Thành Trung ví người chơi là “cừu non” vì liên tục tin tưởng “cô cáo” Lâm Vỹ Dạ

Ban Giải Trí |

Lâm Vỹ Dạ lần đầu tiên thừa nhận mình là “cáo già” và ví von đối thủ như hai trái nho trong câu chuyện “Con cáo và chùm nho”, còn non và xanh.

Tập 18 chương trình Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ diện chiếc váy màu đỏ với mong muốn màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho cô, đồng thời màu đỏ giúp cô cảm thấy luôn“ nhỏ”, luôn trẻ trước khán giả. Để phù hợp với sự tươi trẻ của đội nhà, Thành Trung đã mời đến hai nhân vật mà anh cho rằng họ “non nớt” là diễn viên Hải Nam và diễn viên Jun Vũ.

Với chủ đề Sở thích đặc biệt, vòng Ấn tượng đầu tiên với gợi ý “gốm sứ cổ”, Lâm Vỹ Dạ cho rằng chỉ những người đã có tuổi mới am hiểu về văn hóa lịch sử và sưu tập gốm sứ cổ. Ngược lại, Jun Vũ nghĩ rằng không nhất thiết phải sưu tập gốm sứ mà cũng có thể chỉ là một người trẻ yêu thích làm gốm, thích vẽ các họa tiết gốm cổ, nữ diễn viên cô cũng thường nghịch làm gốm dù làm không đẹp cho lắm. Sau khi đắn đo phân tích, hai khách mời sử dụng quyền tiếp cận lựa chọn nhân vật số 2, Hải Nam lý giải vì chú của anh cũng là một người thích chơi đồ cổ, khá điềm đạm và cách nói chuyện giống nhân vật số 2. Lựa chọn này đã khiến cho 15 triệu đồng đầu tiên rơi vào tay Lâm Vỹ Dạ.

Đến với vòng Cảm quan với gợi ý “tem”, Hải Nam tiết lộ anh cũng đã từng có sở thích sưu tập tem, nhưng chỉ mới được 5 cái tem đã không tiếp tục nữa vì không đủ kiên nhẫn. Khi Lâm Vỹ Dạ lựa chọn nhân vật nữ duy nhất sẽ hợp với sở thích sưu tầm tem nhất, cả Hải Nam và Jun Vũ lập tức loại bỏ số 3 khiến bà xã Hứa Minh Đạt tức giận vì cho rằng đội chơi không xem cô ra gì. Sau khi dùng xong quyền loại trừ, hai người chơi vẫn kiên quyết không tin tưởng đàn chị mà lựa chọn nhân vật số 2. Kết quả, một lần nữa cả hai người chơi phải trắng tay vì lần nữa để mất 5 triệu đồng về với đội nhà.

Trước khi bước vào vòng Trực giác, Thành Trung nhắc nhở người chơi cần phải biết nên tin ai, không nên tin ai và lúc nào thì nên tin. Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ liền tỏ thái độ: “Cứ mỗi khách mời đến đây chơi chương trình về là xóa facebook tôi ngay, họ không muốn giao lưu với tôi nữa là nhờ anh đấy, anh Trung”. Nam MC lập tức trả lời: “Tất cả những gì em nhận được là do em đã gieo ra và mọi người đều nhìn thấy” khiến nữ diễn viên không nói thêm được gì.

Với gợi ý “mô hình đồ chơi nhỏ”, sau khi nghe Lâm Vỹ Dạ phân tích, Hải Nam và Jun Vũ cho rằng đàn chị nói có lý nên đã chốt nhân vật số 5. Thành Trung liền thốt lên, lại một lần nữa những con cừu non lại tin tưởng vào chú cáo gian xảo. Lâm Vỹ Dạ cũng thừa nhận bản thân là một con cáo và đội chơi chính là “hai trái nho” trong truyện con cáo và chùm nho. Lần này, lựa chọn đúng đắn đã mang về 1 triệu đồng đầu tiên cho đội chơi.

Vòng cuối cùng mang tên Quyết định, với hai gợi ý “yoyo” và “tranh đá”, Lâm Vỹ Dạ cho rằng nhân vật số 1 không phù hợp với tranh đá vì trông anh có vẻ hướng ngoại. Jun Vũ cũng đồng tình với đội chủ nhà vì theo cô bộ môn yoyo cần có sự năng động sẽ hợp với người trẻ hơn. Nhận xét là đàn em không có lập trường, Lâm Vỹ Dạ liền đề nghị chương trình hãy mời người mới có lập trường đến thay nhưng cả Hải Nam và Jun Vũ vẫn kiên quyết với đáp án đã chọn. Vừa chốt đáp án”yoyo”, Thành Trung liền thốt lên “Những con cừu non đã được cáo lùa vào chuồng, và thật đáng thương vì chính những chú cừu này lại nghĩ mình đang đến một bữa tiệc trong khi mình chính là tiệc của cáo” khiến Lâm Vỹ Dạ cười sảng khoái. Dù bị cho là cừu nhưng quyết định tin tưởng cô cáo Lâm Vỹ Dạ lần này đã giúp đội chơi mang về số tiền lớn là 25 triệu đồng.

Giành được 36 triệu đồng sau ba lần chiến thắng, nhưng quyết định nghe theo Lâm Vỹ Dạ, Jun Vũ một mình quyết định thay đổi chiếc két sắt ở phút cuối khiến đội chơi mất đi cơ hội “nhân đôi” từ chiếc két sắt ban đầu. Ngược lại tổng tiền thưởng mà Jun Vũ và Hải Nam mang về chỉ có 18 triệu đồng vì chiếc két được thay đổi lại mang giá trị  “chia đôi”.

Đón xem tập 19 chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật ngày 19/6/2022 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...