Trường Giang, Tự Long tranh nhau đặt tên cho con trai Dương Lâm

Ban Giải Trí |

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tuần này lên sóng với dàn khách mời: Hoa hậu Khánh Vân, diễn viên Khánh Huyền, ca sĩ Lê Minh và Hồ Phi Nal. 

Trờ lại với Ơn Giời tuần này, vừa bước ra sân khấu, dàn trưởng phòng đã rôm rả chúc mừng trưởng phòng Dương Lâm lên chức bố lần thứ 3. Nam diễn viên tiết lộ người mình thông báo tin vui con trai chào đời đầu tiên là người chị thân thiết Khả Như. Dương Lâm cũng dí dỏm tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp “Cha Bảo Lâm đặt tên con Bảo gì cho ngầu ạ?”. Vừa nghe thấy thế, Đại Nghĩa, Khả Như, Puka hào hứng cho lời khuyên “Bảo Bối, Bảo Hành, Bảo Hiểm”, Trường Giang cũng góp lời “Bảo Vệ”. Nghe đến đây, anh cả Tự Long cũng cho ra đời một cái tên không thể độc lạ hơn “Bảo Được Là Được” khiến cả trường quay được trận cười nghiêng ngả.

Tuần này, Ơn Giời Cậu Đây Rồi lên sóng với dàn khách mời: Hoa hậu Khánh Vân, diễn viên Khánh Huyền, ca sĩ Lê Minh và Hồ Phi Nal. Lần thứ 2 đến với chương trình, hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại chia sẻ về trải nghiệm trước đó “Đối với em, đến với Ơn Giời lúc nào cũng như là nhân vật đầu tiên,  lần trước em nghĩ em đã khóc trôi hết sân khấu, em đã có một đêm rất hạnh phúc, được sống trong tình huống đó, nhân vật đó”. Ở lần xuất hiện này, nàng hậu vào vai vợ sắp cưới của trưởng phòng Mạc Văn Khoa, cả hai cùng nhau điều hành quán bún đậu mắm tôm. Vừa bước ra sân khấu, cô nàng đã khiến Mạc Văn Khoa xuýt xoa “Làm thế nào để em bớt đẹp đây em?”. Khánh Vân liền đáp lời người tình “Làm sao có thể bớt đẹp được khi làm vợ của anh”. Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa chia sẻ mình rất tự ti về vấn đề tuổi tác “Anh lớn tuổi quá, quen một người già như anh em có buồn không?”. Nghe đến đây, nàng hậu liền bày tỏ “Ai nói có thì có chứ với em thì không, đối với em, tình yêu không phân biệt tuổi tác, giàu hay nghèo, không phân biệt màu da hay một thứ gì cả”.

Liệu với sự thông mình, hoạt ngôn và kinh nghiệm của lần xuất hiện trước, Khánh Vân có thành công giành về chiếc cúp Ơn Giời tuần này?

Đón xem tập 12 Ơn Giời Cậu Đây Rồi phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật ngày 21/8 trên kênh VTV3 và 11h30 Thứ 2 trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.

Loading...

Tin liên quan