Tập 11 Người Ấy Là Ai? 2022: Người đẹp tóc xù Như Mỹ kết đôi cùng chàng DJ đến từ Singapore

Ban Giải Trí |

Tập 11 Người Ấy Là Ai? –  2022 tiếp tục mang đến khán giả 1 happy ending khi người đẹp tóc xù Như Mỹ đã kết đôi cùng Wukong – chàng DJ đến từ Singapore.

Đến với Người Ấy Là Ai? – 2022, sau 2 lần va vấp yêu đương với những “thợ săn tình ái”, nữ chính Như Mỹ được Trấn Thành khuyên là hãy kiêu kỳ lên! Nhưng kiêu kỳ đến mấy cũng phải “tan chảy” khi 5 chàng trai siêu phẩm xuất hiện, gồm: chàng diễn viên Đại An, MC Hype điển trai,  Giang Popper – nam dancer có gu thời trang cực chất, HLV thể hình Sơn Nguyễn, anh chàng giám sát nhà hàng Thành Huy và producer âm nhạc – DJ Wukong đến từ Singapore. Để chọn đúng 1 chàng trai trong 5 cực phẩm này đòi hỏi nữ chính Như Mỹ cần có đủ lý trí để “tạm biệt” đúng người ở các vòng loại của chương trình.

Áp lực “cháu đích tôn”, chàng trai 8X chưa một lần công khai giới tính thật với bố

Bước vào vòng đầu tiên, Như Mỹ lựa chọn loại Thành Huy vì cô cho rằng đã cảm nhận được anh thuộc nhóm LGBT ngay từ khi bước ra sân khấu. Trước khi đến với phần lộ diện, tất cả cố vấn đều cùng quan điểm với Như Mỹ, ngay cả Thùy Dung cũng chia sẻ vui rằng cô cũng ngầm cảm nhận Thành Huy là chàng trai “sắc tím”. Không nằm ngoài dự đoán của dàn cố vấn và nữ chính, Thành Huy xuất hiện với màn lộ diện chính thức, công khai anh thuộc cộng đồng LGBT.

Thành Huy chia sẻ hiện tại công việc chính của là giám sát nhà hàng. Ngoài ra, anh còn tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ những người vô gia cư và trẻ em lang thang. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã tham gia vào đội công tác xã hội được 7 năm ngay từ khi đặt chân đến Sài Gòn. Qua câu hỏi của Minh Tú để tìm hiểu sâu hơn động lực khiến anh có thể duy trì và thực hiện công việc ý nghĩa này, Thành Huy chia sẻ: “Thật ra mới đầu Huy chỉ gói gọn trong cộng đồng các chị em LGBT. Ngày trước, khi nói đến cộng đồng LGBT dường như mọi người chưa có thiện cảm lắm. Mình thuộc nhóm 8X đời đầu nên từng chứng kiến rất nhiều về định kiến xã hội”. Thành Huy cho biết thêm, ngay sau khi anh xuống Sài Gòn, vì bản thân cũng là một phần trong cộng đồng LGBT, anh quyết định muốn đóng góp vào cộng đồng để giúp đỡ những người cùng giới đang gặp khó khăn.

Nối tiếp câu chuyện của Thành Huy, khi nhận được câu hỏi thắc mắc của Minh Tú về lần công khai giới tính thật của mình, Huy chia sẻ đối với mẹ anh đã công khai từ nhỏ, và mẹ Huy sẵn sàng đón nhận để lắng nghe và yêu thương mình. Nhưng xúc động hơn, tất cả đều lắng đọng lại khi nghe Huy nói tiếp: “Tất nhiên mẹ cũng sẽ rất buồn vì Huy biết trong những năm gần đây khi tuổi đã lớn thì mẹ Huy nhận được rất nhiều câu hỏi rằng khi nào anh sẽ lập gia đình?”. Chính câu hỏi này còn gây sức ép cho bố của anh vì Huy là cháu đích tôn trong nhà. Khoảng 7 năm về trước, anh cảm thấy có lỗi khi chứng kiến những câu nói khắt khe phía họ hàng dành cho bố khiến bố của Huy tổn thương. Và anh chưa từng come out với bố! Để đấu tranh lại trước áp lực từ phía gia đình, em trai Thành Huy chấp nhận lập gia đình ngay sau khi học xong để giúp anh trai xóa đi vị trí “cháu đích tôn” mà Huy đang mang trọng trách.

Người đồng hành cùng Huy tại chương trình không ai khác chính là mẹ của Huy. Vì luôn bên cạnh con ngay từ những bước đầu tiên, mẹ của anh vẫn luôn thông cảm và nhận ra tính cách con mình. Và chính cô đã thay Huy trả lời bố rằng: “Con mình là người thuộc giới tính thứ 3 rồi và không lập gia đình đâu! Anh đừng hỏi như vậy con thêm buồn”. Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ khi Huy có một người mẹ thật ấm áp và những ai khi thuộc tuýp người LGBT cũng rất cần những người luôn thấu hiểu như cô. Siêu mẫu Minh Tú cũng đồng cảm với phụ huynh chàng trai: “Con tin chắc rằng có rất nhiều bà mẹ thương con nhưng vì một vài yếu tố xung quanh khiến họ chưa thể đồng cảm hơn”.

Chàng HLV thể hình cùng người đẹp từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 chia sẻ thông điệp: Thay vì tự ti về ngoại hình, hãy tự tin để hạnh phúc

Sau khi chàng trai đầu tiên bị loại, cả 4 cực phẩm bắt đầu bước vào vòng chơi game để thử thách màu sắc chính chủ của từng người. Nữ chính quyết định lựa chọn loại Sơn Nguyễn, một phần vì đồng quan điểm với dàn cố vấn nghĩ anh đã có chủ, một phần khác là vì không nhận được sự tương tác qua ánh mắt với chàng trai này. Như Mỹ chia sẻ thêm: “Và một điều quan trọng nhất anh ấy không phải gu của em”.

Sau màn lộ diện đầy thú vị thì Sơn Nguyễn chính thức công khai mình thuộc nhóm “đỏ” đã được đóng mộc. Anh chia sẻ thêm, anh và bạn gái quen biết nhau khi vô tình gửi cho nhau một chiếc tin nhắn. Chỉ qua cuộc trò chuyện, Sơn Nguyễn đã khẳng định bạn gái hiện tại của anh chính là người mà anh muốn chăm sóc. Chàng cực phẩm đã có chủ cũng chia sẻ cả anh và nữ chính Như Mỹ đều có một điểm chung về sự tư ti trên cơ thể mình, nhưng anh tin rằng miễn bản thấy thấy tự tin là chính mình thì sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc.

Bước đến vòng tiếp theo chỉ còn lại 3 chàng trai, dàn cực phẩm lần lượt đưa ra hashtag. Sau màn hỏi đáp nhiệt tình từ dàn cố vấn, đây là lúc có chút “manh mối” giúp nữ chính lựa chọn trao hoa. Trước sự tư vấn đầy nhiệt tình của dàn cố vấn, nữ chính Như Mỹ đã chính thức trao hoa cho Wukong. Dường như cả 2 đã bắt được đúng tần số ngay từ lúc trao hoa, chàng trai Wukong liền lập tức muốn trao gửi cái ôm cho cô gái, nhưng đáng tiếc đã bị Trấn Thành kịp “cản lại” vì phải chờ đến phần lộ diện chính thức.

Đại An là chàng trai bước vào phần lộ diện đầu tiên ở vòng cuối. Anh chàng xuất hiện với màu đỏ khi chính thức công khai đã có chủ. Siêu mẫu Minh Tú, Trung Quân và Jun Phạm đã chọn đúng màu sắc cho anh. Vì tính chất công việc thường tiếp xúc với phái nữ và không muốn làm ảnh hưởng đến tình yêu, Đại An đã chính thức công khai mối quan hệ ngay trên sóng truyền hình. Chàng trai chia sẻ thêm hiện anh và bạn gái đã bên nhau được 3 năm. Nhưng khi được đề xuất mời bạn gái lên sân khấu, Đại An xin từ chối “nhẹ”. Anh cho biết cả anh và bạn gái tính cách đối lập nhau nhưng bạn gái của Đại An đã dung hòa được tính cách của anh.

Trấn Thành tự trách mình nhiều chuyện nhưng bỏ lỡ một cặp đôi 9 năm và cái kết trớ trêu!

Tiếp nối chàng trai đã có chủ Đại An, cực phẩm Giang Popper cũng công khai sắc đỏ đập tan suy nghĩ “sắc xanh” của Jun Phạm và Thùy Dung dành cho anh. Nhưng vui thay khi nữ chính Như Mỹ, Minh Tú và Trung Quân đều cùng thuyền chọn đúng màu cực phẩm này.

Giang Popper chia sẻ rằng bạn gái anh từng là chiến sĩ công an, 2 người vô tình gặp nhau khi bạn gái anh tìm đọc những nội dung hài hước, vui nhộn và tìm đúng chàng trai đang làm công việc sáng tạo nội dung như anh. Giang Popper cũng tiết lộ cả hai đều ở 2 thế giới khác nhau, ngay cả chính cặp đôi cũng nhận ra điều đó, nhưng hai người vẫn quyết đến với nhau dù không có được sự ủng hộ từ phía nào hết.

Chàng trai xúc động kể lại chuyện quá khứ: “Khi bạn gái em đi công tác, có lúc em mang cơm trưa để cho bạn gái, em phải đứng cách bạn gái 200 mét. Nhưng em biết nếu em xuất hiện quá gần thì sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn”. Cuối cùng mọi sự cố gắng đều được đền đáp, bố mẹ bạn gái đã chấp nhận và gặp gỡ Giang Popper, đây là lần đầu tiên anh tiếp xúc gần với phụ huynh của bạn gái. Bạn gái của Giang Popper cũng chia sẻ cô rất hạnh phúc khi có chàng trai ở bên cạnh, cô cũng bày tỏ rất muốn cùng chàng trai đồng hành trên mọi chặng đường sắp tới. Điều xúc động hơn cả, sau quãng thời gian 9 năm để cố gắng bên nhau, Giang Popper đã cầu hôn và niềm vui nhân đôi khi bạn gái anh đã đồng ý.

Cực phẩm DJ mang năng lượng độc thân khiến nữ chính phải “quyết chuyến này lấy chồng”

Sau khi tất cả 4 cực phẩm lần lượt lộ diện, phần xuất hiện cuối cùng của chàng trai DJ đến từ Singapore – Wukong khiến mọi người đều hồi hộp mong chờ. Từ lúc Wukong bước ra, cả khán phòng đều được anh khuấy đảo sôi động, bầu không khí đầy thắc mắc “liệu anh này thuộc nhóm màu nào?” đã bị đánh bay trong tiếng nhạc “remix” từ Wukong. Sau một hồi náo nhiệt cùng phần trổ tài DJ của Wukong, anh chàng chính thức lộ diện là cực phẩm độc thân của tập này. Vui thì được thưởng thức một bầu không khí sôi động và niềm vui nhân đôi khi nữ chính đã tìm được đúng “nửa kia màu xanh” của mình.

Dàn cố vấn ai nấy đều bất ngờ khi Wukong chia sẻ anh hiện đang 31 tuổi, vì vẻ ngoài “baby” nên  ai cũng nghĩ anh còn đang khá trẻ. Siêu mẫu Minh Tú tiếp lời rằng nữ chính Như Mỹ chỉ 25 tuổi thôi, nhưng Wukong đã có màn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nữ chính khi hồi đáp rằng: “Tôi biết chứ! Vậy nên tôi sẽ bảo vệ cô ấy!”. Trước sự trả lời đầy duyên dáng này khiến ban cố vấn cũng phải “quắn quéo”.

Wukong còn tiết lộ rằng sự có mặt của mình tại chương trình và gặp nữ chính Như Mỹ được cho là định mệnh. Khi được Trấn Thành  hỏi “Em nghĩ gì về chàng trai này?”, người đẹp Như Mỹ dường như bắt sóng được đúng tần số của Wukong khiến cho cô nàng có phần hơi “chuếnh”, Như Mỹ chia sẻ cô cũng cảm nhận được năng lượng tích cực đến từ vị trí Wukong. Cố vấn Minh Tú tiết lộ rằng khi Wukong đang lộ diện với màn “quẩy cực sung” trên nền nhạc bài Hoàng Phi Hồng thì Như Mỹ đã quay sang bỏ nhỏ với chị cố vấn rằng: “Chuyến này chắc em lấy chồng!”. Chi tiết đáng yêu này làm Minh Tú và MC Trấn Thành phải nhắc nhẹ nữ chính: “Hãy kiêu kỳ lên!”

Khi trao bó hoa đến nữ chính may mắn, Wukong chia sẻ anh cũng rất mong chờ được trải nghiệm những điều thú vị nhất cùng nhau. Điều khiến khán giả phải bật cười khi chàng trai mang 2 dòng máu gọi tên “bánh mỳ chảo” trong danh sách trải nghiệm thú vị mà anh muốn đi cùng nữ chính. Cặp đôi liền nhanh chóng bắt kịp tần số qua việc rủ đi ăn “bánh mì chảo” ngay sau kết thúc buổi ghi hình. Cặp đôi Như Mỹ – Wukong đã khép lại tập 11 với vô vàn cảm xúc đặc biệt.

Trong tuần tiếp theo, Tập 12 Người Ấy Là Ai? – 2022 với sự góp mặt của Diễm My, Liên Bỉnh Phát, Tuấn Trần, Mạc Văn Khoa sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 05/08/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ và ứng dụng VieON.

Loading...

Tin liên quan