Ngắm nhan sắc Hoàng Nhung, thí sinh nổi bật Miss Cosmo Việt Nam 2023

Trọng Andrea |

Sở hữu chiều cao khủng 1m79 cùng nhan sắc nổi bật giống Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, thí sinh Hoàng Nhung đang có ưu thế trong chặng đường nước rút trước thềm chung kết Miss Cosmo Việt Nam 2023.

Hoàng Thị Nhung đến từ Hà Nội được nhận xét là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023. Cô từng đạt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, từ những trải nghiệm tại cuộc thi, Hoàng Nhung đã tích cực rèn luyện để trở thành một cô gái tự tin, độc lập. Cô quyết tâm ở lại TP.HCM thành lập một công ty khởi nghiệp. Người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với gương mặt ăn ảnh.

Hoàng Nhung gây sốt với nhan sắc ấn tượng, nhiều người còn đánh giá là hao hao giống Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Cùng với đó, người đẹp sở hữu chiều cao vô cùng nổi trội đến 1m79, với các chỉ số hình thể lần lượt là: 85 – 60 – 99.

Hoàng Nhung thường được các bạn trong cuộc thi gọi là “cô Kim siêu vòng ba”, hay cô gái có body bốc lửa nhất Hoàn Vũ. Cô khá vui vì điều này vì để có được hình thể như hiện tại Hoàng Nhung đã phải dành 2 năm để tập luyện với các môn như gym, yoga, bơi lội.

Trong chặng cuối của cuộc thi, Hoàng Nhung tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi xuất hiện trong bộ ảnh mới, khoe sắc vóc ngày càng rực rỡ. Với các kỹ năng cần thiết cùng phong thái chuyên nghiệp, Hoàng Nhung được xem là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện năm nay.

“Tham gia hơn nửa chặng đường tôi cảm nhận mình khá hài lòng với những gì mình thể hiện và luôn nghiêm túc với cuộc hành trình này. Tôi ở thời điểm hiện tại đã có thể biết làm khá nhiều nghề học được thông qua các phần thử thách trong cuộc thi như dựng kịch bản, quay TVC, làm Event… những thứ mà tôi chưa bao giờ biết làm hay thử qua thì sau quá trình mài dũa trong cuộc hành trình tôi đã làm tốt và tôi nghĩ rằng nó cũng  giúp cho công việc của tôi rất nhiều.” – Hoàng Nhung chia sẻ.

Mục tiêu của Hoàng Nhung năm nay mang chiếc vương miện về cho Hà Nội tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Với cô, Miss Cosmo hay còn gọi là “Giấc mơ Hoàn Vũ” luôn là thứ mà tôi khao khát muốn chạm vào. Đồng thời, đây cũng là cuộc thi khốc liệt nhất tại Việt Nam bởi với tiêu chí năm nay cô gái Hoàn Vũ không còn nằm trong một khuôn mẫu nào, mà tìm kiếm những người phụ nữ lãnh đạo, dám nghĩ, dám làm, nói được làm được và không ngừng tạo ra những giá trị đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước.

Bên cạnh đó, Hoàng Nhung nhận được quá nhiều tình yêu thương, sự mong chờ và kỳ vọng của khán giả muốn cô quay trở lại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam thêm một lần nữa. Chính vì vậy, cô đã không ngừng cố gắng để chinh phục hành trình đặc biệt này.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan