Hoa hậu Phan Thị Mơ bận rộn khi đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng

Ban Giải Trí |
Mới đây, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố nhiều dự án và vai trò mới của mình…

Chân dài gốc Tiền Giang phấn khởi cho biết vừa “nhậm chức” Phó chủ tịch Hội doanh nhân tỉnh Tiền Giang. Một vai trò có vẻ khá lạ khi trước giờ Phan Thị Mơ gần như được biết đến như một nghệ sĩ đa năng và là một người đẹp có danh hiệu trong showbiz Việt, không được nhắc đến nhiều ở lĩnh vực kinh doanh hay tài chính. Do đó, ngay khi hay tin cô đảm nhận một chức vụ quan trọng của Hội doanh nhân tỉnh Tiền Giang khiến nhiều người bất ngờ và có chút hoài nghi về năng lực thực sự của người đẹp.
Trả lời về vấn đề này, người đẹp bình thản cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên người ta tỏ ra nghi ngờ năng lực của tôi khi tôi công bố một dự án hay vai trò nào đó mới của mình. Như tôi đã từng nói nhiều lần trong các bài phỏng vấn về mình, bao năm qua mọi người luôn có cái nhìn rất khắc khe về các chân dài, người đẹp khi họ làm việc hay thử sức ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tôi cũng là một diễn viên từng đoạt giải thưởng lớn như Ngôi Sao Xanh, nhưng mỗi lần tôi đóng vai chính một phim nào đó còn bị soi từng tí một huống chi giờ trở thành Phó Chủ tịch hội Doanh nhân của một tỉnh đúng không? Nhưng mọi người đừng quên rằng tôi cũng từng là một người trẻ của tỉnh Tiền Giang đi lên bằng thực lực của bản thân. Từ một cô gái không có gì đến có tên tuổi và một lượng người hâm mộ nhất định như hiện nay thì đó là một quá trình không phải dễ dàng hay đơn giản là may mắn mà có được. Tôi cũng từng đồng hành cùng các Sở, ban ngành của quê nhà ở nhiều vai trò và hoạt động đem lại hiệu quả tốt. Nên việc một đơn vị hay hiệp hội trao cho tôi một chức vụ thì họ cũng có sự cân nhắc rồi, tôi hi vọng mọi người cho mình thời gian để có thể thấy được những gì tôi đã đang và sẽ cố gắng làm để xứng đánh với sự tín nhiệm đó”.
Ngoài ra, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới cũng cho biết hiện tại lịch trình của mình vô cùng bận rộn khi đảm nhận vị trí Đại sứ đồng hành kiêm thành viên ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Biển Việt Nam 2022. Vừa qua, cô đã có các hoạt động giao lưu, quảng bá khởi động cho cuộc thi cùng ban tổ chức tại Nha Trang trong suốt một tuần liền. Trong các hoạt động bên lề cuộc thi, mọi người có thể thấy tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng tích cực của người đẹp 9X dù ở bất kỳ trang phục hay hoạt động nào. Sự chỉnh chu, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của Phan Thị Mơ khiến cho nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ. Cô cũng nhận định vì vai trò của mình tại cuộc thi không chỉ là truyền cảm hứng, quảng bá mà còn làm gương cho các thí sinh nên bản thân phải luôn xuất hiện một cách thật rạng rỡ và nghiêm túc nhất có thể.
Vì tham công tiếc việc và tính trách nhiệm với công việc quá cao mà có những ngày người đẹp không thể ngủ quá 4 tiếng đồng hồ. “Tôi phải nhờ tiếp viên trên máy bay pha cho mình một cốc cà phê sữa trong chuyến bay đêm vì sợ mình ngủ quên hay để lộ hình ảnh không được tươi tắn. Dù tôi là một người có cơ địa không quen sử dụng bất kỳ chất kích nào kể cả trà hay cà phê”, cô tiết lộ. Dịp lễ Quốc tế Phụ nữ vừa qua nữ diễn viên Hồ sơ lửa: Mật danh D9 cũng không được vui chơi hay nghỉ ngơi chút nào. Cô cho biết mình phải làm việc từ sáng tinh mơ đến tận khuya, hai chân đứng trên giày cao gót đến trầy xước và sưng hết cả lên nhưng vẫn phải mỉm cười trong lịch trình và các shot hình, shot quay đã nhận từ trước.
Khi được nhiều người hâm mộ khen ngợi là mỹ nhân Việt tài sắc vẹn toàn khi càng ngày càng thành công và nổi tiếng ở nhiều cương vị, lĩnh vực khác nhau, Hoa hậu Phan Thị Mơ vẫn khiêm tốn cho biết mình không dám nhận những mỹ từ đó, bản thân chỉ biết cố gắng chăm chỉ làm việc để khai thác những khả năng của bản thân cũng như truyền năng lượng sống tích cực của mình cho mọi người, đặc biệt là phái đẹp và giới trẻ xa quê lập nghiệp như mình.
Photo: Minh Luân Ducan
NTK: Hà Thanh Việt
Makeup: Hoàng Tín
Stylist: Tiak 
Theo Người Hà Nội
Loading...

Tin liên quan