Thử Thách Trốn Thoát tăng độ khó trò chơi, Tuấn Trần, Hari Won vận dụng 100% bộ não để giải mật mã

Ban Giải Trí |

Trong diễn biến của những tập mới nhất gameshow Thử Thách Trốn Thoát, Tuấn Trần, Hari Won, Trương Quỳnh Anh đã gặp phải các câu đố cực khó đòi hỏi các người chơi phải vận dụng rất nhiều dữ liệu khác nhau để có thể giải mã.

Nắm bắt thị hiếu của người Việt, chương trình Thử Thách Trốn Thoát đang được khán giả toàn quốc quan tâm khi không chỉ thu hút lượt xem hàng triệu lượt xem mà còn liên tục xuất hiện trên top trending của YouTube. Các người chơi bao gồm Hari Won, Trương Quỳnh Anh, Song Luân, Tuấn Trần và “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng phải vượt qua từng căn phòng với các thử thách khác nhau để có thể đi tiếp. Chính những điều bất ngờ không biết ở phía trước đã khiến cho gameshow vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ mang đến các chủ đề thú vị, sau mỗi tập phát sóng, các căn phòng dần tăng độ khó lên rất nhiều lần đòi hỏi các người chơi phải vận dụng thông tin không đơn thuần từ gợi ý mà còn phải từ kiến thức bản thân. Nếu như ở những căn phòng đầu tiên, các mật mã chỉ liên quan đến con số thì ở hiện tại chương trình đã “tăng đô” khi người chơi phải dùng đến nhiều kiến thức hơn như kỹ năng tiếng Hàn, nhận biết mùi hương, Văn Học Việt Nam,… Chính điều này đã khiến khán giả đang xem gameshow vô cùng phấn kích về độ đầu tư nội dung cũng như dàn dựng của Thử Thách Trốn Thoát.

Ở tập 9, các người chơi đã phải sử dụng đến khứu giác để nhận biết từng mùi nước hoa được đánh số riêng biệt tương ứng với từng người.

Ngay cả các người chơi cũng như khán giả cũng không tin được từng mùi nước hoa được đánh số trước đó sẽ trùng khớp mật mã của căn phòng. Sự gay cấn lẫn tò mò càng làm cho người xem thêm thích thú.

Không chỉ gây hấp dẫn với luật chơi bị loại thành viên, chương trình còn thu hút với màn “kết nạp” người chơi mới. Ở tập 10, sự xuất hiện của “soái ca” Gil Lê như một làn gió mới cho nhóm bạn giải mã. Tuy nhiên, ở căn phòng này thì dường như lại là lợi thế cho nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc – Hari Won khi chương trình đưa ra các mật mã liên quan đến ca dao, tục ngữ tiếng Hàn. Tại đây, người đẹp có màn trổ tài khi dạy các người chơi còn lại về tiếng mẹ đẻ của cô. Không chỉ thế, người chơi phải tìm câu đồng nghĩa Việt Nam với gợi ý của chương trình thông qua giọng nói. Điều này khiến cho người xem cảm thấy thật gần gũi khi văn hóa 2 nước được giao thoa cũng như sự tư duy của ê-kíp thực hiện cho mật mã này.

Gil Lê đã có phần bỡ ngỡ khi đến với Thử Thách Trốn Thoát.


Mặc dù khi âm thanh vang lên, Hari Won đã không nghe được tiếng Hàn nhưng sau đó nữ ca sĩ đã lấy lại phong độ bằng cách dạy cả nhóm về ca dao tục ngữ nước mình.

Để tìm được thông tin để giải mã cho câu đố, các người chơi còn phải đào cát cách ba tấc đất.

Dàn cast mang đến tiếng cười cho khán giả trong suốt quá trình xem gameshow.

Với hàng loạt thử thách khó nhằn làm người chơi liên tục điêu đứng, các tập tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống thú vị. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h15 chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và phát lại 21h45 tại kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

Hãy đón xem những diễn biến mới nhất của Thử Thách Trốn Thoát tại: https://www.youtube.com/channel/UC2sCo5PGI5n4t0wz-XEZQQA

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan