Trái cấm phần 2: Halit “lộ” bộ mặt thật, âm mưu khiến Yildiz “sập bẫy” để giành quyền nuôi con

Ban Giải Trí |

Ra sức làm lành với Yildiz và hứa hẹn sẽ cho cô một cuộc sống viên mãn, Halit khiến khán giả phẫn nộ khi phát hiện tất cả những việc làm đó chỉ để bày mưu, tính kế giành quyền nuôi con.

Bộ phim Trái cấm phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Với nội dung hấp dẫn, tình tiết gay cấn và những cú twist bất ngờ đã khiến người xem “xoay” đến chóng mặt nhưng lại không thể nào rời mắt.

Những tập gần đây, khán giả những tưởng như Halit – người đàn ông nổi tiếng “thay vợ như thay áo” lại có thể bị thuần hóa bởi Yildiz khi tìm mọi cách thể thuyết phục cô hàn gắn lại tình cảm. Không chỉ nài nỉ vợ cũ quay về sống chung, Halit còn hết lần này đến lần khác “nhún nhường” bỏ qua cho tất cả những lỗi sai cho vợ. Hơn nữa, cả hai đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới lần hai diễn ra thật hoành tráng, để xứng đáng với danh tiếng của “ông hoàng Istabul”. Có thể nói, cuộc sống của Yildiz hiện tại vô cùng hạnh phúc khi vừa được sống trong nhung lụa lại được chồng yêu chiều hết mực.

Mới đây, vì mẹ của Yildiz đã bị nợ một khoản tiền lớn nên hai mẹ con cô đã đánh tráo những chiếc tranh có giá trị lớn trong nhà Halit để mang đi bán lấy tiền. Ngoài ra, vì thấy những cặp bát đũa bằng bạc lúc nào cũng bị bỏ ở “góc xó” không hay dùng tới nên hai mẹ con cũng đã lén lấy chúng mang đi bán. Vì làm chuyện có lỗi với chồng nên Yildiz lúc nào cũng lo âu thấp thỏm và không dám nhìn thẳng vào mắt chồng để trò chuyện.

Một hôm, trong lúc cả hai đang bàn với nhau về lễ cưới, Halit đã cho biết anh dự định mời 200 khách tới tham dự và sẽ sử dụng bát đũa bạc trong nhà để dùng. Nghe tới đây, Yildiz liền sốt sắng, bất an vì sợ bị chồng phát hiện ra sự thật. Thấy không thể nào giấu diếm được nữa, cô đã thừa nhận với chồng rằng mình đã bán những chiếc bát bạc đó để bù lỗ cho công việc kinh doanh trước kia. Và vì không muốn chồng phải buồn phiền vì những chuyện nhỏ nhặt nên đã tự xử lý những rắc rối của mình trong âm thầm. Sau khi nghe vợ giải thích, Halit không những không quát mắng mà còn âu yếm, an ủi Yildiz khiến cô vô cùng bất ngờ.

Thế nhưng, có lẽ Yildiz càng không thể ngờ rằng Halit luôn biết những việc cô làm và âm thầm thu thập chứng cứ để tố cáo cô ra tòa, hòng giành được quyền nuôi con. Để nhanh chóng thực hiện được ý đồ của mình, Halit còn cố tình sắp xếp một bữa ăn gia đình trên du thuyền và mời tình cũ của Yildiz tới dự. Lúc đó, Halit đã bố trí sẵn người chuyên đi “săn hình” để chụp lại những khoảnh khắc Yildiz và tình cũ ở bên nhau. Nhưng sự việc không diễn ra như ông mong muốn khi những tấm hình chụp được luôn có con trai của ông ở trong khung hình.

Về phần Ender, cô và Kaya một lần nữa chia tay nhau sau 2 lần hợp tan với lý do bất đồng quan điểm. Thấy vợ chồng anh trai “lục đục”, Shahika được dịp đổ thêm dầu vào lửa khi hẹn anh trai đi ăn với cô bạn thân và cố tình để cho Ender biết. Nghĩ chồng cũ vội vàng quen người mới, Ender đã tức tốc chạy tới nhà hàng để bắt tại trận cặp đôi này. Tuy nhiên, khi tận mắt chứng kiến Kaya ngồi ăn cùng gái lạ, cô chỉ biết trút giận lên người khác rồi khóc sướt mướt bỏ chạy. Trước phản ứng của vợ cũ, Kaya tỏ ra khá thất vọng nhưng vẫn không rõ lý do tại sao cô lại hành xử như thế bởi không phải anh đang hẹn hò riêng mà dùng bữa chung cùng em gái và vợ chồng Yildiz.

Liệu diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đi về đâu? Halit sẽ thực hiện thành công âm mưu giành quyền nuôi con từ tay Yildiz hay không?

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Trái cấm phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Bài, ảnh: Bee Comm

Loading...