Hồng Vân – Quốc Thuận ngưỡng mộ với chuyện tình ‘không biên giới’ của vợ Việt chồng Thái

Ban Giải Trí |

Câu chuyện tình yêu vượt thời gian, ‘không biên giới’ đầy ngọt ngào của cặp trai Thái gái Việt tại “Vợ chồng son” khiến MC Hồng Vân – Quốc Thuận xuýt xoa.

Kết hôn với trai Thái Lan có gốc “danh gia vọng tộc”, cô gái Việt được nhà chồng thương yêu hết mực, tổ chức đám cưới linh đình khiến MC Hồng Vân – Quốc Thuận ngưỡng mộ.

Xuất hiện tại “Vợ chồng son” phiên bản “Lof – Hạnh phúc là lựa chọn”  tập 482, Keratipat Talabhat (41 tuổi) – kinh doanh xuất nhập khẩu và vợ Nguyễn Thanh Trúc (31 tuổi) – kinh doanh mỹ phẩm gây “hoang mang” vì anh Pat không rành tiếng Việt. Nhưng cặp đôi đã cố gắng  mang tới nhiều điều bất ngờ thú vị về câu chuyện tình yêu và hôn nhân xuyên biên giới Việt – Thái đầy ngọt ngào nhưng không ít thăng trầm.

Chuyện tình cảm của cặp đôi như một mối “lương duyên tiền định” khi 9 năm về trước, trong một lần về Việt Nam công tác, anh Pat tình cờ gặp Thanh Trúc lần đầu tiên, khi cô đồng ý làm thông dịch viên “miễn phí” cho anh và đưa anh đến chùa làm từ thiện.

“Lần đầu tiên gặp Trúc, cô ấy rất vui tính, phong cách của cô ấy ngộ lắm! Tóc một đường, quần áo một đường, không giống ai hết nên rất mắc cười” – Anh Pat nói về ấn tượng với vợ. Tuy nhiên, Thanh Trúc lúc đó vẫn chưa có cảm tình gì với đối phương.

Tận hai năm sau, trong một lần Thanh Trúc về lại ngôi chùa khi xưa – nơi mà cặp đôi đã đến từ thiện thì cô mới có cơ hội kết nối liên lạc với anh chàng người Thái. Từ đây sợi dây tình cảm mới bắt đầu kết nối lại, cả hai mới có dịp gặp nhau, tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

Thế nhưng trải qua nhiều thăng trầm, mãi hai năm sau thì cả hai mới chính thức đi đến tình yêu. Được biết, mối nhân duyên của cả hai được “đâm hoa kết trái” cùng xuất phát từ việc cả hai giúp đỡ nhau trong công việc kinh doanh. Cụ thể, Thanh Trúc một thân một mình qua Thái để xây dựng sự nghiệp, tại đây Pat là người chỉ dẫn và giúp đỡ cô trong giai đoạn Thanh Trúc gặp nhiều khó khăn.

“Khi em qua Thái làm việc, anh Pat đã giúp đỡ em rất nhiều nên em có cảm tình với anh ấy. Anh Pat rất hài hước và vui tính, vừa nhiệt tình và tốt bụng. Sau này em mới biết là anh Pat cũng có cảm tình với em nên mới giúp đỡ nhiều như vậy” – Thanh Trúc giãi bày..

Chuyện tình yêu của cô gái Việt và chàng trai Thái cũng gặp nhiều trắc trở khi ban đầu không được gia đình nhà trai ủng hộ. Được biết, gia đình nhà trai mở trường học Hoàng gia ở Thái Lan nên khá gia giáo và nghiêm khắc trong việc con trai tìm người yêu và lập gia đình. Nhưng vì tình yêu với cô gái Việt Nam, anh Pat cố gắng dùng tình cảm để chứng minh sự lựa chọn của mình là chân thành. Cũng chính Pat là cầu nối để Thanh Trúc có thể hòa hợp được với gia đình anh cũng như nếp sống, văn hóa ở Thái Lan.

Sau 4 năm tìm hiểu, yêu nhau và sống chung, cặp đôi chính thức kết hôn vào tháng 11/2021. Tại sân khấu “Vợ chồng son” Thanh Trúc có dịp chia sẻ về một đám cưới được diễn ra theo phong tục và văn hóa của người Thái Lan, cùng những câu chuyện “dở khóc dở cười” về đám cưới của cô nàng khiến 2 MC một phen cười “ngả nghiêng”.

Theo lời kể của Thanh Trúc, ban đầu chỉ muốn làm đám cưới nho nhỏ ấm cúng nhưng tới ngày cưới cô nàng “ngỡ ngàng” vì sự tổ chức linh đình của nhà chồng. Bên cạnh một lễ cưới sang trọng diễn ra ngoài bãi biển, Thanh Trúc còn được tổ chức một lễ cưới theo nghi thức truyền thống của những gia đình “danh gia vọng tộc” Thái Lan, có 9 vị sư thầy đến làm lễ chúc phúc cho cặp đôi cùng sự tham dự của cả 100 khách mời. “Ngày đám cưới, em khóc là chuyện bình thường vì mình là phụ nữ mà lúc làm lễ thì gia đình lại không qua dự được nên em khóc. Đến lúc em hết khóc rồi thì quay qua thấy anh Pat khóc quá trời luôn!” – Thanh Trúc hài hước kể lại.

Sau những phút giây vui vẻ, Thanh Trúc không ngần ngại “tố” chồng ngoại quốc khó tính và rất đúng giờ, đôi khi cũng nóng tính khiến cô nàng nhiều phen “khó chịu ra mặt”. Trong khi đó, anh Pat ấm ức chia sẻ không thích vợ nóng tính và lấy mình ra làm chuột bạch: “Chỉ có tính nóng của vợ thôi, em nên thay đổi vì mình đã chọn sống chung với nhau rồi. Thay đổi cho mọi thứ tốt hơn”.

Lắng nghe chuyện tình vượt thời gian và không gian của cặp đôi khiến hai MC đều tấm tắc khen: “Nếu như không có chuyến lên chùa lần thứ hai thì Trúc sẽ không thể gặp lại Pat, đây là một cái duyên. Để có được một niềm vui như ngày hôm nay, rõ ràng hạnh phúc là lựa chọn” – cũng là thông điệp chương trình “Vợ chồng son” muốn truyền tải đến khán giả.

Cuối chương trình anh chàng Thái cũng gửi gắm tâm tình sâu sắc với vợ: “Em với vợ đã vượt biển để đến với nhau. Mỗi người ở một đất nước khác nhau, tiếng nói khác nhau, văn hóa khác nhau thì không thể nào hòa hợp được liền. Quan trọng cả hai thương nhau thì mình cố gắng, mỗi người thay đổi một chút để sống hòa hợp với nhau”.

Tin rằng, câu chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi vợ Việt chồng Thái sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả với thông điệp: “Hạnh phúc là lựa chọn”. Chương trình “Vợ chồng son” sẽ nối tiếp nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn nữa vào 22h Chủ Nhật hằng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCVMedia.

Loading...

Tin liên quan