NSND Lê Khanh và Lan Ngọc bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho Kaity Nguyễn ở Đà Lạt

Ban Giải Trí |

Cô gái từ quá khứ là dự án phim điện ảnh mở đầu Vũ Trụ Mỹ Nhân của đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, vừa khởi quay vào cuối tháng 3 ở những bối cảnh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 1 tuần với lịch quay hình dày đặc từ 5h sáng đến tận khuya, hai nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc – Kaity Nguyễn cùng dàn diễn viên Lê Xuân Tiền, Lãnh Thanh, NSND Lê Khanh… đã khăn gói di chuyển lên Đà Lạt để chuẩn bị quay những bối cảnh chính của Cô gái từ quá khứ.

Đạo diễn Bảo Nhân, Namcito, NSND Lê Khanh và Ninh Dương Lan Ngọc

Tuần trước vào ngày 4/4, Lan Ngọc đã được dàn cast và ekip sản xuất phim tổ chức sinh nhật bất ngờ ngay tại trường quay khiến cho nữ diễn viên sinh năm 1990 có một kỷ niệm đáng nhớ, mà theo lời cô chia sẻ là “lần đầu được mọi người làm tiệc mừng sinh nhật tại phim trường”. Và trùng hợp thay vào ngày 9/4 này, Kaity Nguyễn và Lãnh Thanh cũng đánh dấu cột mốc tuổi mới bằng một tiệc ấm cúng cùng với đoàn phim tại thành phố sương mù.

Ekip Cô gái từ quá khứ chuẩn bị tiệc sinh nhật bất ngờ cho Kaity Nguyễn

Kaity Nguyễn cho biết: “Hôm trước tôi có lịch trình nên không thể cùng mọi người bí mật tổ chức tiệc cho chị Lan Ngọc, trong lòng cũng áy náy lắm. Đợt sinh nhật này rơi trúng vào ngày di chuyển lên Đà Lạt, tôi lại bay trước còn chị Ngọc cùng hai anh Bảo Nhân – Namcito mua vé chiều tối mới khởi hành, nên khi đến, tôi mang tâm lý sẽ về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho sáng sớm quay sớm. Có ai ngờ… tôi lại bị lừa.”

Kaity Nguyễn hạnh phúc với những món quà bất ngờ

Thì ra, trợ lý sản xuất phim Cô gái từ quá khứ đã cung cấp thông tin… giả cho Kaity về lịch bay của Ninh Dương Lan Ngọc và hai anh đạo diễn. Trong khi đó, thực tế họ đã bí mật đi xe ngay trong đêm 8/4 để buổi sáng hôm sau có thể trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật cho mỹ nhân Gen Z của đoàn phim. Thậm chí, kế hoạch còn do chính Lan Ngọc “bày mưu”, khi mà trong buổi tối hôm đó, nữ diễn viên đã tham dự một show trình diễn thời trang, phủ sóng hình ảnh khắp mạng xã hội cho nên bản thân Kaity Nguyễn cũng không ngờ đàn chị sau khi kết thúc lịch trình đó đã đi xe thẳng lên Đà Lạt, thực hiện “mưu kế” đánh úp cô em gái nhỏ bé.

Ninh Dương Lan Ngọc “đầu têu” cho kế hoạch đánh úp Kaity Nguyễn

Mặc dù không có lịch quay nhưng NSND Lê Khanh đã bay thẳng từ Hà Nội vào, hội ngộ với Lan Ngọc và hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, xắn tay áo tất bật chuẩn bị mọi thứ cho ngày quan trọng của Kaity. Cô cũng là người đồng hành cùng hai nữ diễn viên với một vai diễn và giữ vai trò hướng dẫn diễn xuất cho Ninh Dương Lan Ngọc cùng Kaity Nguyễn. Điều đặc biệt nhất chính là NSND Lê Khanh đã tự mình mượn căn bếp của khách sạn Golf Valley để làm chiếc bánh kem màu hồng vô cùng xinh xắn tặng cho con gái màn ảnh của mình và chiếc bánh kem màu xanh dành cho Lãnh Thanh.

Niềm hạnh phúc của nữ diễn viên GenZ

Toàn bộ không gian của sảnh được trang trí bằng hai tông màu trắng – hồng pastel mà nữ diễn viên Gái già lắm chiêu V yêu thích. Khi Kaity Nguyễn vừa được xe chở từ sân bay Liên Khương (Đức Trọng, Lâm Đồng) về khách sạn Golf Valley ở trung tâm Đà Lạt, cô nàng đã vỡ oà vì hạnh phúc khi bước vào trong sảnh, chứng kiến cả ekip đã có mặt đầy đủ và bắn pháo giấy, mang bánh sinh nhật đến trước mặt mình.

Kaity Nguyễn nói trong niềm vui của ngày bước sang tuổi 23: “Tôi tưởng mình đã hiểu rõ mọi người, hoá ra tôi vẫn chưa thể là “gái già lắm chiêu” vì mắc mưu của ekip. Điều khiến tôi hạnh phúc nhất chính là vì mẹ Lê Khanh và chị Lan Ngọc đã tự tay chuẩn bị mọi thứ, gắn dán từng quả bóng, treo dây ruy băng rồi còn chọn lựa bánh kem để chúc mừng tuổi mới của tôi. Tôi vui vì mình có một ngôi nhà thứ 2 chính là đoàn phim, dù cho bản thân chỉ mới làm việc qua 2 bộ phim nhưng cách mọi người đối xử với tôi cứ như là một gia đình thực thụ.”

Ba mỹ nhân của Vũ Trụ Mỹ Nhân

Là người “lên plan” cho sự kiện này, Lan Ngọc bật mí: “Đây là dự án phim đầu tiên mà hai chị em hợp tác với nhau nên tôi muốn tự tay mình gây bất ngờ với cô bé. Sau sự kiện tối qua, tôi đã đi xe lên đến Đà Lạt lúc 5 giờ sáng và đã cùng ekip bắt tay chuẩn bị, trang trí mọi thứ để chờ Kaity đáp máy bay đến. Kết quả nhìn thấy sự bất ngờ và hạnh phúc của cô bé khiến tôi vui lắm.”

Là người cũng đón sinh nhật chung với Kaity Nguyễn, Lãnh Thanh không khỏi xúc động: “Tôi cùng mọi người chung tay làm tiệc mừng sinh nhật của Kaity Nguyễn, tính cho em ấy một sự ngạc nhiên, vậy mà những người khác đem đến cho tôi một bất ngờ khác. Hóa ra mọi người đã có một kế hoạch trong kế hoạch để tổ chức sinh nhật cho tôi luôn. Là một người mới gia nhập đoàn phim của anh Bảo Nhân – Namcito, tôi đã hiểu tại sao Lan Ngọc hay Kaity xem đây là một gia đình của mình.”

Lãnh Thanh hạnh phúc vì món quà sinh nhật từ ekip

Buổi tiệc sinh nhật của Kaity Nguyễn và Lãnh Thanh diễn ra trong không khí náo nhiệt tưng bừng. Cả hai chủ nhân chính của bữa tiệc đã dẹp bỏ hình tượng của mình, “quậy bung nóc” cùng với đoàn phim. Thậm chí, Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và NSND Lê Khanh còn “thẳng tay” ụp bánh kem vào mặt của Kaity – Lãnh Thanh, mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho ekip làm phim.

Hai nhân vật chính “chìm” trong bánh kem

Đoàn phim Cô gái từ quá khứ cũng sẽ chính thức bắt đầu lịch quay dài hơi trong suốt 1 tháng tại Đà Lạt – bối cảnh chính của bộ phim. Tại thành phố sương mù, những bí mật xoay quanh Ms.Q (Lan Ngọc) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) sẽ bắt đầu xuất hiện, thân thế của họ được phơi bày và đưa mỗi người vào một ngã rẽ lớn trong cuộc sống tưởng chừng đang rất bình yên và hoàn hảo. Bộ phim Cô gái từ quá khứ thoát khỏi không khí chick-flick vui tươi để mang đến những thước phim nặng về tâm lý nhân vật, đòi hỏi sự nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng, tập trung toàn bộ thời gian và tâm huyết của diễn viên đối với quá trình quay. Phim dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2022.

Đoàn phim Cô gái từ quá khứ chính thức quay những bối cảnh chính tại Đà Lạt

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan