Rock Việt hé lộ giải thưởng khủng và khả năng hợp tác với rock band đình đám ngoại quốc

Trọng Andrea |

Mới là mùa đầu tiên lên sóng nhưng Rock Việt đã có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho các band nhạc tham dự.

Rock Việt vừa công bố cơ cấu giải thưởng dành cho tham dự chương trình. Theo đó, chương trình sẽ có một giải nhất với phần thưởng tiền mặt là 250 triêu đồng, một giải nhì: phần thưởng tiền mặt 100 triệu đông, một giải ba: phần thưởng tiền mặt 50 triệu đồng và 3 giải ba: phần thưởng tiền mặt 30 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, các đội đạt vị trí tốt nhất tại chương trình này còn có cơ hội lớn để đạt được bước tiến lớn về sự nghiệp. Cụ thể, đội giành giải nhất sẽ nhận được cơ hội đại diện Việt Nam tham gia sàn đấu âm nhạc Quốc Tế, ký hợp đồng ghi âm độc quyền 1 năm với nhiều quyền lợi hấp dẫn đồng thời có cơ hội giao lưu, hợp tác sản xuất sản phẩm (collab) cùng một ban nhạc Rock trong khu vực Châu Á.

Các đội đạt được vị trí hạng nhì, hạng ba và giải khuyến khích đều được BTC chương trình trao cho cơ họi ký hợp đồng ghi âm độc quyền 1 năm với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Có thể nói đây là những giải thưởng rất hấp dẫn dành cho  một cuộc thi rock tại Việt Nam từ trước đến nay.20  ban nhạc rock mới – trẻ như Whee!, Cheffin’, Bumblebeekhông chỉ có cơ hội được tiếp cận với khán giả cả nước mà còn đứng trược những phần thưởng, cơ hội hợp tác đầy triển vọng. Rock Việt là sân chơi chính thức và quy mô lớn đầu tiên dành cho những ban nhạc Rock tại Việt Nam, tham gia tranh đấu qua từng vòng thi, từng thử thách để tìm ra ban nhạc chiến thắng. 

3 cặp HLV sẽ chính thức ngồi ghế HLV tuyển chọn những ban nhạc Rock tài năng, bao gồm Phương Thanh – Đỗ Hoàng Hiệp (ban nhạc Ngũ Cung), Siu Black – Đinh Tuấn Khanh (ban nhạc Microwave), Phạm Anh Khoa – Trần Tuấn Hùng (ban nhạc Bức Tường). Đây đều là những cái tên gạo cội trong giới Rock và khiến người hâm mộ hào hứng, trông chờ ngày show lên sóng!

Ca sĩ Siu Black và Đinh Tuấn Khanh (Microwave) sẽ xuất hiện tại Rock Việt mùa đầu tiên

Cả Trần Tuấn Hùng và Phạm Anh Khoa đều là những tên tuổi lớn và có những đóng góp đáng kể cho nền Rock tại Việt Nam.

Rock Việt lên sóng 21h thứ 6 hàng tuần, từ 14/1/2022 trên sóng HTV7.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan