Tuấn Trần bất ngờ bị loại khỏi dàn cast Thử Thách Trốn Thoát?

Ban Giải Trí |

Trailer Thử Thách Trốn Thoát tập 8 bỗng nhiên tiết lộ Tuấn Trần đã bị loại khỏi chương trình, còn Song Luân hốt hoảng tột độ khi có người lạ đột nhiên xuất hiện. 

Trailer 45 giây của tập 8 Thử Thách Trốn Thoát vừa được tung ra, tiếp tục câu chuyện còn dang dở từ tập 7. Dàn cast trong trailer đã xuyên không đến tương lai. Trương Quỳnh Anh nhanh trí nhận ra họ đang ở trên một con tàu vũ trụ, với những chiếc máy tính được nối với màn hình chính. Một tình tiết bất ngờ diễn ra khi còi báo hiệu bỗng vang lên và ban tổ chức thông báo “Tuấn Trần đã bị loại”. Chưa dừng ở đó, Tiếng còi tiếp tục vang lên cùng giọng nói hoang mang của Hari Won “Sao mất tiếp rồi?”. Có vẻ đã xảy ra chuyện gì đó đáng lo ngại trong tập này?

Nửa sau của trailer là sự xuất hiện của một cô gái trẻ cùng câu nói “Hôm nay đợi mọi người lâu lắm rồi”. Cô gái này có phải là bé Mây trưởng thành đã được giới thiệu ở tập trước? Bên cạnh đó, một người đàn ông lạ mặt bất ngờ xông vào phòng khiến 5 người chơi hoảng hốt tột độ. Trong đó Song Luân là người la lớn nhất cùng gương mặt sợ hãi. Người đàn ông lạ mặt còn hỏi “Các cô cậu là ai?”. Những thử thách mới cùng những người bí ẩn xuất hiện dồn dập, liệu cả nhóm có vượt qua được? Tuấn Trần sau khoảng thời gian đồng hành cùng các nghệ sĩ, anh sẽ chính thức dừng chân?

Đừng bỏ lỡ tập 8 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối chủ nhật ngày 10/4/2022 trên kênh VTV3 và 22g15 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

Theo Người Hà Nội

Loading...