Hoa hậu Lương Thùy Linh diễn áo dài cùng Quán quân The Next Face

Trọng Andrea |

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ sẽ cùng dàn thí sinh The Next Face Vietnam “đổ bộ” chương trình Chào Xuân Mới trong trang phục áo dài của NTK La Sen Vũ. 

Gần đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh tạo được tiếng vang khi lần đầu ngồi “ghế nóng” của một chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu. Đồng thời, Lương Thùy Linh cũng thành công dẫn dắt thí sinh của team mang về ngôi vị Quán quân đầu tiên của chương trình. Được biết, bởi độ tuổi không quá khác biệt giữa Lương Thùy Linh và các thí sinh, cả team đã xây dựng tình cảm tốt đẹp và luôn duy trì liên lạc sau khi chương trình kết thúc. 

Mới đây, Lương Thùy Linh tiết lộ cô sẽ cùng dàn “trò cưng” xuất hiện trong chương trình Chào Xuân Mới cùng hội chị em Hoa Á hậu của mình. Đặc biệt, team Lương Thùy Linh sẽ cùng diện trang phục áo dài của đến từ BST Mơ Xuân của NTK La Sen Vũ. Được biết, xuyên suốt cuộc thi trước đó, cả team Lương Thùy Linh chưa lần nào được phô diễn nét đẹp Việt Nam của mình thông qua trang phục truyền thống. Vậy nên, đây sẽ là lần đầu tiên cả team “ra mắt” khán giả với phong thái thướt tha và không kém phần thần thái thông qua những bộ áo dài. 

Sau dấu ấn mạnh mẽ từ The Next Face Vietnam, team Lương Thùy Linh được biết đến là một team có tinh thần đồng đội cao, phần catwalk đồng đều đến bất ngờ trong đêm Chung kết chính là tiền đề hứa hẹn cho một màn trình diễn mãn nhãn hơn nữa tại chương trình Xuân lần này. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều lần giữ vai trò First Face và Vedette trên các sàn diễn thời trang, Lương Thùy Linh thể hiện khả năng lãnh đạo, dẫn dắt dàn “học trò” diễn kết show thời trang Áo dài trong chương trình.

Thí sinh Y Hạ

Vốn được biết đến với những thiết kế mang đậm nét truyền thống dân tộc Việt Nam, NTK La Sen Vũ hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình những bộ áo dài tuyệt vời cùng với thông điệp ý nghĩa. Không chỉ Lương Thùy Linh và các thí sinh The Next Face Vietnam, BST Mơ Xuân sẽ còn được trình diễn bởi các Hoa Á hậu cũng như những người đẹp khác. 

Chương trình Chào Xuân Mới do Đài PTTH Vĩnh Long và công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện, chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 23h15’ ngày 31/12/2021 trên kênh THVL1. Cùng đón chờ team Lương Thùy Linh cùng những phần trình diễn hấp dẫn khác nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan