Người đẹp từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ làm Trấn Thành bất ngờ với tiết lộ 2 lần yêu nhầm “thợ săn tình ái”

Ban Giải Trí |

Tập 11 Người Ấy Là Ai? 2022 gây bất ngờ với câu chuyện yêu nhầm “thợ săn tình ái” của Như Mỹ – người đẹp tóc xù từng tham gia một cuộc thi Hoa hậu mới đây.

Nữ chính tập 11 là Như Mỹ – người đẹp tóc xù từng tham gia một cuộc thi Hoa hậu đình đám mới đây. Người đẹp 25 tuổi đến từ Lâm Đồng chia sẻ rằng đã trải qua 2 mối tình chính thức, chưa kể những buổi gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè. “Lắm mối tối nằm không” là tình trạng của Như Mỹ. Tuy nhiên, Như Mỹ khẳng định bản thân không hề kén chọn, chỉ là chưa tìm được tâm hồn đồng điệu.

Ban cố vấn của Tập 11 chào đón ca sĩ Trung Quân Idol – “tân binh” lần đầu xuất hiện tại Người Ấy Là Ai? với vai trò cố vấn. Bên cạnh đó là 2 người đẹp Minh Tú, Á hậu Thuỳ Dung và sự trở lại của Jun Phạm.

Chia sẻ với ban cố vấn về trải nghiệm tình yêu của mình, Như Mỹ kể rằng mối tình đầu khá đặc biệt, chỉ quen trong 1 tháng thời sinh viên nhưng đã mang đến rất nhiều cảm xúc: “Khi quen anh ấy em tăng 10 cân và khi chia tay em tụt 10 cân. Bạn ấy là sinh viên học cạnh trường em. Bọn em quen nhau thông qua những người bạn. Bắt đầu mối quan hệ, anh ấy chăm sóc em rất chu đáo. Em cảm giác người ấy thật lòng với mình và em đã trao hết niềm tin, tình yêu cho anh ấy”. Nhưng cho tới 1 ngày, người ấy cắt đứt liên lạc sau 1 trận cãi nhau nhỏ. Đáng sốc hơn là sau 1 tuần thì Như Mỹ phát hiện anh ta đăng hình với 1 cô gái khác và sau đó anh ta còn quen nhiều cô gái khác nữa. Đến bây giờ, khi nhắc về mối tình đầu, Như Mỹ vẫn còn ứa nước mắt. Trấn Thành kết luận: “Anh nghĩ là em gặp phải 1 thợ săn”. Ngược lại, Minh Tú cho rằng: “Có những người sau chia tay 1 mối tình thì những mối quan hệ sau chỉ là mối quan hệ bù đắp. Rất tiếc cho em là em trở thành mối quan hệ bù đắp đó! Nhưng mà mình nên trải nghiệm để hiểu yêu là như thế nào. Đó là 1 bài học, em nên gửi quà tri ân người đó”.

Mối tình thứ 2 của người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022 với 1 anh chàng đồng nghiệp điển trai. Yêu nhau nửa năm thì người bạn trai ấy về quê và sau đó khoảng 3 tháng, nhận thấy bạn trai có những dấu hiệu thay đổi, Như Mỹ đã “mò” pass Facebook của bạn trai và không ngoài dự đoán Phát hiện anh ta nhắn tin với mười mấy cô. “Em gọi điện cho bạn ấy nhưng bạn ấy không bắt máy, em quyết định chấm dứt với bạn ấy luôn, block hết tất cả liên lạc”. Chia tay được gần 1 năm, người ấy nhắn tin lại, bày tỏ sự hối tiếc và muốn quay lại. Nhưng sau khi yêu lại từ đầu, giữa 2 người xảy ra nhiều mâu thuẫn. Người bạn trai kia vì quá yêu nên ghen tuông, kiểm soát khiến Như Mỹ cảm thấy mất tự do.  “Trong 2 năm, không hẳn là em yêu bạn ấy mà bạn ấy không bỏ được em. Em cũng không thể nói ra lời chia tay vì sợ bạn ấy đau khổ, tổn thương. Sau này em mới nhận ra rằng em càng kéo dài thì bạn ấy càng tổn thương hơn” – Như Mỹ kể. Nghe đến đây, Trấn Thành bắt đầu hoang mang: “Em tội nghiệp 1 người đã cua 1 lần mười mấy người?”. Jun Phạm giải thích: “Em nghĩ sau lần yêu thứ nhất thì bạn trai ấy đã cảm thấy hối hận và bắt đầu quý trọng em. Nó chứng minh qua những điều là bạn ấy luôn luôn muốn sở hữu em, luôn ghen, luôn hỏi nhắn tin và lồng lộn lên. Ban đầu em yêu quá nên người ta mới chạy, đến lần này thì em “sao cũng được” nên… theo tình tình chạy mà!”.

Trấn Thành khuyên nữ chính nên xác định gu đàn ông mà mình yêu thích: “Nếu em không yêu thương bản thân, không khó khăn hơn 1 chút thì người ta sẽ lại rời mình đi thôi”. Sau 2 mối tình đầy xảm xúc và tổn thương, Như Mỹ đến với Người Ấy Là Ai? – 2022 với mong muốn tìm 1 chàng trai đúng gu: trưởng thành và có lòng bao dung.

Với sự tư vấn của các cố vấn: Minh Tú, Trung Quân Idol, Jun Phạm và Thuỳ Dung, người đẹp tóc xù có thể tìm chàng trai độc thân phù hợp trong số 5 cực phẩm đẹp từ ngoại hình đến profile, tính cách? Tập 11 Người Ấy Là Ai? – 2022 chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 – 29/07/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

Loading...

Tin liên quan