Hà Hồ loại 2 học trò Hương Giang, Thanh Hằng khóc nức nở vì thương Mai Ngô

Ban Giải Trí |

Tối ngày 22/9 tập 7 The New Mentor đã lên sóng trên kênh trên Youtube Hương Giang Entertainment và kênh VTVcab đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với màn loại trừ đầy xúc động và những nỗ lực không ngừng của các người mẫu, đặc biệt là Mai Ngô. Mất phong độ trong tập 7, Mai Ngô đã phải bước vào vòng loại và Host Dược sĩ Tiến lần đầu tiên “phá lệ” cứu Mai Ngô.  

Đặc biệt, phần tranh cãi “cực gắt” giữa Hương Giang, Thanh Hằng và Dược sĩ Tiến đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong tập này. Nếu như cùng cho rằng Thanh Hằng chơi chiêu khi cử Mai Ngô vào vòng loại, Hương Giang đã đứng dậy và lớn tiếng chất vấn Dược sĩ Tiến nể cả khi không dám loại người mạnh.

Cụ thể, vì quá áp lực Mai Ngô đã mất phong độ trong tập 7 khiến team mất suất an toàn. Đối diện với Thanh Hằng, Mai Ngô đã bật khóc nức nở và tự trách bản thân khi khiến cả team rơi vào tình thế nguy hiểm. Trước sự đoàn kết của các học trò, Thanh Hằng cũng đã bật khóc.

Thấy Mai Ngô trong phòng loại, Dược sĩ Tiến đã “phá lệ” không cần đặt câu hỏi mà sẵn sàng cứu Mai Ngô. Tuy nhiên, khi đưa Mai Ngô về phòng chờ, Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng và Hương Giang đã diễn ra một cuộc tranh cãi căng thẳng.

Hương Giang nổi giận ra mặt, đứng lên và nói với Dược sĩ Tiến: “chị Thanh Hằng thừa hiểu là khi đưa Mai Ngô vào tỷ lệ bị loại rất khó. Mai Ngô giống như một tấm bùa hộ mệnh team Thanh Hằng khi đưa vào như thế em thắc mắc Nhà sản xuất là anh, anh không dám loại. Còn em mới là người lựa chọn công tâm ngày hôm nay”, tức giận Hương Giang tiếp tục nói: “Bất kỳ ai chơi chiêu với Dược sĩ Tiến thì Dược sĩ Tiến đều không dám loại, vậy thì quá dễ rồi. Như vậy thì lần sau mình cứ gửi những thí sinh mạnh nhất vô là đảm bảo an toàn. Cuộc chơi nó cũng quá là dễ đoán”.

Trước những lý lẽ của Hương Giang, Thanh Hằng nói: “Mọi thứ phải công tâm theo ý của Hương Giang à? Hương Giang giữ điều đó mà dùng”

Hương Giang cho rằng đây chính là chiến thuật của Thanh Hằng khi đứng trước nguy cơ mất thêm học trò: “Ngày hôm nay Kim Phương có cố gắng, Tường Vân có cố gắng cũng không thể bằng Mai Ngô được. Nếu mà một người liên tục làm New Mentor liên tục sẽ có một ngày bạn ấy mất sức như ngày hôm nay thôi. Đó là tai nạn, bạn ấy không xứng đáng đi vào đấy”

Không khí căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm khi Dược sĩ Tiến quay sang nói với Hương Giang rằng: “Nếu em đã nói bạn ấy không xứng đáng đi vào đấy thì bạn ấy càng không xứng đáng rời khỏi cuộc thi này. Và đó là quyết định của anh cho dù em có tin hay không thì đó là quyết định cuối cùng”, Hương Giang vẫn không phục và nói: “Nhưng anh là một người vẫn thể hiện sự cả nể của mình, anh vẫn luôn luôn sợ khán giả đánh giá anh. Vậy thôi!”

Những câu nói của Hương Giang đã khiến Dược sĩ Tiến nổi giận, anh khẳng định: “Nếu anh sợ khán giả đánh giá anh đã không sử dụng câu hỏi để cứu các người mẫu của mình. Ngày hôm nay anh đã phá luật cứu Mai Ngô nghĩa là anh hoàn toàn không sợ khán giả đánh giá về quyết định của mình. Anh chỉ đang cố gắng giữ đúng mục tiêu chương trình hướng tới. Việc em tin hay không là quyền của em nhưng đây là quyền của anh đã được mọi người thống nhất từ đầu và anh đang sử dụng đúng quyền đó”

Cho rằng “phá lệ” là không công bằng với các thí sinh khác khi bước vào vòng loại, Hương Giang khuyên Dược sĩ Tiến: “Anh nên để dành câu hỏi cho đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hoặc Miss Universe”

Trước đó, khi chưa dẫn Mai Ngô vào phòng chờ trả cho Thanh Hằng, Dược sĩ Tiến đã đặt ra nhiều câu hỏi anh cho rằng Thanh Hằng đã không còn công tâm như những ngày đầu: “Tại sao hôm nay chị gửi những thí sinh đó vào vòng loại? Phải chăng một Thanh Hằng từ xưa tới giờ luôn nói mình không chơi chiêu ngày hôm nay đã chơi chiêu với em” đáp lại Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng nói: “Chiến lược nào cũng sẽ có chiêu. Tại sao mọi người ngăn Thanh Hằng không chơi chiêu?”

Tiếp tục, Dược sĩ Tiến đưa ra quan điểm: “Hay là hôm nay chị đã không còn công bằng nữa và chị đã sợ những lời người ta đàm tiếu trên mạng mà chị buộc phải đưa những thí sinh không phải là thí sinh tệ nhất, em không biết chị Thanh Hằng của em có còn hay không?” Trước nghi vấn của Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng đáp: “Thanh Hằng thì luôn là Thanh Hằng còn là chị của Dược sĩ Tiến hay không thì không có biết. Dược sĩ Tiến định nghĩa chị như thế nào điều đó chỉ Dược sĩ Tiến rõ mà thôi”

Anh đặt nhiều câu hỏi cho Thanh Hằng khi người bước vào phòng loại không phải Kim Phương, Thanh Hằng giữ vững quan điểm Kim Phương phù hợp với chủ đề The New Mentor và xứng đáng tiếp tục ở lại chương trình.

Cuộc đối thoại ngày càng căng thẳng khi Dược sĩ Tiến hỏi Thanh Hằng: “Chị nghĩ như thế nào nếu người ra về sẽ là Mai Ngô?” Thanh Hằng liền đáp: “chị nghĩ em sẽ không làm như vậy”. Bất ngờ, Dược sĩ Tiến nói: “Chị thách thức em?” Thanh Hằng khẳng định mình không thách thức mà là cô hiểu Dược sĩ Tiến.

Đồng quan điểm với Dược sĩ Tiến, Hương Giang nói: “Có 7 tập, Mai gần như đã là New Mentor 3-4 tập rồi. Em cảm giác không phải chị Hằng che chở Mai, đó là câu chuyện riêng em không biết, em cảm giác Mai Ngô đang phải gồng gánh lên che chở cho nguyên team”. Trước quan điểm của đàn em, Thanh Hằng giải thích: “Đúng, cái cảm giác đó là Mai đang cảm giác thôi. Mai ban đầu nghĩ mình rất mạnh nhưng các thành viên còn lại đang mạnh lên và Mai đang dậm chân tại chỗ. Ai hiểu được con mình…?”

Trước những ý kiến từ Dược sĩ Tiến và Hương Giang, Thanh Hằng tiếp lời: “Thắn thua nằm trong tay, chủ động của Nhà sản xuất, Hằng còn bao nhiêu chiến binh Hằng phải có cách xử lý cho riêng mình chứ? Mọi người mong muốn thế chủ động thì Hằng cũng phải lấy thế chủ động”

Trở về phòng chờ, Hà Hồ lần này đã báo “tin vui” cho Thanh Hằng khi đưa Tường Vân về, Hương Giang “xịt keo” khi Hà Hồ gửi lời “chúc mừng” mất 2 thành viên đầu tiên. Hương Giang đã nhắn nhủ với Hồ Ngọc Hà: “Lần trước em chỉ loại 1 thí sinh của chị Hồ Ngọc Hà thôi chứ không phải loại hết chị đã nóng giận như vậy. Ngày hôm nay, chị loại 2 thí sinh của em em chỉ muốn chị Hà biết rằng dù là như thế em vẫn sẽ rất bình tĩnh đón nhận không nổi nóng như cách chị vẫn làm”

Trước câu nói của Hương Giang, Hà Hồ đứng dậy đáp trả và vui vẻ ra về: “Em phải cảm ơn chứ nóng giận gì giờ này nữa em. 6 người lên cái trang bìa còn ngáo ngơ thì 6 người đi vào chung kết cho chết à. Nổi giận giờ này là vô duyên thúi nha”

Loading...

Tin liên quan