Hoa hậu Thùy Tiên đến thăm Sở Văn hóa Thể thao TPHCM

Trọng Andrea |

Chiến thắng ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên được Sở Văn hóa và Thể thao nhắn gửi những điều quan trọng, giúp Thùy Tiên hoàn thành tốt sứ mệnh trong nhiệm kỳ sắp tới của mình. 

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có cuộc gặp gỡ tại Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM. Tại buổi gặp, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM) gửi lời chúc mừng đến chiến thắng đầy thuyết phục của Thùy Tiên trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Nàng hậu sinh năm 1998 đã gặt hái được “quả ngọt” sau một hành trình dài đầy gian nan và thử thách. 

“Đẹp, văn minh, giỏi giang, bản lĩnh và yêu chuộng hòa bình” chính là lời nhắn gửi đặc biệt và định hướng của các lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM dành cho Hoa hậu Thùy Tiên. Hi vọng trong chặng đường kế tiếp, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ không ngừng phát triển, mang tiếng nói và hình ảnh của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của Việt Nam đến thế giới. 

Có thể thấy, trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị Miss Grand International 2021 của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cả nàng hậu và ê-kíp Sen Vàng đã có những đóng góp không nhỏ cho việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Ghi nhận sự cố gắng này, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đã gửi những lời động viên đến cho Tổng giám đốc cty Sen Vàng – “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, mong rằng “ngọn lửa” nhiệt huyết này sẽ luôn bừng cháy, góp phần phát triển ngành Văn hóa, du lịch của TPHCM nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ sự tự hào khi có cơ hội gặp gỡ ban lãnh đạo tại Việt Nam, báo cáo công việc và lắng nghe những chia sẻ, góp ý tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới của mình. 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng tỏ ra tiếc nuối khi không có cơ hội diện áo dài nhiều trên đất Thái. Vậy nên, nàng hậu đã diện áo dài triệt để trong các sự kiện mà mình xuất hiện khi về Việt Nam. Trong buổi gặp vừa rồi, nàng hậu đã chọn cho mình một áo dài có thiết kế khá độc đáo. Điểm nhấn ở vai, họa tiết đá xanh đính kết trước ngực đã khiến hào quang của Thùy Tiên càng thêm tỏa sáng hơn. 

Những hoạt động trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Chào đón Hoa hậu Thùy Tiên” vẫn còn tiếp diễn, những dự án thiện nguyện đang dần được triển khai. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Thùy Tiên trong những hoạt động kế tiếp nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan