Mẹ bỉm được yêu thích nhất trải lòng về quãng thời gian ý nghĩa tại ArtViet Ladies

Ban Giải Trí |

ArtViet Ladies – nơi quy tụ của những người phụ nữ tài năng, cân bằng hài hòa được giữa gia đình và sự nghiệp. Ngoài các thử thách đồng đội thú vị ở hai vòng bán kết và chung kết, thì được chú ý hơn cả chính là phần thi mang tên “Vòng Truyền cảm hứng”. Đây là cơ hội để cá nhân các thí sinh thể hiện sự sáng tạo và gửi gắm những thông điệp nhân văn bằng chính câu chuyện của mình. Và kết quả video “Truyền cảm hứng” với số điểm do Ban Bình Chọn chấm cao nhất về mặt nội dung, đồng thời có lượt bình chọn ấn tượng trên fanpage ArtViet Decor đã chính thức thuộc về thí sinh Trà My – SBD 072

Thí sinh Trà My quyết định đến với ArtViet Ladies do nghe được những chia sẻ đầy tâm huyết về một dự án cộng đồng đầy nhân văn và hướng đến những người phụ nữ Việt Nam. Sau quá trình đồng hành với ArtViet Ladies , điều làm My ấn tượng nhất đó là Artviet Ladies không phải cuộc thi đánh giá hình thể, sắc vóc thường thấy mà là một sân chơi đo bằng chiều sâu của tâm hồn. Mọi người tới đây đều là những người phụ nữ  ưu tú, giỏi giang, xinh đẹp và đầy nhiệt huyết. 

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi thí sinh Trà My phải gặp đối mặt rất nhiều những khó khăn, nhất là khi Trà My là Mẹ bỉm của 4 em bé, lại đang trong thời kỳ chuyển nhà nên các bé bệnh khiến My có thời gian ngủ rất ít. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần của Trà My trước mỗi vòng thử thách. 

“Có những lúc mình tưởng chừng như kiệt sức. Thế nhưng bản thân lại có thể nhiều nhiệt huyết để cùng team hoàn thành tốt nhất cuộc thi thì mình lại thấy rằng khả năng của mình tốt hơn những gì mình nghĩ. Và mỗi người đều có năng lực tiềm ẩn, khi vào tình huống bắt buộc bạn sẽ tự phát huy. Đừng bao giờ giới hạn bản thân mình, bạn có thể làm được nhiều hơn bạn nghĩ. Thay vì ngồi than vãn hoàn cảnh thì giải pháp luôn nhiều hơn khó khăn. IQ của chúng ta trong thời đại 4.0 này không chỉ là học thức mà còn là sự nhạy bén trong sự ứng biến với môi trường và hoàn cảnh” – thí sinh Trà My nhắn nhủ đến các chị em phụ nữ.

Về hai giải thưởng cá nhân “Thí sinh được yêu thích nhất” và “Thí sinh xuất sắc nhất” Trà My bộc bạch: “Thật lòng khi được mời tham dự mình chưa bao giờ mưu cầu giải thưởng. Mình tới đây chỉ nghĩ rằng để bản thân được và chạm học hỏi những chị em thành công. Khi vào chương trình bản thân chỉ muốn lan tỏa tới mọi người những năng lượng tích cực, vậy nên khi nhận được giải mà lại được mọi người bình chọn thì cảm thấy biết ơn tất cả các chị em đã ưu ái dành tình cảm cho My” 

Hậu ArtViet Ladies, Trà My vẫn tất bật với những công việc thường ngày như chăm sóc con cái gia đình, mở lớp quản lý cân nặng và giải quyết các đơn hàng đang còn dang dở. Đồng thời Trà My sẽ tiếp tục với các dự định mới học cử nhân dinh dưỡng và bảo vệ luận án; ra mắt cẩm nang hỗ trợ các mẹ bầu sau sinh cách để kích sữa và xử lý các vấn đề về sữa mẹ. 

“Mình xin gửi lời biết ơn từ đáy lòng tới BTC – những người phụ nữ tuyệt vời đã tạo ra chương trình ý nghĩa nhân văn một sân chơi có ích đến vậy. Cảm ơn các chị em đã yêu thương động viên và bình chọn cho My. Đối với mình các chị là những người thật sự rất tuyệt vời, cho My rất nhiều bài học giá trị trong cuộc sống.

Loading...

Tin liên quan