Màn trình diễn trang phục dân tộc đầy ấn tượng của Hoa hậu Thiên n tại Miss Grand International 2022

Trọng Andrea |

Mới đây, Đoàn Thiên Ân đã có phần trình diễn trang phục dân tộc vô cùng ấn tượng tại Miss Grand International. Người đẹp khiến nhiều fan hâm mộ cảm phục khi khoác lên người bộ trang phục mang tên “Trúc Chỉ” với sức nặng tới 14kg.

Ngày 20/10 vừa qua, đêm thi National Costume của Miss Grand International 2022 đã chính thức được diễn ra trong sự mong chờ của nhiều fan hâm mộ sắc đẹp. Những thiết kế dân tộc đậm bản sắc văn hóa từ các nước trên thế giới được trình diễn trên sân khấu cuộc thi. 

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International – Đoàn Thiên Ân cũng khoác lên bộ trang phục “Trúc Chỉ” của Nhà thiết kế Trần Thanh Tâm (thuộc team của mentor NTK Vũ Việt Hà tại vòng thi Trang phục Văn hóa Dân tộc Miss Grand Vietnam 2022). Thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng tranh nghệ thuật “Trúc chỉ” xuất thân từ vùng đất thơ mộng xứ Huế (Việt Nam).

Trong phần trình diễn của mình, Thiên Ân khiến nhiều netizen phải “cảm phục” khi diện trang phục nặng dân tộc hơn 14kg nhưng vẫn đem đến phần thi vô cùng ấn tượng. Người đẹp đầy quyền lực và tự tin làm chủ sân khấu trong bộ trang phục mang đậm những bản sắc văn hóa Việt Nam. Gương mặt sắc sảo cùng thần thái cuốn hút, Thiên Ân đã thành công truyền tải ngôn ngữ thời trang dân tộc của người con gái Việt thông qua tà áo dài kết hợp cùng nón lá đầy độc đáo.

Điểm nhấn của bộ trang phục là vòng xoay được gắn sau lưng. Tuy nhiên, nàng hậu gặp sự cố trên sân khấu khi mô tơ quay của vòng xoay không chuyển động. Mặc dù vậy, Đoàn Thiên Ân vẫn nhanh trí dùng tay xoay chiếc khung tròn với đường kính 2m2, giữ được phần hiệu ứng độc đáo cho bộ trang phục.

Đoàn Thiên Ân cũng là nàng hậu đầu tiên đăng quang chưa đầy 3 ngày đã đại diện đất nước chinh chiến quốc tế. Mặc dù thời gian tập luyện gấp rút nhưng người đẹp vẫn mang đến một phần thi mãn nhãn, khiến nhiều fan hâm mộ phải tự hào vì phần trình diễn vô cùng mãn nhãn này. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan