Lê Hoàng Phương đảm nhận vai trò Đại sứ Lễ hội Tết Việt

Trọng Andrea |

Vừa qua, họp báo công bố Lễ hội Tết Việt 2024 đã chính thức diễn ra, Lê Hoàng Phương cùng hai nàng hậu quốc tế khác trở thành Đại sứ của chương trình. 

Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) phối hợp tổ chức Lễ hội Tết Việt năm 2024 với chủ đề “Tết Việt xưa và nay” trong các ngày từ 18 – 21/01, tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra với mục đích khơi dậy tình yêu văn hóa và niềm tự hào đất nước của giới trẻ qua những hoạt động truyền thống ngày Tết. 

Trong năm nay, Lê Hoàng Phương – Miss Grand Vietnam 2023, Á hậu 4 Miss Grand International 2023 đảm nhận vai trò Đại sứ ẩm thực. Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu Lễ hội Tết Việt diễn ra ngày 12/1, Hoa hậu gốc Khánh Hòa diện áo dài các điệu đỏ rực. Nhan sắc ở ngưỡng cửa 30 của Hoàng Phương nhận về nhiều lời khen của công chúng khi ngày càng mặn mà, sắc sảo. 

Trong vai trò là Đại sứ mảng ẩm thực của chương trình, Lê Hoàng Phương cho rằng đó là niềm tự hào và cũng là điều khiến cô vô cùng háo hức. Là một thí sinh của cuộc thi Miss Grand International diễn ra tại Việt Nam, Lê Hoàng Phương luôn hết mình trong việc giới thiệu với bạn bè quốc tế về ẩm thực Việt . 

Phương rất vinh dự khi có thể trở thành Đại sứ ẩm thực của Lễ hội Tết Việt năm 2024, là một thí sinh chủ nhà tại Miss Grand International 2023, khi nhìn thấy sự thích thú của các thí sinh nước bạn về các món ăn, văn hóa ẩm thực của Việt Nam, Phương đã luôn mong muốn được giới thiệu nhiều hơn đến bạn bè quốc tế về ẩm thực phong phú, tuyệt vời của nước nhà. Phương sẽ tiếp tục trau dồi để có thể hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình tại Lễ hội Tết Việt lần này. 

Với chủ đề Tôn vinh Truyền thống – Kiến tạo Tương lai, Phương tin chắc rằng Lễ hội sẽ mang đến một mùa Tết vừa có thể bảo tồn những văn hóa truyền thống tốt đẹp, vừa có thể hòa quyện với những sự đa dạng đầy thú vị của hiện đại” – Lê Hoàng Phương chia sẻ. 

Mới đây nhất, trang chủ của Táo Xuân chia sẻ về việc Lê Hoàng Phương góp mặt tại chương trình với vai diễn Hằng Nga. Táo Xuân là chương trình hài kịch ôn lại những sự kiện tiêu biểu sau một năm. Sau nhiều mùa tổ chức, Táo Xuân trở thành “món ăn tinh thần” nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả miền Nam. Cùng lúc đó, Lê Hoàng Phương cũng chia sẻ hình ảnh trong buổi tập luyện Táo Xuân, háo hức khi lần đầu đảm nhận vai trò này. 

Lê Hoàng Phương là một trong những Hoa hậu hoạt động tích cực và chăm chỉ trong thời gian gần đây. Người đẹp liên tục góp mặt tại sàn diễn, sự kiện lớn và nhận về hiệu ứng tích cực của người hâm mộ sắc đẹp. Ngoài ra, cô cũng duy trì công việc kiến trúc sư dẫu tính chất công việc bận rộn của một hoa hậu. Chuỗi hoạt động của Lê Hoàng Phương gần đây cũng được được trang Miss Grand International chia sẻ dày đặc. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan