Lần đầu tiên, NSƯT Kim Tử Long song ca “Dạ cổ hoài lang” với chú khỉ biết nói cực ngọt

Ban Giải Trí |

Với khả năng nói giọng bụng cực “đỉnh”, nam tiếp viên hàng không đã có màn song ca có 1-0-2 với NSƯT Kim Tử Long.

Tập 19 của chương trình “Nàng dâu thời nay” vừa lên sóng lúc 19h15 thứ 5 ngày vừa qua trên kênh THVL1 với sự tham gia của 2 đội chơi, đội 1 “Đoàn kết” và đội 2 “Hợp ý”, bằng sự dẫn dắt vô cùng hấp dẫn của NSƯT Kim Tử Long.

Đến với chương trình, đội “Đoàn kết” có sự góp mặt của anh Nguyễn Phương Danh (tiếp viên hàng không), chị Bích Ngọc (giáo viên) và mẹ chồng là cô Nguyễn Hồng Nhiễu. Chị Ngọc cho biết với tính chất công việc nên chị thường xuyên phải thức khuya để soạn giáo án, chấm bài cho học sinh khiến cho mẹ chồng bận tâm. “Những lúc như vậy thì mẹ hay rầy la, nhắc nhở nhiều lần mình phải đi ngủ sớm. Chắc là mẹ xót con dâu”, chị Ngọc chia sẻ. Nhân dịp được cùng mẹ lên sóng truyền hình, chị Ngọc cũng hứa với mẹ sẽ cố gắng sắp xếp thời gian giải quyết công việc để nghỉ ngơi sớm. Mẹ chồng Hồng Nhiễu cũng chia sẻ: “Thương con dâu nên tôi cũng nhắc nhở con giảm bớt công việc lại một chút để được nghỉ ngơi”.

Không chỉ được mẹ chồng yêu quý, chị Ngọc còn không phải lo công việc bếp núc bởi anh Phương Danh là người yêu thích nấu ăn, luôn muốn nấu cho gia đình những bữa con ngon và đảm bảo chất lượng. Với những chia sẻ của nàng dâu này khiến không chỉ Kim Tử Long mà hội chị em cũng vô cùng ngưỡng mộ khi có gia đình chồng tuyệt vời như vậy.

Còn thứ hai là đội “Hợp ý” với sự tham gia của ông xã là anh Thanh Vũ (tiếp viên hàng không), nàng dâu Ngọc Hương (nhân viên kinh doanh) và mẹ chồng Nguyễn Thị Thu Cúc. Chia sẻ về cuộc sống gia đình, chị Ngọc Hương cho biết lúc mới cưới, hai vợ chồng chỉ ở chung với bố mẹ 3 ngày và chuyển ra ở riêng. Nghe vậy, MC Kim Tử Long hỏi: “Chắc chắn khi ở riêng tâm lý của Hương sẽ thoải mái hơn khi ở chung với mẹ chồng đúng không?”. Không cần thời gian suy nghĩ, nàng dâu dứt khoát: “Dạ không”.

Giải thích về việc này, chị Hương cho biết mình xem mẹ chồng như mẹ ruột nên dù ở chung hay khi tách ra ở riêng chị vẫn thường xuyên gọi điện tâm sự với mẹ. Mẹ chồng Thu Cúc cũng rất muốn giả gia đình ở chung để tiện chăm sóc cho con nhưng hiểu được tâm lý của các cặp vợ chồng trẻ, cô cũng đồng ý cho hai con dọn ra ngoài ở để có không gian riêng tư.

Đến với chương trình, gia đình “Hợp ý” còn dẫn theo một thành viên đặc biệt là chú khỉ “nhồi bông” biết nói. Khi được dắt lên sân khấu, chú khỉ còn mắc cỡ không chịu lên nhưng chỉ vài giây sau chú khỉ đã bày tỏ muốn được hát song ca với MC Kim Tử Long một đoạn trong bài hát “Dạ cổ hoài lang”. Nam MC cũng nhiệt tình phối hợp và mang tới cho khán giả một màn song ca đặc biệt nhất mà từ trước tới nay chưa từng có trên sân khấu chương trình “Nàng dâu thời nay”. Tuy nhiên, chú khỉ nhồi bông này không phải thực sự biết nói mà đó là nhờ vào kĩ thuật nói giọng bụng của anh Thanh Vũ.

Ở vòng đầu tiên, hai đội sẽ phải trả lời 3 câu hỏi với các chủ đề liên quan đến đời sống, xã hội. Bằng sự nhanh nhẹn của mình, đội “Hợp ý” đã giành được 2 lượt trả lời câu hỏi và mang về cho đội mình 20 điểm. Ở vòng thứ 2, luật chơi là dùng 1 tay để vắt cam và trang trí để tạo ra những ly nước cao hấp dẫn. Nếu đội nào vắt được nhiều ly hơn thì giành được chiến thắng. Với sự nhanh nhẹn và hiểu ý nhau, cả hai đội đều hoàn thành thử thách với mỗi đội đều vắt được 4 ly nước cam. Sau hai vòng chơi, đội “Hợp ý” đã giành được chiến thắng chung cuộc và bước vào vòng cuối cùng mang tên “Mẹ con hợp ý”.

Trước khi bắt đầu vòng cuối cùng, mẹ chồng Thu Cúc đã lựa chọn gói câu hỏi về con dâu vì hiểu con dâu hơn con trai. Còn anh Thanh Vũ cũng cho biết hiểu vợ hơn hiểu mẹ vì khi ở chung với mẹ, được mẹ lo lắng chu toàn mọi như nên anh ý khi để ý xem mẹ cần gì hay thích gì. Tuy nhiên, khi ở với vợ anh Thanh Vũ đã biết chia sẻ công việc nhà với vợ và cũng nhờ đó khi nghĩ lại những hy sinh thầm lặng của mẹ, anh càng thương mẹ nhiều hơn.

Đưa ra được 2/5 câu hỏi trùng khớp, gia đình “Hợp ý” đã mang về cho mình 4 triệu đồng tiền thưởng. Tuy kết quả không như mong muốn nhưng cả gia đình đã có những giây phút vui chơi vui vẻ và qua đó cũng hiểu nhau nhiều hơn.

Chương trình “Nàng dâu thời nay” được phát sóng lúc 19h15 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1 do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...