MC Kim Tử Long ngưỡng mộ khi thấy mẹ chồng hết lời khen ngợi con dâu trên sóng truyền hình

Ban Giải Trí |

MC Kim Tử Long ganh tỵ hết nấc với nàng dâu khi có một người mẹ chồng biết quan tâm tới những điều nhỏ bé và không ngại khen con dâu trên sóng truyền hình.

Tập 20 của chương trình “Nàng dâu thời nay” vừa lên sóng lúc 19h15 thứ 5 vừa qua trên kênh THVL1 với sự tham gia của 2 đội chơi, “Tương lai” và “Tự tin”, qua sự dẫn dắt của NSƯT Kim Tử Long.

Đến với chương trình, đội “Tương lai” có sự góp mặt của nàng dâu Nguyễn Thị Kim Chi (nội trợ), mẹ chồng là cô Nguyễn Thị Tốt (cán bộ) và ông xã là anh Phạm Văn Minh (lái xe). Đội “Tự tin” có sự góp mặt của nàng dâu Phạm Thị Dân (buôn bán), mẹ chồng Lương Thị Hoa và ông xã Đỗ Khải (kinh doanh). Khi nhắc tới con dâu, cô Hoa vui vẻ cho biết mình rất hài lòng với nàng dâu này. “Con dâu tôi đáng khen lắm, không có gì để chê trách”, cô Hoa tươi cười chia sẻ. Chỉ qua lời chia sẻ ngắn, MC Kim Tử Long và khán giả có thể thấy mối quan hệ của mẹ chồng, nàng dâu này rất hòa hợp và yêu thương nhau.

Ở vòng đầu tiên, hai đội sẽ phải trả lời 3 câu hỏi với các chủ đề liên quan đến đời sống. Với sự nhanh nhẹn, nhạy bén của mẹ chồng Nguyễn Thị Tốt, ông xã Văn Minh đã xuất sắc mang về 20 điểm cho đội “Tương lai”. Ở vòng thứ 2, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý của các thành viên để hoàn thành thử thách mà chương trình đưa ra. Với luật chơi là trong vòng 5 phút, hai đội phải làm xong một đĩa “gỏi xoài khô cá lóc” đảm bảo tiêu chí ngon miệng.

Bằng sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong gia đình cộng với kinh nghiệm qua nhiều lần thực hiện món ăn này, đội “Tương lai” đã hoàn thành xuất sắc thử thách và chiếm ưu thế hơn về thời gian. Trong khi đó, gần hết thời gian 5 phút mà đội “Tự tin” vẫn chưa làm xong món gỏi xoài của mình. Điều đáng tiếc hơn, đội “Tự tin” đã thiếu một ít gia vị để món gỏi xoài trở nên ngon hơn, đậm đà hơn nên đã không giành được chiến thắng ở vòng chơi này. Kết thúc vòng 2 chơi, đội “Tương lai” đã xuất sắc dành được 60 điểm, thẳng tiến vào vòng chơi đặc biệt mang tên “Mẹ con hợp ý”. Còn đội “Tự tin” phải chia tay với giải thưởng 2 triệu đồng.

Trước khi bắt đầu vòng chơi cuối cùng, tất cả thành viên của đội “Tương lai” đều đồng lòng lựa chọn gói câu hỏi “Nàng dâu” cho vòng đặc biệt này. Giải thích lý do, mẹ chồng Nguyễn Thị Tốt chia sẻ cô tự tin có thể hiểu được con dâu của mình tới 90% qua 5 năm chung sống. Còn nàng dâu Kim Chi cũng khẳng định ông xã có thể hiểu mình tới 100%. Trước sự tự tin của các thành viên khiến khán giả tin chắc rằng các thành viên của đội “Tương lai” có thể dễ dàng vượt qua những câu hỏi mà chương trình đưa ra.

Qua hai câu đầu tiên, anh Minh đã thể hiện sự thấu hiểu bà xã khi trả lời trùng khớp với đáp án của vợ. Đối với câu thứ 3, “Món đồ không thể thiếu của nàng dâu khi đi du lịch là?”. Với câu hỏi này, trong khi nàng dâu đưa ra đáp án là “Vali” thì mẹ chồng lại nghĩ “khăn tắm” bởi mẹ chồng biết con dâu rất thường quên mang khăn tắm khi đi du lịch mà đó lại là một món đồ rất cần thiết.Tuy hai mẹ con đã trả lời không giống ý nhau nhưng đã cho chúng ta thấy sự quan tâm của mẹ chồng từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Đưa ra được 3/5 câu hỏi trùng khớp, gia đình “Tương lai” đã mang về cho mình 6 triệu đồng tiền thưởng. Tuy kết quả không như mong muốn nhưng cả gia đình đã có những giây phút vui vẻ và qua đó cũng hiểu nhau nhiều hơn.

Đón xem tập 20 chương trình Nàng dâu thời nay được phát sóng lúc 19h15 thứ 5 ngày 26/5/2022 trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...