Hoa hậu Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Liên lục địa 2023

Trọng Andrea |

Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc Bảo Ngọc là giám khảo của cuộc thi năm nay. Cô đã có những chia sẻ về các thí sinh, đặc biệt là Ngọc Hằng – đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Trong những ngày cuối nhiệm kỳ, Hoa hậu Bảo Ngọc một lần nữa khẳng định nhan sắc chín mùi trong loạt ảnh mới đăng tải tại Ai Cập. Lần này, nàng hậu khiến fan hâm mộ sắc đẹp bất ngờ với sự “biến hoá” qua những layout khác nhau.

Từ những chiếc outfit mang gam màu tối giản, lối make up nhẹ nhàng, trong veo càng tôn lên được sự ngọt ngào, mong manh đến các layout đậm đà, sắc sảo cùng những bộ cánh lộng lẫy tại các event sang trọng. Hoa hậu Bảo Ngọc đã chứng minh được nhan sắc xứng tầm “quốc tế” và vẻ đẹp đến từ tri thức, thông minh và nhân ái. 

Không chỉ là đương kim của cuộc thi, nàng hậu còn xuất hiện “quyền lực”  trong vai trò thành viên ban giám khảo tại Miss Intercontinental 2023. Với trình độ học vấn, tư duy hiện đại cùng ý thức hướng về những giá trị tốt đẹp, Bảo Ngọc hoàn toàn xứng đáng với cương vị “cầm cân nảy mực”. Sự xuất hiện của cô nàng trên ghế ban giám khảo thể hiện sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía ban tổ chức Miss Intercontinental. 

Theo Bảo Ngọc chia sẻ: “Bảo Ngọc rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng các bạn thí sinh năm nay. Bởi vì, các bạn luôn mang năng lượng tích cực và Ngọc còn được truyền cảm hứng khi tiếp xúc với các bạn. Có rất nhiều đại diện không chỉ nổi bật về ngoại hình, khả năng trình diễn catwalk mà còn cả về tư duy cũng như cách các bạn truyền tải thông điệp. Đến bây giờ, Ngọc vẫn chưa tìm được ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện vì các thí sinh năm nay khá là đồng đều. Ngọc cũng như ban giám khảo vẫn đang trong quá trình quan sát hết mình để tìm ra người xứng đáng nhất.”

Nàng hậu chia sẻ thêm: “Đặc biệt, Bảo Ngọc vô cùng tự hào về em gái Ngọc Hằng – đại diện của Việt Nam năm nay tại Miss Intercontinental 2023. Ngọc đã thấy sự trưởng thành của Hằng từ những cuộc thi trong nước đến cuộc thi quốc tế lần này. Và Ngọc rất nể phục Hằng bởi sự nổ lực, năng lượng, luôn thể hiện hết mình trong cuộc thi. Mong rằng Hằng sẽ giữ được năng lượng và tỏa sáng hết mình trong những đêm thi sắp tới.”

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Nhìn lại một năm đương nhiệm, Hoa hậu Bảo Ngọc đã hoạt động “không ngừng nghỉ”, có nhiều chuyến công tác quốc tế. Ngoài ra, cô cũng tích cực tham gia các sự kiện vì cộng đồng và trở thành diễn giả truyền cảm hứng. Có thể nói, Bảo Ngọc xứng tầm là một Hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Với trình độ học vấn, tư duy hiện đại cùng ý thức hướng về những giá trị tốt đẹp, chắc chắn, Bảo Ngọc sẽ còn phát triển xa hơn trong tương lai.

Ngày 15/12/2023 sẽ diễn ra đêm chung kết của Miss Intercontinental 2023, bên cạnh những phần thi của đại diện Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng, đương kim Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng sẽ có phần final walk tại Ai Cập.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan