Loạt ảnh hài hước và bùng cháy “tới công chuyện” của dàn HLV Rock Việt

Trọng Andrea |

Rock Việt đang là chương trình truyền hình về âm nhạc thu hút được sự chú ý của khán giả cả nước nhờ nội dung mới lạ, hấp dẫn. Bên cạnh việc lần đầu đưa nhạc rock lên sóng truyền hình với tư cách một cuộc thi âm nhạc, việc quy tụ được dàn thí sinh là những rock band nổi bật và nhiều màu sắc đã giúp chất lượng chuyên môn của mùa đầu tiên Rock Việt được đánh giá cao. Bên cạnh đó sự xuất hiện của những HLV là những cây đa cây đề trong giới rock Việt đã giúp chương trình có được bảo chứng nhất định về chuyên môn cũng như mặt đại chúng rộng rãi.

Với tư cách là là HLV của gameshow âm nhạc đầu tiên lấy rock làm cốt lõi, các HLV như Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa,… đã đầu tư nhiều tâm huyết vào chương trình từ khi bắt tay với nhà sản xuất. Không chỉ là việc bỏ ra nhiều thời gian và những yếu tố bề nổi như trang phục, trang điểm,… khi trở lại với dòng nhạc làm nên tên tuổi của mình, các HLV còn trở nên thu hút và để lại nhiều ấn tượng nhờ những khoảnh khắc không chỉ nhiệt huyết cháy hết mình mà còn rất vui vẻ, bùng nổ và nhiều năng lượng.

Đầu tiên phải kể Phạm Anh Khoa, nam HLV đánh dấu sự tái xuất làng giải trí với cương vị HLV Rock Việt. Để lại sau lưng sự cố, rocker Ngựa ô thương nhớ gây ấn tượng với khán giả truyền hình bằng những khoảnh khắc cháy hết mình trong các tiết mục biểu diễn từ đầu chương trình đến giờ. Không chỉ vậy, nam rocker bước ra từ Sao Mai còn mang lại nhiều tiếng cười nhờ những phát ngôn, cử chỉ hành động pha trò đầy hài hước. Anh cho biết: “ Điều đó một phần nào đó là bởi tại Rock Việt, tôi đã được trở về với ngôi nhà của mình. Nó khiến tôi không phải xù lông xù cánh lên mà có thể được là chính mình một cách thoải mái nhất”.

Bên cạnh Phạm Anh Khoa, HLV Trần Tuấn Hùng cũng để lại nhiều khoảnh khắc “ngầu đét” khi “song kiếm hợp bích” cùng người đàn em của mình trong đội Đại Bàng Trắng. Vốn là người được biết đến với tính cách điềm đạm, hài hòa nhưng có lẽ khi được cháy hết mình với dòng nhạc đã gắn bó gần 30 năm, Trần Tuấn Hùng cũng rất hài hước, cá tính và có phần bùng nổ hơn so với tính cách của mình.

Hai HLV nữ Phương Thanh – Siu Black cũng đánh dấu sự trở lại với showbiz của mình bằng việc ngối ghế nóng Rock Việt. Với riêng Siu Black, họa mi núi rừng có màn tài xuất không thể tuyệt vời hơn sau hơn 5 năm về sinh sống tại Tây Nguyên. Nữ ca sĩ có những khoảnh khắc vui nhộn bên các HLV và các thí sinh tham gia cuộc thi, không chỉ đưa ra những lời nhận xét chân tình về chuyên môn, Siu Black còn trở thành người truyền lửa cho các đội thi bằng những hành động nhiệt huyết, những khoảnh khắc “nhí nhảnh”, hào sảng vốn đã trở thành thương hiệu. 

Về phía Phương Thanh, giọng ca Đêm lao xao lại gây ấn tượng với những bộ trang phục ấn tượng và được đầu tư cực kì công phu. Những bộ trang phục này đã giúp Phương Thanh trở nên nổi bật giữa dàn HLV nam ăn mặc có phần nghiêm chỉnh hơn. Và chính những bộ trang phục này cũng giúp nữ ca sĩ có những khoảng vừa hài, vừa ngầu trên sân khấu khi trình diễn và nhận xét các phần thi của các ban nhạc.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan