Hoàng tử ảnh Quốc Tế Quang Anh kỷ niệm ngày Nam Bộ Kháng Chiến trên sân khấu bán kết ‘Nét Đẹp Sinh Viên’

Ban Giải Trí |

Vừa qua, diễn viên Quang Anh và các thí sinh đã có phần thi quan trọng trong đêm thi bán kết cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2022.

Đến với đêm bán kết Nét Đẹp Sinh Viên 2022 diễn viên Quang Anh đã có phần thi tài năng ấn tượng khi mang tình yêu Quê Hương, Đất Nước của mình tái hiện lại trên sân khấu trong tiết mục diễn xuất – múa hoạt cảnh bài thơ Quê Hương của tác giả Giang Nam.

Đêm bán kết cũng là kỷ niệm 77 năm ngày Nam Bộ Kháng Chiến (23/09/1945 – 23/09/2022), Quang Anh đã mang đến cho hội đồng giám khảo và khán giả nhớ lại không khí chiến thắng và tự hào của dân tộc. Khi diễn hoạt cảnh tái hiện lại cuộc chiến tranh đi qua, những người mẹ tiễn con ra chiến trường ác liệt, hay những cô gái trẻ xa nhà theo kháng chiến,…tất cả đã được Quang Anh trình diễn trong phần thi tài năng của mình.

Trong phần thi áo dài của mình Quang Anh đã đem 2 câu nói mà em đã được người bác lớn tuổi chia sẻ cho mình “Cái Học Khó Nhất Là Học Làm Người – Cái Tôi Không Bán Đó Là Lương Tri” đây cũng là câu nói làm ‘kim chỉ nam’ cho Quang Anh theo đuổi ước mơ trở thành Luật Sư tương lai bảo vệ được nhiều người trong xã hội.

Quang Anh chia sẻ: “Thời gian này em khá bận vì lịch học và lịch thi ở trường, đồng thời đảm nhận vai trò là đại sứ của chương trình Star Talent Kid nữa, nhưng em luôn cố gắng hoàn thành hết tất cả vì với lửa đam mê em sẽ làm được tất cả. Phần thi tài năng tại bán kết em cũng đã chuẩn bị rất nhiều từ khâu lên ý tưởng và tự mình dàn dựng hình ảnh, nhạc cho tiết mục của em, em muốn mang đến cho ban giám khảo và khán giả một tiết mục thật ý nghĩa ạ”.

Trước khi tham gia cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2022, Quang Anh cũng đã đạt các thành tích riêng cho mình trên đấu trường quốc tế cũng như trong nước với danh hiệu Hoàng tử ảnh Quốc Tế tại Thái Lan năm 2017, cũng trong năm 2017 Quang Anh tiếp tục tham gia cuộc thi Ngôi Sao Xì Tin do báo Mực Tím tổ chức và sự nổ lực và cố gắng thì may mắn cũng đến khi nhận được 2 là Xì Tin Triển Vọng và Xì Tin Được Yêu Thích. Em cũng hy vọng lần này may mắn cũng sẽ đến với em một lần nữa là đi tiếp vào vòng Chung Kết.

Loading...

Tin liên quan