Hoa hậu Thiên n lần đầu diện trang phục truyền thống của Bali

Trọng Andrea |

Vừa qua, sự xuất hiện của 2 nàng hậu đến từ Việt Nam – Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa hậu Thiên Ân tại Balinese Costume Competition của Miss Grand International 2022 khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Người thì như nữ thần, người thì quyến rũ hết mức trong trang phục truyền thống của xứ người. 

Ngay từ những ngày đầu đến với Miss Grand International 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vẫn luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, thể hiện sự duyên dáng trong các phần phỏng vấn khiến khán giả trong nước và đặc biệt là người hâm mộ nhan sắc hài lòng. Vừa qua, trong Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân vừa tham gia phần thi Balinese Costume Competition cùng 71 đại diện các nước khác. 

Được biết, Balinese Costume Competition là phần thi xuất hiện lần đầu tiên thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022. Là một đất nước với nhiều văn hóa, truyền thống đẹp đẽ, không chỉ các cô gái của Miss Grand International 2022 mà cả Hoa hậu Thùy Tiên cũng được trải nghiệm trình diễn trong trang phục Bali. 

Phần thi của các thí sinh được sắp xếp và lồng ghép đầy tinh tế vào một vở kịch kể về truyền thuyết ở Bali. Xuất hiện ở nửa cuối buổi thi, Hoa hậu Thiên Ân đã xuất hiện cực thần thái, “cân” trọn trang phục truyền thống của Bali với màu son đỏ đặc trưng của mình. Giống với những tiết lộ trước đó, Đoàn Thiên Ân một lần nữa tái hiện lại các động tác mà cô đã trình diễn trong phần thi Trang phục văn hóa dân tộc tại Việt Nam nhưng thay vào đó, nàng hậu thể hiện điệu múa đó trong trang phục truyền thống của Bali.

Trong lần đầu tiên diện và trình diễn trong trang phục Bali, Thiên Ân và các người đẹp biểu diễn nghệ thuật sân khấu kể về truyền thuyết của người Bali thông qua vũ đạo múa sống động. Chưa dừng lại ở đó, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện như một nữ thần, kết thúc phần thi của các thí sinh cũng trong trang phục truyền thống của Bali. Nhan sắc thăng hạng của nàng Hoa hậu khiến người hâm mộ không khỏi suýt xoa, không hổ danh là nàng Hoa hậu “cân” được nhiều phong cách, trang phục nhất.

Tuy không có nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi lên đường đến với Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân lại có sự thể hiện rất tốt, cô luôn làm hài lòng khán giả trong nước và quốc tế bằng năng lượng tích cực của mình. Bằng chứng là lượt tương tác “khủng” mà cô thu về được trên những nền tảng mạng xã hội.

Sắp tới, Đoàn Thiên Ân sẽ bước vào phần thi Quốc phục – một trong những phần thi quan trọng của Miss Grand International 2022. Nàng hậu sẽ mang bộ trang phục Trúc Chỉ (của NTK Trần Thanh Tâm) đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoà bình Quốc tế năm nay, đây cũng là bộ trang phục đã giành giải Nhất trong tại đêm thi Trang phục văn hoá dân tộc của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Hãy cùng chờ đợi phần thể hiện của Hoa hậu Thiên Ân trong chuỗi hoạt động sắp tới.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan