Dược sĩ Tiến: “Sau Quý ông hoàn mỹ, mối quan hệ của tôi và Hương Giang sẽ không thể nào như xưa”

Ban Giải Trí |

Dược sĩ Tiến chia sẻ về mối quan hệ của mình với Hương Giang sau drama của tập 2 và nhận xét thật lòng về màn trình diễn gây bão của team Xuân Lan.

Xuất hiện trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả trong khuôn khổ chương trình Quý ông hoàn mỹ, giám khảo kiêm host Dược sĩ Tiến đã có những trải lòng rất chân thật và chia sẻ rất thú vị về những vấn đề nóng hổi được khán giả quan tâm gần đây. Dù khá dè dặt vì sợ tiết lộ nhầm tình tiết chương trình trong các tập sau, Dược sĩ Tiến vẫn giúp được khán giả có cái nhìn sâu hơn về chương trình, về các thí sinh, về ba vị huấn luyện viên và cũng như về chính bản thân anh và quyết định loại thí sinh gây bão. Góp mặt trong buổi giao lưu livestream cùng Dược sĩ Tiến còn có 3 thí sinh đến từ 3 đội là Minh Khắc (team Hà Anh), Minh Kha (team Xuân Lan) và Lưu Cao Phát (team Hương Giang), tất cả đã cùng nhau giải đáp rất nhiều câu hỏi, thắc mắc đến từ MC của chương trình cũng như các khán giả trên fanpage của chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ.

Khi nhắc đến quyết định loại thí sinh mà mình từng dùng đặc quyền để cứu ở vòng 1, khiến cho Hoàng Anh chỉ mới kịp tham gia một tập thử thách duy nhất, đồng thời làm cho team Hương Giang mất đi hai chiến binh một lúc, Dược sĩ Tiến cho biết anh vẫn luôn giữ vững quan điểm của mình đến tận hiện nay. Khi lựa chọn cứu thí sinh trans-guy Hoàng Anh, Dược sĩ Tiến nghe theo con tim, và anh hành động vì biết rằng mình đang không tước đi cơ hội của ai cả, do dù anh có cứu hay không, thí sinh còn lại đối đầu với Hoàng Anh khi đó vẫn là người chiến thắng. Nhưng Dược sĩ Tiến cũng cho biết đó là lần duy nhất anh nương theo cảm xúc, nên ở vòng hai khi lắng nghe lý trí, anh đã buộc lòng phải loại Hoàng Anh với những lý do mà anh từng chia sẻ với khán giả thông qua báo chí cũng như trên sóng truyền hình. Nam giám khảo cho biết thêm, chính cả anh cũng không ngờ quyết định của mình ngay lúc đó lại khiến cho Hương Giang tổn thương và sốc đến vậy, nên anh mới phải cùng ngồi lại với Hương Giang để chia sẻ về quyết định của mình.

Tuy nhiên, đó là lần duy nhất mà Dược sĩ Tiến cảm thấy mình phải lên tiếng giải thích, và gần như từ tập 2 trở về sau, Dược sĩ Tiến hầu như không trao đổi gì thêm và trao đổi riêng với Hương Giang, bản thân anh sợ mình sẽ bị ảnh hưởng bởi tình cảm mà không còn đủ tỉnh táo và lý trí để quyết định cho những vòng sau. “Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn ít nói chuyện với Hương Giang”, Dược sĩ Tiến cho biết, đồng thời chia sẻ thêm rằng anh nghĩ mối quan hệ của anh và Hương Giang có lẽ sau chương trình này sẽ không thể nào được lại như xưa. Hoặc sẽ tệ hơn, hoặc sẽ tốt hơn rất rất nhiều, chứ không thể nguyên vẹn như cũ.

Nhắc đến một đề tài khác là màn biểu diễn “gây bão” của team Xuân Lan trong tập 2, Dược sĩ Tiến “thú thật” rằng ở cương vị của một nhà sản xuất, anh phải dành một “like” cho team Xuân Lan vì góp phần tạo sức hút cho chương trình. Còn ở quan điểm giám khảo, những gì anh có thể chia sẻ anh đã chia sẻ hết trong chương trình, chỉ duy nhất một điểm anh muốn đóng góp thêm là Dược sĩ Tiến không nghĩ rằng Xuân Lan cố tình khiến hình ảnh của thí sinh của mình trở nên gợi dục và phản cảm đến vậy. “Tôi thấy Xuân Lan phân biệt rất rõ giữa ranh giới của chuyện sexy và gợi dục, chỉ có điều có thể do thời gian chương trình cho phép không đủ, hoặc do cá tính các thí sinh quá mạnh, hoặc do mọi người chưa hiểu đúng cách, nên kết quả không được như ý”, Dược sĩ Tiến chia sẻ. Anh tin là Xuân Lan là một huấn luyện viên rất tài năng và cũng rất táo bạo của chương trình mà các thí sinh rất may mắn có được.

Còn rất nhiều câu chuyện và rất nhiều diễn biến hấp dẫn của The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ đang chờ đợi khán giả ở phía trước, hãy cùng đón xem.

Loading...

Tin liên quan