Huỳnh Lập tiếp tục khiến người xem “lạnh xương sống” khi mang “Một nén nhang” trở lại với tập đầu tiên – Luật âm

Ban Giải Trí |

Vào lúc 00:00 giờ sáng ngày 17/7/2022, sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng của nghệ sĩ Huỳnh Lập – series kể chuyện ma “Một nén nhang” trở lại với các khán giả của mình. Có thể nói, cho đến hiện tại, Huỳnh Lập vẫn là gương mặt duy nhất trong showbiz Việt có series kể chuyện ma cũng như chịu khó phát hành video vào lúc nửa đêm nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt liệt và háo hức từ phía các khán giả.

TẬP 1 – LUẬT ÂM

Ngay trong đêm ra mắt của tập đầu tiên của “Một nén nhang” mùa 4 – Luật âm, video đã có đến hơn 11 nghìn người xem cùng một lúc. Trước đó, khi “nhá hàng” về Luật Âm trên trang Facebook, Huỳnh Lập cũng đón nhận hơn 37,000 lượt like và hàng ngàn lượt bình luận bày tỏ sự mong đợi. Điều này chúng tỏ sau 3 mùa phát sóng trong từng ấy năm, series “Một nén nhang” của Huỳnh Lập không hề giảm sức hút mà ngược lại, càng ngày càng tăng cao.

Tập đầu tiên của “Một nén nhang” mùa 4 – Luật âm xoay quanh câu chuyện của một nhân vật chính có tên là Cường. Ông Cường là một người chuyên thực hiện các dự án cộng đồng xã hội do Phường giao phó và là một người không tin vào chuyện tâm linh. Cũng bởi không tin, cộng với bản tính cộc cằn, thô lỗ nên ông Cường đã vô tình là tổn hại đến các vong linh trong một lần đến giải tỏa một khu đất từng là nghĩa trang. Từ đó, nhiều chuyện rùng rợn và khó tin xảy ra, đến mức để lại những hậu quả mà ông Cường phải gánh chịu suốt đời, chỉ vì sự báng bổ của mình. Câu chuyện lần này của Huỳnh Lập chủ yếu nói lên thông điệp “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, và nhắc nhở mọi người rằng tin hay không tin chuyện tâm linh là quyền lựa chọn của mỗi cá nhân, nhưng dù không tin thì cũng không nên báng bổ hay xúc phạm đến những điều đó để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc. Đây là một thông điệp rất nhẹ nhàng, vừa phải nhưng đồng thời cũng rất bao quát để có được sức nặng với các khán giả.

Khác với các mùa trước của “Một nén nhang”, ở lần trở lại với mùa 4 này, Huỳnh Lập không đưa ra giới hạn cụ thể sẽ phát hành bao nhiêu tập. Anh cho biết mùa 4 sẽ không có kết thúc cố định mà miễn còn chuyện là anh còn kể. Điều này khiến cho người hâm mộ cực kỳ phấn khích và thích thú vì series “Một nén nhang” trước đây vốn nổi tiếng là khá ngắn, chỉ khoảng 5, 6 tập mỗi mùa khiến người hâm mộ luôn “thòm thèm” sau mỗi mùa kết thúc. Huỳnh Lập chia sẻ, anh mong rằng Một nén nhang mùa 4 sẽ tiếp tục giúp anh thực hiện nhiệm vụ mang đến cho khán giả một series giải trí độc đáo, lạ lẫm, ấn tượng, khiến người xem nhớ lâu nhưng đồng thời cũng gửi gắm được nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn. Anh rất hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình và “chịu khó” chờ đợi đến 0 giờ sáng Chủ nhật mỗi tuần để cùng nhau xem những câu chuyện của “Một nén nhang” trên kênh YouTube của Huỳnh Lập.

Loading...

Tin liên quan