MCV Group và trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM ký kết hợp tác tối ưu hiệu quả truyền thông giáo dục

Ban Giải Trí |

Sáng ngày 22/04/2022, đại diện cấp cao của MCV Group và trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM đã tiến hành ký kết hợp tác.

 

Sự kiện đánh dấu cột mốc MCV Group và trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM chính thức mở rộng mối quan hệ hợp tác nhằm tối ưu những tiềm lực sẵn có của hai bên. Theo thỏa thuận, MCV Group và trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM bắt tay hợp tác nhắm tới mục đích phát triển nguồn nhân lực; bảo trợ và tối ưu hiệu quả truyền thông về giáo dục; cùng phối hợp, xây dựng và phát triển các sản phẩm mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động ngày nay là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với các cơ sở đào tạo. Đặc biệt là với một trường có lượng sinh viên lớn như Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM lại càng ưu tiên điều này.

Tại buổi lễ, Ông Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM bày tỏ: “Hiện nay, các sinh viên cao đẳng toàn quốc khoảng 420.000, và chúng tôi có số lượng sinh viên cuối năm theo dự kiến 60.000. Như vậy là chúng tôi đang có đóng góp rất là lớn cho việc đào tạo nguồn nhân lực cho Việt Nam. Các mối quan hệ hợp tác với những doanh nghiệp như MCV Group, những doanh nghiệp đang hoạt động đỉnh cao ở ngành sẽ giúp chúng tôi vừa có thêm hiểu biết, và các bạn sinh viên chắc chắn có thêm môi trường để học, thực hành và qua trải nghiệm sẽ trưởng thành nhanh chóng.  Đây là cơ hội hợp tác rất tốt cho phía nhà trường. Doanh nghiệp sẽ là nơi đón nhận nguồn nhân lực chúng tôi đào tạo ra và sẽ cùng làm việc, sáng tạo hướng kinh doanh mới, nội dung mới. Buổi hợp tác là bước đệm rất quan trọng.”

Trong sự hợp tác lần này, đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM đặt rất nhiều kỳ vọng MCV Group sẽ kết hợp với nhà trường tạo nhiều cơ hội cho các em sinh viên áp dụng các kiến thức được học tại giảng đường, đưa vào thực hành thực tiễn. Đặc biệt, ngành truyền thông là một trong những lĩnh vực liên tục có sự chuyển đổi để bắt kịp, đón đầu xu hướng của xã hội, nên việc sinh viên tiếp thu song hành lý thuyết và thực tiễn là một điểm tiên quyết quyết định chất lượng đầu ra và cơ hội công việc tương lai của các bạn. Đối với nhà trường, đây cũng là cơ hội nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường hội nhập; giảng viên được tiếp cận với hệ thống thiết bị, quy trình làm việc chuyên nghiệp, thực tế của doanh nghiệp thông qua các chuyến tham quan, làm việc; tỷ lệ sinh viên định hướng chọn đúng ngành cũng tăng từ đó nâng cao vị thế nhà trường.

Đáp lại sự kỳ vọng của nhà trường, Ông Bùi Phan Trương Chánh Nghĩa – Đồng sáng lập, thành viên HĐQT – Giám đốc văn phòng đại diện TP.HCM chia sẻ: “Lễ ký kết hôm nay sẽ tạo một nền tảng mới để có thể đẩy quy mô hợp tác lên một tầm cao mới. MCV Group có thế mạnh về truyền thông, nội dung và công nghệ. Chúng tôi sẵn sàng tạo sân chơi để các bạn sinh viên có thể vận dụng kiến thức, lý thuyết của trường để áp dụng vào thực tiễn. Các em chính là những viên kim cương sẽ được mài dũa trong môi trường rất năng động của MCV, được tỏa sáng và phát hiện ra thế mạnh của bản thân mình, từ đó có thể đóng góp cho xã hội, cho gia đình và đồng thời là có thể về phục vụ lại cho trường.”

Thành lập vào năm 2007, công ty MCV có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất nội dung. Tính đến năm 2022, MCV đạt độ phủ sóng rộng khắp các kênh truyền hình lớn và các kênh mạng xã hội với hơn 336 chương trình bao gồm các talkshow, chương trình thực tế, sitcom với gần 4,4 tỷ lượt xem mỗi tháng (60% khán giả là giới trẻ). Đến thời điểm này, MCV Network chính thức hoàn thiện hệ sinh thái đa kênh: trở thành đối tác MCN của YouTube, TikTok, đồng thời là đối tác truyền thông và cung cấp nội dung của Facebook, Dailymotion, Twitter với hơn 341 triệu lượt người theo dõi.

Để có được những thành tựu lớn như vậy, đằng sau MCV Group là cả một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết nỗ lực từng ngày. Đội ngũ nhân viên của MCV Group ngày một lớn mạnh, vươn rộng có mặt ở Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ,… Các vị trí tuyển dụng đa dạng cho các phòng PR, Social, Kinh Doanh, Sản xuất, Kỹ thuật, Hành chính, Công nghệ… luôn sẵn sàng chào đón, giúp các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội phát triển.

Khi bắt tay cùng trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM, MCV Group đảm bảo được công tác lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng đã được đào tạo bài bản về lý thuyết. Từ đó, phần nào tiết kiệm được thời gian, chi phí đào tạo lại sau khi tuyển dụng; sinh viên có thể đáp ứng ngay yêu cầu công việc của doanh nghiệp ngay cả trước khi ra trường.

Sự kiện MCV Group ký kết hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM thể hiện sự kết nối mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và giáo dục, đôi bên cùng phát triển tích cực, bền vững. Trên tinh thần hữu nghị, chân thành, hiểu rõ thế mạnh của nhau, MCV Group sẽ sát cánh, đồng hành cùng trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM đào tạo – phát triển nguồn nhân lực chất lượng; bảo trợ và tối ưu hiệu quả truyền thông về giáo dục; mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng qua dự án hợp tác tiềm năng.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan