Hoa hậu Thiên n hội ngộ “Bà trùm Hoa hậu” và các Á hậu tại Indonesia

Trọng Andrea |

Sáng ngày 25/10/2022, Hoa hậu Thiên Ân được dịp hội ngộ “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và các Á hậu Quỳnh Châu, Minh Thư, Mai Ngô trước giờ ra sân khấu để chuẩn bị cho đêm Chung kết Miss Grand International 2022.

Đêm Chung kết Miss Grand International 2022 sẽ chính thức diễn ra vào tối nay ngày 25/10/2022 tại Jakarta, Indonesia. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đoàn Thiên Ân với phong thái tự tin, nhiệt huyết luôn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả trong lẫn ngoài nước suốt thời gian qua. Không những thế, đội cổ vũ của nàng hậu gồm “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các Á hậu Miss Grand Vietnam 2022: Quỳnh Châu, Minh Thư, Mai Ngô cũng như các nhà thiết kế Việt Nam cũng sang tận Indonesia để cổ vũ cho nàng hậu.

Sáng nay, trước giờ ra sân khấu để chuẩn bị cho đêm Chung kết, Hoa hậu Thiên Ân đã có dịp hội ngộ cùng “Bà trùm Hoa hậu” cũng như các Á hậu tại khách sạn mà BTC và thí sinh đang lưu trú. Đại diện Việt Nam không khỏi xúc động trước sự quan tâm cũng như tình cảm mà những người chị em thân thiết dành cho mình. Nàng hậu còn hé lộ rằng mình sẽ xuất hiện ở vị trí trung tâm tại phần đồng diễn mở màn.

Chia sẻ với khán giả, Thiên Ân bày tỏ: “Hôm nay là đêm chung kết Miss Grand International 2022 và cũng là kỷ niệm 10 năm của cuộc thi MGI. Ân rất háo hức mong chờ tối nay để được trình diễn hết mình và tỏa sáng cho đêm thi lần này. Vì đây là lúc quan trọng nhất để quyết định rằng Ân sẽ đạt được vị trí nào tại cuộc thi. Và dù ở bất kỳ đâu, Ân vẫn mong khán giả vẫn sẽ đón nhận Ân như cách mà các bạn ủng hộ Ân trong suốt thời gian qua.

Hiện tại tình trạng bệnh của Ân đã đỡ hơn nhiều, chỉ là cảm cúm một chút xíu. Các thí sinh thì hầu như ai cũng bị bệnh cả. Cho đến hôm nay thì Ân gần như tắt tiếng rồi. Nhưng các bạn hãy yên tâm vì Ân vẫn sẽ hô vang 2 tiếng Việt Nam một cách đầy tự hào.”

Cô cũng cho biết trước đó mình đã giảm 5kg trong quá trình đồng hành cùng Miss Grand International. Mặc dù lịch trình dày đặc nhưng Thiên Ân vẫn luôn rạng rỡ, tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt là màn trình diễn đầy lột xác trong đêm Bán kết vừa qua. Hãy chờ đón đêm Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay, được trực tiếp trên các nền tảng online của Miss Grand International.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan