Tập 7 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023: Lần đầu tiên Mỹ Linh thử động tác vũ đạo cực khó, Lệ Quyên và Thu Phương kết hợp bắn rap ấn tượng

Ban Giải Trí |

Công diễn 2 với chủ đề “Thuỷ Triều” của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 thành công lấy nước mắt của khán giả bằng những tiết mục xúc động. Nhiều Chị Đẹp vỡ oà cảm xúc khi lần đầu thực hiện những điều không tưởng, vượt qua giới hạn của bản thân. Trong đó, phải kể đến Mỹ Linh khi lần đầu múa đương đại, Thu Phương và Lệ Quyên phối hợp rap hay nhóm Mashup Tình Bạn Diệu Kỳ – Cún Yêu quyết tâm chinh phục bộ môn nhảy cổ động cực nguy hiểm.

Với chủ đề “Thủy triều”, Công diễn 2 ở tập 7 chương trình truyền hình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 phát sóng vào lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 kênh YouTube YeaH1 Show, thứ 7 ngày 09/12/2023 đã mang đến màn trình diễn âm nhạc với tổng thể ấn tượng, khiến khán giả “nổi da gà” từ giọng hát, vũ đạo trong loạt ca khúc được làm mới như: Ai cũng có ngày xưa, Lớn rồi còn khóc nhè, Phi hành gia cô đơn, Chị ngả em nâng, Dòng thời gian, Mash-up Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu.

Cụ thể, luật chơi của Công diễn 2 là: 2 nhóm trong 6 nhóm nhạc có số lượt bình chọn cao nhất của khán giả tại trường quay sẽ thăng cấp vào Công diễn 3 (mỗi khán giả nữ sẽ có 1 lượt bình chọn cho 1 tiết mục với tối đa 357 lượt bình chọn). 4 nhóm chưa may mắn được thăng cấp trực tiếp vào Công diễn tiếp theo sẽ đối diện với nguy cơ có thành viên tạm dừng chân tại hành trình Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Theo như kết quả phần thử thách luyện tập đã phát sóng ở tập 6, nhóm Dòng Thời Gian (nhóm trưởng Hà Kino), nhóm Chị Ngả Em Nâng (nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc) là 2 nhóm nhạc bị ẩn điểm số và được công bố sau khi 6 tiết mục được biểu diễn hoàn tất. Các nhóm còn lại sẽ được host Anh Tuấn công bố điểm số ngay sau khi kết thúc phần biểu diễn và kêu gọi bình chọn.

Khi kết thúc buổi biểu diễn, 357 khán giả nữ (50% trên 30 tuổi, 50% dưới 30 tuổi) sẽ tiến hành bình chọn cá nhân cho Chị Đẹp mà họ yêu thích nhất, mỗi người có 03 lượt bình chọn. Dựa trên thứ hạng của bảng điểm cá nhân, những Chị Đẹp có bình chọn thấp nhất phải tạm dừng chân tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Ở công diễn 2 có 04 Chị Đẹp phải tạm dừng lại và chờ đợi vòng Hồi sinh. Số lượng Chị Đẹp tạm dừng chân sẽ thay đổi theo luật chơi của mỗi vòng công diễn. Kết quả bình chọn được thống kê và kiểm định bởi đơn vị kiểm toán Bakertilly A&C để đảm bảo tính chính xác.

Mỹ Linh gặp căng thẳng, bật khóc trên sân khấu Công diễn 2

Mở màn với ca khúc “Ai cũng có ngày xưa”, Mỹ Linh, Đoan Trang và Thanh Ngọc không chỉ mang đến màn trình diễn chỉn chu từ trong giọng hát, mà cả 3 còn sử dụng kết hợp các nhạc cụ là harmonica, đàn tranh, đàn nguyệt cùng bài nhảy đương đại khó. Chính sự mạo hiểm, dám thử sức thể loại mới là nhạc cụ, mua đương đại trong Công diễn 2, cả nhóm đã mang về số điểm 335/357 – cao nhất so với các nhóm còn lại và thẳng tiến vào Công diễn 3.

Vốn là đàn chị “giấu nước mắt khá giỏi” trong suốt các tập phát sóng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, nhưng lần này Mỹ Linh đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc khi tiết mục của mình kết thúc: “Đây là những giọt nước mắt của niềm vui đó ạ. Mỹ Linh rất vui vì vượt qua nỗi sợ của mình. Đồng đội luôn cứ phải dặn Mỹ Linh rằng, khi nào nhảy cũng phải cười nhé. Nhưng mà Mỹ Linh cứ bặm chặt môi lại vì sợ bị ngã. Nhưng vừa rồi may quá, Mỹ Linh còn có thể cười được”.

Mỹ Linh cũng tâm sự, chính nhóm trưởng Đoan Trang là người góp sức nhiều nhất để có ‘những giọt nước mắt hạnh phúc’ lần này: “Lúc đầu tụi em rất là hèn, khi đưa ra ý kiến rằng chỉ cố gắng tập một loại nhạc cụ gì đó thôi. Nhưng Trang là người đồng ý để cả 3 người đều chơi nhạc cụ và yêu cầu cả ba đều phải múa. Và khi làm việc đường dây vũ đạo như thế nào cũng là do Đoan Trang. Trang thực sự là một người thủ lĩnh. Mỹ Linh rất là vui khi chọn đúng người thủ lĩnh ở Công diễn 2 lần này”.

Tiếp lời đàn chị, Đoan Trang cũng tâm sự: “Chúng mình đã phải làm rất nhiều thứ trong tiết mục này để lấy cảm tình của mọi người. Còn tất cả tình cảm của tụi Trang dành cho các bạn đều đã để dành cho bài hát hết rồi”.  Vui mừng trước chiến thắng ở Công diễn 2, Thanh Ngọc cũng chia sẻ: “Mọi người sẽ nghĩ rằng, hát được thì sẽ vào ‘team vocal’ thì là chuyện hiển nhiên, không có gì là khó khăn thử thách cả. Nhưng mà tụi mình muốn bài hát phải thật hay, có điểm nhấn và gây ngạc nhiên cho mọi người mới có được nhiều cơ hội bình chọn cho mọi người đúng không?”

Nhóm Diệu Nhi rơi vào vòng nguy hiểm, Thái Trinh phải tạm dừng hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng”

Nhóm Diệu Nhi đã mang đến màu sắc sôi động, vui tươi, hồn nhiên của tuổi mới lớn với bài hát “Lớn rồi còn khóc nhè”. Ca khúc được làm mới hoàn toàn với tiết tấu sôi động bắt tai, kết hợp vũ đạo là những trò chơi dân gian gần gũi đậm chất Việt Nam như banh đũa, nhảy dây, kéo búa bao, … Bản phối mới kết hợp lối diễn dễ thương, đồng đều trong vũ đạo khiến khuyết điểm trong giọng hát của vài thành viên ‘không giỏi vocal’ cũng được che lấp khéo léo.

Mong muốn mang đến món quà ý nghĩa đến những người mẹ thông qua tiết mục của mình, đoạn kết của “Lớn rồi còn khóc nhè” cũng được các thành viên nhóm Diệu Nhi xử lý nhẹ nhàng, sâu lắng và đã chạm được cảm xúc người xem. Nhóm trưởng Diệu Nhi tâm sự: “Mỗi tiết mục ở Công diễn 2 đều mang đến màu sắc khác nhau. Nên không thể nào so sánh điểm số giữa các nhóm với nhau, mà quan trọng là khán giả có cảm nhận được những gì mà mình mong muốn truyền tải hay không, thì đó mới là đẹp”.

Mặc dù mang đến tiết mục với tổng thể được đánh giá cao nhưng nhóm Diệu Nhi phải bước vào vòng nguy hiểm với số điểm là 203/357 và chị đẹp Thái Trinh chính là 1 trong 4 người phải tạm dừng chân trong Công diễn 2 lần này.

MLee ám ảnh chuyện từng bị khán giả chê giọng hát, Thu Phương, Lệ Quyên lần đầu tiên hát rap khiến sân khấu “bùng nổ”

Thời điểm tập luyện ca khúc “Phi hành gia cô đơn”, nhóm trưởng MLee đã gặp nhiều vấn đề về tâm lý về giọng hát khi có “khoảng cách” với Hồng Nhung và Lệ Quyên. Nhớ lại lần thất bại trong sản phẩm đầu tay – thời điểm debut cách đây 10 năm, khiến MLee rơi vào lo lắng cho chính chất giọng của mình khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023: “Lúc đó MLee nhận rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Nên từ năm 2013 đến mãi gần đây luôn thì MLee vẫn còn rất tự ti với giọng hát của mình”.

Tâm sự với Thu Phương và Lệ Quyền về điều này, MLee còn cho biết bản thân đang gặp nhiều áp lực khi phải đảm nhận vị trí nhóm trưởng khi có nhiệm vụ dẫn dắt 2 thành viên an toàn trong Công diễn 2. Thấy đàn em đang rơi vào tâm lý tiêu cực, Lệ Quyên động viên: “Em có nhớ ở Công diễn 1 chị đã chọn một bài có vũ đạo được xem là khó nhất trong các tiết mục. Mà mọi người biết đó, chị chưa từng nhảy một bước nào trên sân khấu, mà sau đó chị vẫn tự tin nhảy như các nhóm nhạc Kpop, như Blackpink luôn. Nên đến thời điểm này, nhìn thấy điều đó có làm cho em thêm nguồn cảm hứng hay bài học nào không?”.

“Em đừng bao giờ áp lực bởi chị và chị Phương, bởi những điều em làm được thì chị và chị Phương không làm được. Em đã xinh đẹp. Em đã viết giỏi. Em rap được. Mà nếu sau này em còn hát hay nữa thì em sẽ không thấy cuộc đời này vui đâu” – Lệ Quyên nói tiếp. Phía Thu Phương, nữ ca sĩ cũng tâm sự với MLee: “Chị hiểu ai cũng phải đặt ra tiêu chuẩn cho mình hết. Nhưng mình làm được ở mức độ nào cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Với những trải nghiệm trong cuộc đời của chị đã đi qua. Chị trình diễn không biết bao nhiêu đêm nhạc rồi. Lần nào chị ngồi xem lại, đều nói với bản thân rằng nếu có cơ hội làm lại, bản thân sẽ làm khác đi. Nhưng trên thực tế khi được làm lại, bản thân chị không hề làm tốt hơn!”.

“Lý do nằm ở chính bản thân mình, khả năng của mình. Nên chị sẽ đúc kết lại là, những cái đúng là những điều đã xảy ra. Hoàn hảo, hoàn thiện thì ai cũng muốn hết. Nhưng trên thực tế không phải như thế. Mình cần những cái bất như ý đó để cuộc đời nó chỉnh, sửa đổi, chắp vá để hoàn thiện mình mỗi ngày” – Thu Phương nói tiếp. Nhận được sự an ủi của 2 đàn chị, MLee dần trút được gánh nặng tâm lý, lấy lại được sự tự tin và lựa chọn đối diện với khuyết điểm của mình: “MLee không có một giọng hát hoàn hảo để phù hợp với những ca khúc ở thị trường Việt Nam, nên bản thân MLee cũng không thể nào gồng mình lên làm những điều không phải là bản thân cứ săm soi vào chính khuyết điểm (giọng hát) này hoài được”.

Lấy bối cảnh vũ trụ bao la, tràn ngập cảm cảm xúc “cô đơn”, đội MLee gây bất ngờ trong ca khúc “Phi hành gia cô đơn” khi Thu Phương và Lệ Quyên đã có sự mạo hiểm khi hát rap và nhận được sự hò reo khen tiết mục. “Thực ra Phương vẫn còn nhớ lúc gặp cố vấn Hồng Hà có hỏi rằng, liệu Phương có bao giờ hát rap không. Chính câu hỏi này khiến Phương đã quyết tâm tập hát rap để gây bất ngờ”, Thu Phương hào hứng cho biết. Đáp lại sự cố gắng của Thu Phương và Lệ Quyên, cố vấn Trần Hồng lên tiếng: “Hôm nay Ban cố vấn kính nể các chị luôn”.

“Màn trình diễn kết thúc, khán giả vỗ tay, lúc đó Phương cảm giác như mình vừa làm được điều gì đó khủng khiếp lắm ấy. Cứ tưởng mình không làm được, nhưng cuối cùng mình cũng vượt qua được giới hạn đó. Trút được gánh nặng thực sự. Càng áp lực bao nhiêu, càng trong khoảnh khắc khó khăn bao nhiêu mà khi vượt qua được thì thành quả nhận được rất xứng đáng”. Thu Phương chia sẻ.

Mang đến màn trình diễn trọn vẹn, 3 “phi hành gia” là MLee, Thu Phương và Lệ Quyên nhận được cơn mưa lời khen từ Ban cố vấn, dàn Chị Đẹp, khán giả tại trường quay và đồng thời nhận về số điểm cao 311/357, trở thành nhóm xếp hạng thứ 2 và an toàn để tiến thẳng đến Công diễn 3. 

Uyên Linh gây bất ngờ với vũ đạo nóng bỏng, Lan Ngọc được khen hát acapella hay

Sở hữu đội hình đáng mơ ước khi có Diệp Lâm Anh (main dancer), Uyên Linh (main vocal), Trang Pháp (main rapper), Lan Ngọc, Quỳnh Nga (main visual), tiết mục “Chị ngả em nâng” là màn trình diễn nóng bỏng, lôi cuốn từ giọng hát đến vũ đạo. Tận hưởng một tiết mục đầy mãn nhãn, Denis Đặng đã dành lời khen cho cả nhóm khi cho rằng đây thực sự là một nhóm nhạc đang “bán vé” trình diễn trước khán giả: “Xem màn trình diễn của cả nhóm chẳng khác nào xem một music concerts tại Việt Nam” – Denis khẳng định.

Bên cạnh thành quả cố gắng của từng thành viên trong nhóm được ghi nhận, điểm chú ý sau tiết mục lần chính là sự cố gắng của Uyên Linh khi phải “đu” theo đàn em để thực hiện những động tác vũ đạo gợi cảm, dứt khoát khiến Host Anh Tuấn thốt lên vì bất ngờ. Bên cạnh đó, là sự cố gắng và cải thiện từng ngày trong chất giọng của Lan Ngọc, cụ thể là khi đoạn nữ diễn viên cùng Uyên Linh đã có một đoạn acapella mở đầu hoàn hảo trong tiết mục vừa rồi. Trong buổi luyện giọng, Lan Ngọc cũng gây bất ngờ cho cả Uyên Linh và Trang Pháp khi tập hát đoạn acapella với những nốt vừa cao, vừa vang: “Trời ơi bả ‘hú’ hay như vậy mà cứ giả bộ” – Trang Pháp lên tiếng.

Mang về số điểm cao 297/357, nhưng chưa đủ để cả đội an toàn và phải bước vào vòng loại trừ. Cầm trên tay kết quả, nhóm trưởng Lan Ngọc mếu máo thông báo chị đẹp Quỳnh Nga chính là cái tên bị loại trong Công diễn 2 lần này. Không muốn đồng đội phải ra về và bật khóc trước kết quả này, Lan Ngọc có phần tức giận thốt lên: “Tại sao em phải công bố những cái này vậy?”. Phải tạm dừng hành trình nhiều kỷ niệm tại Công diễn 2, Quỳnh Nga cũng nghẹn ngào: “Đi về không buồn, mà nhìn ảnh của mọi người mới thấy buồn. Ít nhất thì Nga cũng có một khoảng thời gian rất rất tuyệt vời ở bên nhau”.

Là Chị Đẹp có mối quan hệ thân thiết nhất với Quỳnh Nga, Trang Pháp không giấu được sự xúc động khi kể về cô bạn tài giỏi nhưng rất biết hy sinh lợi ích cá nhân cho đồng đội: “Thật sự Trang rất rất là buồn khi thấy Quỳnh Nga phải ra về. Nga không bao giờ toan tính rằng được hát ít hay hát nhiều. Nga bị đứng đâu cũng được. Nga sao cũng được. Tức có nghĩa Nga là một người như thế. Nga là người rất biết nghĩ cho tập thể luôn á mọi người”. “Trang Pháp là một người khi ở bên cạnh luôn làm cho mọi người cảm thấy vui vẻ. Nếu sau này mà có cơ hội thì Nga vẫn muốn chung đội với đội Trang Pháp. Tôi yêu bà rất nhiều” – Quỳnh Nga xúc động gửi lời nhắn đến Trang Pháp.

Hà Kino không may mắn phải tạm dừng chân ở hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng”, H’Hen Niê khóc hết nước mắt vì Phạm Lịch

Sở hữu 2 giọng hát đầy kỹ thuật trong đội là Hồng Nhưng và Giang Hồng Ngọc để trình diễn ca khúc “thuần vocal” là “Dòng thời gian”, nhưng Hà Kino không may mắn khi điểm số cá nhân thấp và phải tạm dừng hành trình Đạp Gió Rẽ Sóng. Tiết mục “Dòng thời gian” có số điểm xếp hạng 5 trong số 6 màn trình diễn của Công diễn 2.

Nhận được sự an ủi từ hai đàn chị, Hà Kino bình thản cho biết: “Không sao đâu chị ạ. Thật ra em cảm thấy vui hơn khi phải thấy một trong hai chị phải ra về. Em nói thiệt đó!”. Hà Kino cũng tâm sự, trước Công diễn 2 diễn ra cô đã bị mất ngủ vì lo lắng cho đồng đội thay vì bản thân: “Hà cứ nghĩ lỡ một trong hai chị sẽ bị loại thì không biết phải làm sao. Nhưng khi mở phong bì kết quả, thấy hai chị an toàn thì Hà mới thở phào nhẹ nhõm. Hà còn nghĩ nếu chị Giang Hồng Ngọc ra về thì Hà lại còn khóc ấy. Ở cạnh chị Giang Hồng Ngọc nhiều nên Hà thấy chị có rất nhiều năng lượng tốt. Hà nghĩ chị ấy cần thể hiện bản thân nhiều hơn để mọi người có thể hiểu”.

Tương tự với tiết mục mashup “Tình bạn diệu kỳ x Cún yêu” của H’Hen Niê, Phạm Lịch, Lưu Hương Giang, Lưu Hương Giang, Phương Vy rơi vào vòng nguy hiểm dù với số điểm cao 295/357. Đặt mục tiêu nâng độ khó của một tiết mục thiên về trình diễn vũ đạo, cả nhóm đã quyết định thực hiện cheerleading (thể thao cổ vũ) mạo hiểm trong tiết mục của mình. Mặc dù có màn thể hiện ấn tượng và mạo hiểm khiến các chị đẹp khác “toát mồ hôi” nhưng không thể bảo vệ thành viên của nhóm đi tiếp là Phạm Lịch.

Ở phòng loại, việc đổi vị trí phong bì kết quả loại tương ứng vị trí đứng của từng chị đẹp đã từng diễn ra ở phòng loại Công diễn trước đó. Nhận được điều này, H’Hen cố gắng không bật khóc khi Phạm Lịch đọc kết quả “thăng hạng” của mình. Nhìn chầm chầm Phạm Lịch vẫn đứng chờ kết quả từ người khác, khiến H’Hen càng thêm lo lắng: “Khi H’Hen mở phòng bì kết quả loại của chị Phạm Lịch, H’Hen kiểu không muốn đối diện trước sự thật đó”.“Trong thời gian qua chị Phạm Lịch chia sẻ cho H’Hen rất nhiều kinh nghiệm, cũng như mẹo để nhớ bài. Hay chị cùng thức đêm để dạy H’Hen tập luyện. Nên khi chị Lịch ra về hay thành viên của mình khiến H’Hen cực kì buồn, khiến H’Hen sợ làm nhóm trưởng luôn” – Phạm Lịch tâm sự.

Một mình ra về, Phạm Lịch chia sẻ: “Lúc đó Lịch không thể nào rơi nước mắt được. Lịch nghĩ mình là người mạnh mẽ trong khoảnh khắc đấy, mình đã chơi rất hết mình rồi. Sau đêm hôm nay cuộc sống chúng ta sẽ quay trở về và một ngày mới sẽ lại bắt đầu và tương lai còn những điều hấp dẫn đang chờ đón mình. Có thể không phải là hành trình dài, nhưng mà sau này chị em gặp lại sẽ có rất nhiều chuyện để kể lại với nhau”. Bất ngờ trước kết quả của đội H’Hen Niê khi Phạm Lịch là cái tên tạm dừng chân, Mỹ Linh nức nở: “Ôi chị yêu cái Lịch nhất đấy. Ôi hôm bữa cái Hà bảo chị ơi em phải tạm dừng rồi thì trái tim chị tan vỡ luôn ấy. Tại vì cũng mới thân nhau mà nó cũng đáng yêu lắm em ạ”.

Nhìn lại kết quả tiết mục Công diễn 2 và công bố chủ đề, bài hát Công diễn 3

  1. Ai cũng có ngày xưa (An toàn: 335/357 điểm): nhóm trưởng Đoan Trang, Mỹ Linh, Thanh Ngọc.
  2. Lớn rồi còn khóc nhè (203/357 điểm): nhóm trưởng Diệu Nhi, Huyền Baby, Lynk Lee, Thái Trinh (tạm dừng), Hương Ly.
  3. Phi hành gia cô đơn (An toàn: 311/357 điểm): nhóm trưởng MLee, Thu Phương, Lệ Quyên.
  4. Chị ngả em nâng (297/357 điểm): nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Quỳnh Nga (tạm dừng), Uyên Linh và Diệp Lâm Anh.
  5. Dòng thời gian: nhóm trưởng Hà Kino (tạm dừng), Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc.
  6. Mashup Tình bạn diệu kỳ – Cún yêu (295/357 điểm): nhóm trưởng H’Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang, Phạm Lịch (tạm dừng), Phương Vy.

Kết quả bình chọn được thống kê và kiểm định bởi đơn vị kiểm toán Bakertilly A&C để đảm bảo tính chính xác.

Công diễn 3 sẽ diễn ra với chủ đề “Chuyến tàu thời gian” với 4 ca khúc là Hai đứa trẻ, Màu hồng Chủ nhật, Mashup Mưa phi trường – Ước gì, Vì sao. Tương ứng với chủ đề, đây sẽ là những ca khúc mang đến màu sắc tươi sáng, hoài niệm về ký ức của thanh xuân và ngầm khẳng định lại rằng “thanh xuân của mỗi người không phải nằm ở tuổi già, mà ở nhãn quan”. Trước khi Công diễn 3 diễn ra, khán giả sẽ được biết cụ thể các Chị Đẹp nào sẽ lập thành một nhóm và quá trình luyện tập cũng như cuộc sống nhà chung của những nhóm nhạc mới ở tập 8 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được lên sóng vào lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube ngày 16/12/2023. Đặc biệt ở tập 8 của chương trình sẽ có một khách mời nam xuất hiện để cổ vũ tinh thần cho các Chị Đẹp.

Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 lọt đề cử “Chương trình giải trí ấn tượng” của VTV Awards 2024

Ấn tượng VTV là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm ghi nhận và vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV theo dõi và ủng hộ trong suốt một năm. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là một trong 6 chương trình lọt đề cử “Chương trình giải trí ấn tượng” của VTV Awards 2024.

Vòng 1 giải thưởng “Ấn tượng VTV – VTV Awards” năm nay sẽ diễn ra từ 12g ngày 01/12 đến 12g ngày 23/12/2023. Khán giả bình chọn trên ứng dụng VTVgo và tin nhắn SMS để cùng hội đồng chuyên môn chọn ra top 3 đề cử của các hạng mục có tổng lượt bình chọn cao nhất. Vòng 2 diễn ra từ 12g ngày 25/12/2023 đến 12g ngày 1/1/2024.

Các đề cử xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong chương trình “Chào năm mới 2024”, truyền hình trực tiếp lúc 20g10 ngày 01/01/2024 trên kênh VTV1.

Có 2 cách để bình chọn cho chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023:

Cách 1: Bình chọn trên VTVgo (được tính 1 điểm/view)

Bước 1: Cài đặt ứng dụng VTVgo (tải ứng dụng từ App Store hoặc CH Play) về điện thoại

Bước 2: Truy cập vào playlist Chào năm mới 2024 – VTV Awards. Xem video clip đề cử mà bạn yêu thích.

Cách 2: Bình chọn qua SMS (được tính 1 điểm/sms, 1 số điện thoại có thể tham gia bình chọn nhiều lần)

Bước 1: Khán giả bình chọn theo cú pháp: VTV<dấu cách>074 gửi 8069

Bước 2: Nhà mạng sẽ phản hồi về một tin nhắn ghi nhận thông tin bình chọn hợp lệ hoặc chưa hợp lệ.

Loading...

Tin liên quan