Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8: Khánh Vân trở lại, lợi hại hơn xưa

Ban Giải Trí |

Với nét diễn duyên dáng, tự nhiên, cách xử lý tình huống thông minh, hoa hậu Khánh Vân xuất sắc giành về chiếc cúp Ơn Giời Cậu Đây Rồi.  

Trở lại với Ơn Giời lần này, Hoa hậu Khánh Vân đối diện với bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa. Vào vai cô vợ sắp cưới của Mạc Văn Khoa, tuy bị gia đình ngăn cấm nhưng Khánh Vân vẫn một lòng một dạ bên cạnh, giúp đỡ người yêu điều hành quán bún đậu mắm tôm. Không những thế, cô nàng còn chấp nhận chu cấp tiền hằng tháng cho người chồng sắp cưới khi việc làm ăn bị thua lỗ. Trước tình cảm chân thành của bạn gái, Mạc Văn Khoa xúc động “Vân à, em vừa yêu trai già, em lại còn phải nuôi trai già nữa, em có buồn không?”. Người đẹp liền đáp lại “Dạ có” nhưng ngay sau đó chữa cháy “Ai nói có thì có chứ em thì không” khiến trường quay vỗ tay thích thú. Tiếp đó, người chị gái Lâm Vỹ Dạ xuất hiện, món nợ 2 tỷ mà Khánh Vân mượn để xoay xở cho đám cưới cũng như giúp đỡ chị gái được tiết lộ. Lúc này, Mạc Văn Khoa lên tiếng thừa nhận mình là thiếu gia của tập đoàn lớn, hình tượng bấy lâu nay chỉ để thử lòng người yêu và đứng ra trả hết nợ cho gia đình Khánh Vân. Câu chuyện tưởng chừng kết thúc viên mãn tại đây thì mẹ Mạc Văn Khoa lộ mặt, tố cáo cặp chị em chỉ đang lợi dụng đào mỏ con trai mình. Cuối cùng, Khánh Vân thừa nhận lúc đầu mình cùng chị gái có tiếp cận với mục đích không tốt nhưng tình cảm cô dành cho anh là thật, gửi lời xin lỗi đến người yêu và chấp nhận từ bỏ tình yêu này. Liên tục bị đưa vào thế khó nhưng nàng hậu vẫn bình tĩnh giải quyết các tình huống vô cùng hợp lý, giành về chiếc cúp của tuần này.

Hồ Phi Nal vào vai môt tiểu tiên quản lý nhạc trên thiền đình, có tình cảm với cô gái nơi trần thế. Bị ông địa Dương Lâm phát hiện, anh chàng thật thà thú nhận mình thích cô gái ấy bởi vì “cô có cái mà ta không có, có tâm hồn”. Tiếp đó, khi cô người yêu Puka xuất hiện, thắc mắc vì sao anh chàng vắng mặt mấy ngày nay, nam ca sĩ nhanh trí trả lời “anh bận việc anh không xuống được, anh trên cột điện, anh làm điện lực”. Tình huống được đẩy lên cao trào khi Vương mẫu Khả Như xuống trần, bắt anh chàng lựa chọn giữa tình yêu mà tính mạng của người con gái mình yêu. Cuối cùng, Hồ Phi Nal nghẹn ngào chấp nhận đánh đổi đạo hạnh để người yêu được sống.

Ca sĩ Lê Minh hóa thân thành Thạch Sanh trong vở Thạc Sanh ngoại truyện, sống cùng người anh trai nuôi Trường Giang. Được anh trai mai mối để thành gia lập thất nhưng Thạch Sanh vẫn không chọn được một ai. Lập công giết được chằn tinh, Thạch Sanh được vua ban làm phò mã. Thế nhưng, lúc này sự thật được tiết lộ Thạch Sanh và vợ của anh trai là thanh mai trúc mã, có tình cảm với nhau từ lâu. Đau đớn trước sự thật này nhưng Trường Giang vẫn chấp nhận hi sinh để đổi lấy mạng sống cho người em trai của mình.

Có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đó, Ngọc Huyền vào vai sư tỷ của một võ đường, có tình cảm với bố của sự đệ Đỗ Duy Nam – trưởng phòng Tự Long. Bất chấp tuổi tác chênh lệch cả hai vẫn một lòng muốn về bên nhau. Éo le thay, Đỗ Duy Nam cũng có tình cảm với Ngọc Huyền, và sư phụ Phương Lan, người dạy dỗ cả hai bấy lâu nay cũng thổ lộ đã thầm thương Tự Long. Đứng trước chiếc bùng binh ngang trái này, Khánh Huyền quyết định không về bên ai cả.  Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, Tự Long bất ngờ tiết lộ về cái thai trong bụng Khánh Huyền. Đứng trước tình huống này, Ngọc Huyền thật thà thú nhận và cuối cùng nhận được cái kết viên mãn bên người mình yêu.

Đón xem tập 13 Ơn Giời Cậu Đây Rồi phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật ngày 28/8 trên kênh VTV3 và 11h30 Thứ 2 trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.  

Loading...

Tin liên quan