Những hình ảnh xúc động của mùa dịch được tái hiện trong thiết kế của Nguyễn Minh Công

Ban Giải Trí |

BST “Bình thường rồi… Làm mới thôi!” là BST mới nhất của NTK trẻ Nguyễn Minh Công, vốn từng được anh cho ra mắt với lần đầu tiên tham dự AVIFW diễn ra cách đây chưa lâu. Cho đến tận thời điểm này, Nguyễn Minh Công mới có thể chính thức trình làng được những hình ảnh chỉn chu và đầy đủ nhất của BST đến với công chúng, để giúp khán giả có được hình dung rõ ràng và đậm nét hơn về những điều mà anh gửi gắm ở BST đặc biệt này.

Nguyễn Minh Công bật mí, do trước đó đã gần như dồn hết toàn bộ tài chính để chuẩn bị cho bộ sưu tập cũng như tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế AVIFW nên Nguyễn Minh Công chưa có đủ kinh phí để ra mắt những hình ảnh này ngay mà phải đợi đến tận bây giờ, anh hy vọng sự chờ đợi này sẽ không làm khán giả hụt hẫng mà ngược lại, khiến người xem sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi được tận mắt chứng kiến BST. Với Nguyễn Minh Công, “Bình thường rồi… Làm mới thôi!” không chỉ đơn giản là một BST thời trang, mà đó còn là tâm huyết và tình cảm của anh dành cho những câu chuyện đầy tình người, sự tri ân của anh dành cho các chiến sĩ áo trắng và những lòng tốt thầm lặng đã giúp Việt Nam bước qua cơn sóng dịch cách đây hơn một năm. Anh mong các khán giả cũng sẽ cảm nhận được điều này qua từng shoot ảnh được đầu tư thật chỉn chu, chi tiết.

Nguyễn Minh Công chia sẻ thêm, khi thực hiện bộ ảnh quảng bá cho BST “Bình thường rồi… Làm mới thôi!” lần này, cả anh và ê-kíp đều có chung một nỗi trăn trở là làm sao để bộ ảnh vừa đậm tính thời trang, lại chất chứa được những thông điệp ý nghĩa về tình người trong mùa dịch. “Từ hình ảnh những bác sỹ áo trắng giống như đoàn binh đi giải cứu thế giới, cho đến hình tượng những chiến sĩ tình nguyện tựa vai nhau vì mệt mỏi lúc ở tuyến đầu, rồi hình ảnh các quân nhân mang vác thực phẩm, đem đến nụ cười viên mãn trong đám cưới mùa covid…, tất cả đều được chúng tôi lột tả thông qua bộ ảnh này một cách thời trang và đầy cảm xúc”, NTK trẻ cho biết.  Nguyễn Minh Công cho biết thêm, dù dịch bệnh là thời điểm khó khăn, nhưng đâu đó trong cuộc sống vẫn luôn có những điều tích cực và lạc quan để chúng ta có thể tin tưởng và dựa vào, và đó là điều mà anh muốn chuyển tải đến khán giả, rằng không chỉ riêng dịch Covid, mà dù đứng trước bất cứ thử thách nào, chỉ cần có sự đoàn kết, kết nối và chung sức, thì đều có thể vượt qua được. Và càng hạnh phúc hơn khi vừa trình diễn BST mới trên sân khấu thời trang, Nguyễn Minh Công nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ những y bác sỹ tuyến đầu chống dịch. Họ cảm ơn vì NTK Công Chúa đã tái hiện lại những hình ảnh quen thuộc giữa cơn đại dịch vừa qua.

Tinh thần truyền cảm hứng, mạnh mẽ và tích cực đó của Nguyễn Minh Công cũng chính là điều ở anh khiến khán giả luôn cảm thấy mến mộ và trân quý. Thông qua BST này và những hình ảnh quảng bá mới nhất, Nguyễn Minh Công tiếp tục chứng minh rằng mình luôn là một NTK trẻ có khả năng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với khán giả, thông qua các sản phẩm thời trang, và đặc biệt hơn, anh luôn nhìn thấy được một thế giới màu hồng, đúng như danh hiệu của mình là một “nhà thiết kế công chúa”

Photo: Ali Bùi

Make up: Team Pio Đoàn

Stylist: Tiêu Tiêu, Huy Minh

Lighting: Quí Bá Cao

Model: Thanh Tuyền Nguyễn, Nhâm Phương Nam l, Bảo Hà, Kim Phương, Thương Trần, Phương Nghi

Loading...