Người đẹp Thìn Bùi trở thành Á hậu quốc tế, tự làm phim về cuộc đời mình

Trọng Andrea |

Sau khi xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Global Asian 2024, người đẹp Thìn Bùi có những chia sẻ khi đảm đương cương vị mới và khả năng dự thi nhan sắc trong nước.

Thìn Bùi không phải là cái tên xa lạ với công chúng khi từng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai 2022 và nữ chính trong phim Tết Sum Vầy Đông Tây. Mới đây, Thìn Bùi đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Global Asian 2024. Đây là lần đầu tiên mỹ nhân này dự thi nhan sắc quốc tế nhưng đã đem về thành tích ấn tượng.

Chia sẻ sau khi nhận danh hiệu lớn, Thìn Bùi cho biết với cô đây như một giấc mơ. Người đẹp sinh năm 2000 bày tỏ vốn xuất thân trong gia đình không có điều kiện tốt nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình nên đã nhận được kết quả xứng đáng.

“Nếu được chọn lại một lần nữa, tôi vẫn chọn con đường này. Tôi thích được đặt mình vào môi trường áp lực, khó khăn để khai thác được nội lực bên trong mạnh mẽ như thế nào và ngày càng trưởng thành hơn” – Thìn Bùi chia sẻ.

Trước khi được biết đến trong giới “beauty queen”, Thìn Bùi là một TikToker với năng lượng tích cực và nụ cười “hàm răng sứ” truyền động lực cho nhiều bạn trẻ. Khi được mọi người đón nhận, Thìn Bùi không muốn bản thân chỉ dừng lại như vậy mà cố gắng để mang lại nhiều giá trị hơn. 

“Có một câu nói mà tôi rất tâm đắc, đó là ‘Believe in yourself Nothing is impossible’. Việc đăng ký dự thi Miss Global Asian 2024 là cơ hội lớn để tôi hiện thực hoá điều này. Khoảng thời gian đi thi thực sự rất áp lực khi chỉ có khoảng 1 tuần để chuẩn bị. Nhưng tôi không ngần ngại nắm bắt cơ hội, đầu tư vào bản thân – Thìn Bùi bày tỏ.

Bên cạnh danh hiệu Á hậu 2, Thìn Bùi còn nhận một số giải thưởng phụ tại Miss Global Asian 2024 gồm: Best National Costume, Best In Evening Gown, Best Social Media. Bản thân cô cảm thấy tự hào khi đem những trang phục truyền thống Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

“Tôi có một câu chuyện nho nhỏ muốn được tâm sự với mọi người. Trong tháng 1 này tôi đã tự làm phim về chủ đề chính cuộc đời mình. Định mệnh được lặp lại lần nữa khi có cơ hội tham gia Miss Global Asian 2024. Tôi đã không ngần ngại mà nắm bắt cơ hội với mong muốn được biến câu chuyện trong phim thành hiện thực để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, bộ phim nói về một cô gái đầy đam mê, vượt qua mọi rào cản, khó khăn để trở nên thành công. Và tôi đã làm được. Tôi mong rằng sắp tới mọi người sẽ ủng hộ hành trình và những dự án sắp tới” – Thìn Bùi cho biết.

 

Với sứ mệnh của một Á hậu quốc tế, Thìn Bùi mong muốn phát triển hơn nữa cộng đồng LHL Charity nơi cô đang tham gia để hỗ trợ trẻ em nghèo được đến trường. Đồng thời giúp cho các bạn nữ dưới tuổi vị thành niên tiếp cận được giáo dục về kỹ năng sống, để có niềm tin vào bản thân và có kiến thức để xây dựng tương lai tốt đẹp.

Bên cạnh những hình ảnh của một TikToker hay Á hậu, Thìn Bùi còn được mến mộ bởi chuyện tình yêu đẹp “ Tình yêu răng sứ”. Người đẹp cho biết ông xã ngoại quốc luôn ủng hộ hết mình trong mọi việc. Dù khác biệt về văn hoá nhưng cả hai luôn trân trọng, động viên và cùng nhau phát triển. 

Thành công tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, nhưng Thìn Bùi để ngỏ khả năng đăng ký dự thi một đấu trường sắc đẹp trong nước. Cô hài hước bày tỏ bản thân tên Thìn, sinh năm Thìn và nếu đi thi năm nay cũng đúng vào năm Thìn.

Thìn Bùi tên đầy đủ là Bùi Thị Thu Thìn, sinh năm 2000. Cô hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Người đẹp 24 tuổi từng theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan