón xem diễn biến tiếp theo của gameshow “Ngại gì thử thách” tại đây: https://youtu.be/_UcgXlICt8Q

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan