Minh Trung bị “kẻ lạ mặt” khơi gợi chuyện tình trong quá khứ

Ban Giải Trí |

Cô gái tên Angel bất ngờ xuất hiện trở thành bạn thân của Văn Huệ, liệu đây có phải là “cái bẫy” mà cô ta đã sắp đặt từ trước?

Phim Nhân danh tình yêu phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, khi tình cảm với Văn Huệ đang nồng thắm, tưởng như không gì có thể chia cắt dc thì Minh Trung bất ngờ nhận được những tin nhắn từ một kẻ bí ẩn.

Kẻ lạ mặt này liên tục khơi gợi những kỷ niệm khi Minh Trung ở bên Mỹ cùng mối tình với San San. Không chỉ gửi những bức ảnh vẽ đôi cánh thiên thần cùng chữ Angel do Minh Trung vẽ tặng San San trước đây mà cả bức ảnh mà cô chụp cùng anh nhưng lại bị xé mất gương mặt.

Chưa hết, kẻ này cố tình cho Minh Trung địa chỉ để tìm San San nhưng đó là nhà của một người điên. Lúc này, anh quay cuồng trong những hoài nghi lẫn hoang mang khi ko biết kẻ bí ẩn kia đang hướng vào mình nhằm mục đích gì.

Sự thất thần của Minh Trung khiến Minh Mỹ nhanh chóng nhận ra anh trai mình đang có vấn đề. Minh Mỹ càng bàng hoàng khi Minh Trung cho biết San San đã qua đời cách đây 3 năm khi trên đường ra sân bay nhằm ngăn cản anh quay về Đài Loan. Lúc đó, cô đang mang thai đứa con đầu lòng của họ.

Tuy nhiên, điều Minh Mỹ chú ý chính là việc Minh Trung ko thể nhìn mặt San San lần cuối. Điều này có nghĩa là không thể hoàn toàn chắc chắn San San đã chết, cho dù cha của cô ta đã khẳng định với Minh Trung rằng con gái mình đã qua đời.

Vì mải miết tìm hiểu chuyện của San San nên Minh Trung đã quên cuộc hẹn xem phim với Văn Huệ. Trong khi buồn bã ngồi chờ người yêu trong vô vọng thì Văn Huệ tình cờ gặp một cô gái xinh đẹp tên là Angel. Angel nhanh chóng làm thân với Văn Huệ vì cô cũng đang chờ người yêu đi xem phim nhưng anh đã thất hẹn. Cuối cùng, Angel mời cô cùng vào xem phim và tình bạn của cả hai nhanh chóng được hình thành.

Angel thường tìm đến quán cà phê của Văn Huệ chuyện trò và hỏi han về chuyện của cô với bạn trai. Văn Huệ hồn nhiên kể cho Angel nghe mọi chuyện của mình và Minh Trung. Điều này đã khiến Angel luôn hào hứng chia sẻ cùng cô bạn.

Trong lúc này, Minh Trung vẫn nhận được tin nhắn từ kẻ bí ẩn. Lần này là bức ảnh manocanh mặc chiếc áo đầm mà Văn Huệ vừa mới mua nhưng dính đầy máu. Bức ảnh đã khiến Minh Trung vô cùng lo lắng cho người yêu của mình.

Ở phía Văn Huệ, vì quá thân thiết với Angel nên cô đã đưa người bạn thân này về nhà ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, khi cả hai cùng rời nhà đến nơi làm việc bằng thang bộ, Angel đã có ý định đẩy Văn Huệ xuống cầu thang. Liệu Văn Huệ có được Minh Trung kịp thời ứng cứu hay không và cô gái mang tên Angel là ai?

Đón xem bộ phim Nhân danh tình yêu được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.

Bài, ảnh: Bee Comm

Loading...

Tin liên quan