Mẫu nhí Thái Trân, Cherry trình diễn tại Lễ hội Áo dài “Thướt tha hồn Việt Biên Hoà”

Trọng Andrea |

Vừa qua nhân dịp kỉ niệm chào mừng 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hoà, Đồng Nai đã diễn ra lễ hội Áo dài mang tên “Thướt tha hồn Việt Biên Hoà” với sự xuất hiện của dàn người mẫu nhí cực kì ấn tượng. 

Lễ hội Áo dài “Thướt tha hồn Việt Biên Hoà” có góp mặt của những nhà thiết kế tên tuổi như: Thuận Việt, Nguyễn Hà Nhật Huy, Dexnon – Huỳnh Trần và Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên. 

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của dàn người mẫu nhí cực kì dễ thương và đáng yêu với sự dẫn dắt của Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên khiến người xem thích thú và bất ngờ. 

Với năng khiếu trình diễn từ nhỏ, người mẫu nhí Thái Trân đã được nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy chọn làm gương mặt mở màn cho bộ sưu tập mang tên “Muôn sắc hoa xuân”. Xuất hiện với tà Áo dài thướt tha in hình ảnh văn miếu Trấn Biên kết hợp cùng những bước catwalk nhẹ nhàng uyển chuyển, Thái Trân đã khiến khán giả vỗ tay không ngừng đầy xúc động. Tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng Thái Trân đã có kinh nghiệm diễn ở những show thời trang lớn như “Space walk” và “The song of Mermaid” của NTK Nguyễn Minh Tuấn. 

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Thái Trân xuất hiện trên sàn diễn đầy thần thái

Lần lượt tiếp theo là những danh lam thắng cảnh của thành phố Biên Hoà được xuất hiện trong các tà áo dài với sự thể hiện đầy uyển chuyển vô cùng chuyên nghiệp của các bé Nhật Lam, Khánh Linh, Bảo Vy… 

Bé Bảo Vy

Bé Yến Thư

Bé Khánh Linh

Phần kết màn đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi model nhí nhỏ tuổi nhất show Cherry được Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên bế trên tay trong sự vỗ tay và chào đón của hàng ngàn khán giả thành phố Biên Hoà. Sự dễ thương và nét đáng yêu của bé Cherry trong show diễn là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh tại show diễn vừa qua. 

Bé Cherry cùng Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên

NTK Nguyễn Hà Nhật Huy chào kết cùng các người mẫu

Mẹ bé Cherry và Thái Trân (áo đỏ ở giữa) luôn đồng hành cùng 2 bé trong hậu trường đêm diễn

Cherry cùng Thái Trân luôn được sự ủng hộ từ mẹ

Ngoài ra các NTK còn giới thiệu các mẫu Áo dài xuân qua phần thể hiện của các người mẫu là học sinh, sinh viên thành phố Biên Hoà. 

Loading...

Tin liên quan