Trịnh Thùy Linh mặc thanh lịch làm giám khảo ở trường đại học Ngoại thương

Trọng Andrea |

Là Á hậu bước ra từ đấu trường sắc đẹp danh giá nhất Việt Nam, Trịnh Thùy Linh tiếp tục đảm nhận vai trò là giám khảo ở một cuộc thi. Nhan sắc ngày một lên hương của nàng hậu cũng nhận về nhiều lời khen. 

Mới đây, Trịnh Thùy Linh đã có mặt tại sự kiện Sơ khảo Duyên Dáng Ngoại Thương của trường đại học Ngoại thương. Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2022 đến sự kiện với vai trò là giám khảo chấm thi. 

Tại đây, Trịnh Thùy Linh thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nhan sắc ngọt ngào chuẩn tiểu thư – điều vốn đã tạo nên thương hiệu của người đẹp. Chọn trang phục đơn giản, kín đáo, thanh lịch cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, Á hậu 21 tuổi ghi điểm không ít khi ở trong môi trường trường học. 

Chia sẻ về vai trò giám khảo tại vòng sơ khảo Duyên dáng Ngoại thương 2023, Trịnh Thùy Linh nói: “Bản thân Linh cảm thấy rất vinh dự khi trở thành giám khảo  của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương. Đây là một cuộc thi nhan sắc rất uy tín ở quy mô trường học và cũng là cái nôi của Hoa hậu khi có nhiều Hoa Á hậu từng theo học tại đây. Bản thân từng là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam – một cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín, Linh tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá, từ đó giúp mình tự tin hơn phần nào ở vai trò giám khảo của cuộc thi này. Mặt khác, Linh cũng rất bất ngờ khi hầu hết các bạn đều xinh đẹp và rất tài năng, tự tin dù tuổi còn rất trẻ” 

Trước đó, Trịnh Thùy Linh đã từng có cơ hội “ngồi ghế nóng” ở cuộc thi Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu 2023. Với việc tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu sinh năm 2002 tích lũy  không ít kiến thức và kinh nghiệm. Từ đó, cô nàng may mắn nhận lời mời làm giám khảo ở một số chương trình, cuộc thi. 

Trịnh Thùy Linh được nhớ đến là một á hậu bước ra từ cuộc thi nhan sắc nổi tiếng Hoa hậu Việt Nam. Giữa làng beauty queen có nhiều hoa, á hậu đình đám, người đẹp gốc Thanh Hóa vẫn ghi điểm bởi gương mặt đẹp không góc chết cùng nét ngọt ngào, tiểu thư khó lẫn. Cùng với đó, Trịnh Thùy Linh theo đuổi hình tượng nàng hậu có nhan sắc nhẹ nhàng, không ồn ào. Đi cùng hình tượng đó, Á hậu sinh năm 2002 cũng chọn phong cách thời trang thanh lịch, kín đáo. 

Hiện tại bên cạnh việc tham gia các hoạt động giải trí, hoạt động cộng đồng, Trịnh Thùy Linh vẫn tập trung cho việc học tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan