Diễn viên Lê Khánh xuất sắc giành cúp Ơn Giời

Ban Giải Trí |

Kinh nghiệm diễn xuất dày dạn đã giúp diễn viên Lê Khánh thành công giành về chiếc cúp của tuần này. 

Nữ diễn viên Lê Khánh vào vai sư muội của trưởng phòng Tự Long, lâu ngày gặp lại, Tự Long bất ngờ bày tỏ tình cảm với người em gái đồng môn. Ái mộ Lê Khánh đã lâu, Tự Long mạnh dạn cầu hôn nhưng lại bị Lê Khánh cự tuyệt. Tuy từ chối tình cảm nhưng nữ diễn viên vẫn nhận rương châu báu mà sư huynh mang về với lý do “Muội đã từ chối tình cảm rồi muội còn từ chối vàng bạc nữa thì ai coi muội ra gì chứ” khiến khán giả được trận cười lớn. Tiếp đó, sư đệ Trung Ruồi báo tin sư phụ đã quyên sinh, trong khi tìm ra sự thật về cái chết của sư phụ, Lê Khánh đã ra tay hạ độc Tự Long vì lý do “Huynh đã làm cho chị ta mang thai rồi từ chối chị ta, ta hứa sẽ trả mối thù này”. Giải quyết các tình huống vô cùng hợp lý, Lê Khánh xuất sắc giành về chiếc cúp của tuần này.

Chàng ca sĩ trẻ DatKaa vào vai một tài xế xe công nghệ gặp phải nhiều tính huống oái oăm khi đối diện với bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa. Liên tục bị gặp phải các vị khách khó tính, bị đặt vài nhiều tình huống éo le nhưng DatKaa vẫn rất bình tĩnh giải quyết. Cuối tiểu phẩm, bất ngờ bị tố là tên biến thái chuyên đi trộm đồ của các cô gái trong chung cư, DatKaa quyết định tiết lộ giới tính thật của mình trong sự ngỡ ngàng của hai trưởng phòng “Xe ôm chỉ là phụ thôi này để tối đi chơi thêm”. Lần đầu xuất hiện tại Ơn Giời nhưng khả năng ứng biến của DatKaa khiến cả Lâm Vỹ Dạ lẫn Mạc Văn Khoa xuýt xoa khen ngợi “Quá lanh, nói mà nuốt hết các trưởng phòng phó phòng luôn”.

Cô nàng MC Mù Tạt lại khiến cho trưởng phòng Trường Giang hoang mang khi vừa bước vào phòng đã mắng xối xả ““Em dặn anh như thế nào rồi, ở nhà lau chùi nhà cửa, người ta mới đi lấy đồ đã nằm đây ngủ là sao”. Thế nhưng sau khi biết được mình là con gái của Mười Khó, cô nàng nhanh chóng lật mặt “Trời ơi ba thấy không sau này con lấy chồng là con như vậy đó, đừng sợ người ta ăn hiếp con”. Tình huống được đẩy lên cao trào khi bà chủ nhà bị mất cây trâm quý, nghi ngờ thủ phạm là một trong ba người làm: Cha con Trường Giang – Mù Tạt và anh tình nhân Quốc Khánh của cô. Lúc đầu đứng ra nhận tội thay người yêu nhưng sau đó, nữ MC lại đổ lỗi ngược cho Quốc Khánh khiến anh chàng phải thốt lên “Em đừng đẩy anh vô thế này”. Bên cạnh những tình huống mà các trưởng phòng đưa ra, Mù Tạt còn liên tục “sáng tạo nội dung” khiến Trường Giang nhiều phen đứng hình.

Cũng là lần đầu đến với chương trình, Long Chun đụng độ hai trưởng phòng Dương Lâm và Puka. Vào vai streamer nổi tiếng, Long Chun đã có màn livestream “đẩy view” khiến khán giả vỗ tay thích thú. Hẹn Dương Lâm đến nhà hoang để quay về chủ đề “người âm”, cả hai gặp phải ma nữ Puka tại đây. Dương Lâm liền nảy ra sáng kiến hợp tác với ma nữ để tạo nội dung độc lạ. Thế nhưng trong lúc quay phim sự thật được tiết lộ, Long Chun cũng chính là người anh họ đã khuất của Puka. Nghe đến đây, Dương Lâm sợ hãi bỏ chạy, hai anh em cũng hạ màn kịch cả hai đã dàn dựng để  câu view kiếm tiền.

Đón xem tập 11 Ơn Giời Cậu Đây Rồi phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật ngày 14/7 trên kênh VTV3 và 11h30 Thứ 2 trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.  

Loading...

Tin liên quan