Ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thiên Hương tích cực từ thiện

Ban Giải Trí |

Cách xa hơn 400km, Thiên Hương chia sẻ niềm vui của mình khi trao tặng nhà tình thương cho một em nhỏ mồ côi. Người đẹp cũng hiện là mẹ đỡ đầu của gần 20 trẻ em mồ côi sau dịch Covid-19 tại Cà Mau.

Dù đang vào chặng hành trình khắc nghiệt và gam go tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thiên Hương vẫn tích cực với những hoạt động từ thiện của mình. Mới đây, người đẹp tiếp tục chia sẻ hình ảnh trao tặng nhà tình thương cho một em mồ côi tại Cà Mau.

Ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thiên Hương chia sẻ: “Dịch Covid-19 bất ngờ cướp đi người mẹ của con. Ngôi nhà con cũng dột nát sụp đổ như nỗi buồn trong Cha… Nhưng hôm nay, dù cách nhau gần 400km “Mẹ” Hương xin Chúc mừng con Bé Lùn. Từ nay, con được mái nhà vững vàng che chở. Nhìn hai cha con đứng trước di ảnh của mẹ cùng về chung ngôi nhà mới mà “Mẹ” Hương vô cùng xúc động…”.

Thiên Hương là một người đẹp đi đầu trong nhiều hoạt động từ thiện, vì cộng đồng. Cô thường xuyên thực hiện những điều ý nghĩa, thiết thực và cũng khá kín tiếng. Được biết, hiện tại Thiên Hương đang là mẹ đỡ đầu của gần 20 trẻ em mồ côi sau đại dịch ở Cà Mau. Tấm lòng nhân ái của cô khiến nhiều bạn trẻ, cũng như các thí sinh trong cuộc thi năm nay vô cùng trân quý.

Với tinh thần quyết tâm cao độ, Thiên Hương đang bứt phá mạnh mẽ trên chặng cuối của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, luôn nỗ lực hết sức mình, vừa qua Thiên Hương đã giành chiến thắng thuyết phục tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong tập này, người đẹp có dịp thể hiện những kỹ năng xuất sắc về tạo dáng và thu hút bởi thần thái cuốn hút. Người đẹp sẵn sàng “phá bỏ mọi giới hạn” của bản thân cùng sự mạnh mẽ, cá tính, khỏe khoắn với những dáng pose vô cùng độc đáo, khác biệt. Đây chính là sức hút khiến Thiên Hương toả sáng trên chặng cuối cuộc thi.

Không những vậy, Thiên Hương cũng xuất sắc có mặt trong top 12 Người Đẹp Bản Lĩnh và top 3 Đại Sứ Cộng Đồng trong khuôn khổ cuộc thi. Tại cuộc thi năm nay, Người Đẹp Bản Lĩnh là phần thi đặc biệt quan trọng, mang đến câu chuyện truyền cảm hứng, tích cực gửi đến cộng đồng. Đây sẽ là động lực cho Thiên Hương giữ tinh thần và phong độ thật tốt cho 2 đêm bán kết và chung kết sắp tới.

Có thể nói, trong chặng đường nước rút cực kỳ gam go, Thiên Hương liên tục ghi điểm, khẳng định tinh thần của một chiến binh bền bỉ, lặng thầm tỏa sáng và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho cuộc thi năm nay. Thiên Hương đến từ An Giang với niềm tự hào là người con của miền Tây sông nước đại diện cho những cô gái trẻ mang tinh thần chiến binh để chinh phục ước mơ của mình.

Thiên Hương chia sẻ và mong muốn lan tỏa thông điệp của mình tại cuộc thi:  “Hương mong rằng các bạn trẻ của thế hệ chúng ta sẽ sống chậm hơn một tí , cởi mở hơn một tí và cho đi nhiều hơn. Hương tin rằng lòng trắc ẩn là phẩm chất cao quý và tốt đẹp nhất của con người, vì vậy chúng ta hãy gìn giữ nó và lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến với mọi người xung quanh.”

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan