Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo show truyền hình thực tế Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trọng Andrea |

Sở hữu loạt thành tích ấn tượng với 17 năm kinh nghiệm trong làng mẫu Việt, Võ Hoàng Yến được công bố là một trong những thành viên ban giám khảo xuyên suốt của show truyền hình thực tế Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Sau thời gian tuyên bố khởi động, siêu mẫu Võ Hoàng Yến mới đây đã được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố sẽ là giám khảo xuyên suốt để đồng hành từ sơ khảo đến Chung kết, đánh giá thí sinh qua các phần thi cùng các giám khảo khách mời trong format show thực tế năm nay. Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến sẽ đồng hành cùng 2 mentor là Á hậu Mâu Thủy (Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017) và Á hậu Kim Duyên (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 16 Miss Universe 2021). Điều này đồng nghĩa với việc nữ siêu mẫu sẽ nắm giữ quyền hạn quan trọng: có thể loại thí sinh trong đội 2 mentor Mâu Thủy – Kim Duyên. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong những chân dài sáng giá của làng mẫu Việt Nam cũng như là siêu mẫu hiếm hoi trong số ít người mẫu Việt Nam có cơ hội được sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn tại Việt Nam và quốc tế. Võ Hoàng Yến từng đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 hay sau đó là Giải vàng Siêu mẫu năm 2008. Cô cũng là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2009. Một siêu mẫu với kỹ năng ấn tượng, thần thái ngút ngàn cùng khả năng thị phạm thần sầu đã khiến mọi người không thể nào phủ nhận sức hút của cô đối với làng thời trang hiện nay.

Với kinh nghiệm 17 năm trong nghề cũng như từng tham gia cố vấn, làm giám khảo ở khá nhiều show thực tế về thời trang, Võ Hoàng Yến chính là cái tên vô cùng xứng đáng để ngồi vị trí “ghế nóng” của show thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chắc chắn, với sự dẫn dắt của ban giám khảo Võ Hoàng Yến cùng 2 mentor Mâu Thủy, Kim Duyên, các thí sinh sẽ hoàn thiện bản thân và ngày càng tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan