Hoa hậu Thuỳ Tiên tung bộ ảnh đậm chất Sài Gòn

Trọng Andrea |

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa đăng tải bộ ảnh hút mắt người xem bởi không chỉ xinh đẹp mà còn được khán giả dành tặng những lời khen có cánh nhờ vào ý nghĩa của bộ ảnh.

Trong bốn layout mới nhất, không chỉ với gu thời trang nổi bật, nàng hậu còn khéo léo lồng ghép văn hoá Sài Gòn bằng những điều bình dị, thường bắt gặp ở ngoài phố xá, tưởng chừng bình thường nhưng lại đậm chất nghệ thuật thông qua màu sắc, bố cục như: tò he, tập dưỡng sinh buổi sáng, xe máy, kho hàng,…

Thuỳ Tiên chia sẻ: “One Fine Day, có những điều bình dị xung quanh ta như một ngày nắng đẹp, chú mèo đáng yêu, một góc phố, các cô các bác tập múa ở công viên….nhiều khi vì bận rộn mà ta quên ngắm nhìn Sài Gòn quá đỗi đáng yêu”.

Dù sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Thuỳ Tiên cũng như giới trẻ hiện tại luôn bận rộn với công việc và đôi khi cũng quên mất việc ngắm nhìn lại những điều dung dị nhưng xinh đẹp xung quanh mình. Thông qua bộ ảnh, nàng hậu cũng mong muốn khán giả có thể sống chậm lại và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Có thể thấy, nhan sắc của Miss Grand International 2021 ngày càng thăng hạng, cô liên tục thay đổi phong cách, không ngại thử sức với nhiều tạo hình khác nhau, luôn làm mới mình mỗi lần xuất hiện, cùng với đó là những bình luận tích cực mà người hâm mộ dành tặng vì sự chỉn chu của mình.

Trong suốt hai năm kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Thuỳ Tiên luôn khiến khán giả tự hào bởi những hình ảnh lan tỏa nhiều điều tích cực, chăm chỉ tham gia công tác thiện nguyện và các hoạt động quảng bá văn hoá nước nhà, giao lưu văn hoá, du lịch với các hoạt động, sự kiện quốc tế. Gần đây nhất, nàng hậu được Bộ ngoại giao Hàn Quốc gửi lời mời làm diễn giả tại Hội nghị Quốc tế lần 5, nàng hậu là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia sự kiện này. 

Photo Dzung Yoko

Makeup artist Tùng Châu

Producer Tô Thanh Liêm

Stylist Nguyễn Tấn Thành Ahmoneee

Fashion by Gucci, Chats by CDam

Lighting Nguyễn Song, Thuấn Huỳnh, Studio Hello,

Retouch Hùng DT

Lọng Bướm by Khoa Phung’s Art Corner

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan