Diễn viên Hiếu Hiền “tự ti” về chiều cao, từ chối đứng cạnh HLV Vũ Như Thành, Á hậu Mâu Thủy và MC Tuấn Tú

Ban Giải Trí |

Mặc cảm vì chiều cao khiêm tốn, Hiếu Hiền quay lưng khi đứng cạnh dàn host của chương trình.

Tập 1 chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí 2022” lên sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 10/9/2022 trên kênh VTV3. Với format “All Stars” đầy hấp dẫn, HLV Nguyễn Hồng Sơn, HLV Vũ Như Thành, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên Hiếu Hiền cùng nhau lựa chọn top 10 cầu thủ nhí xuất sắc cho mùa giải năm nay.

Đang đi siêu thị mua thực phẩm, diễn viên Hiếu Hiền bất ngờ được chương trình “Cầu thủ nhí” triệu tập. Nhận được thư mời quay trở lại với vai trò khách mời đặc biệt, nam diễn viên vô cùng hào hứng đồng ý đến ngay buổi ghi hình. Ngoài diễn viên Hiếu Hiền, Á hậu Mâu Thủy cũng là thành viên tiếp theo được chương trình triệu tập đến tham dự buổi tuyển chọn top 10 cầu thủ nhí.

Xuất hiện ở phần mở màn, diễn viên Hiếu Hiền úp lưng chào khán giả với lý do không muốn đứng cạnh HLV Vũ Như Thành. Được MC Tuấn Tú mời quay lưng lại, nam diễn viên hài hước cho biết: “Từ từ… Tại vì tui đứng kế bên ai cao hơn mình là tui không thích”. Sau đó, nam diễn viên nhanh trí lựa chọn danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đứng cạnh mình để giảm bớt phần nào sự ti về chiều cao của bản thân khiến khán giả bật cười.

Trước khi đến với phần tuyển chọn top 10 cầu thủ nhí, HLV Vũ Như Thành cũng đưa ra một số tiêu chí là các bạn cầu thủ nhí tham gia chương trình từ 2017 đến 2021 và đang sinh hoạt trong các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp. Còn diễn viên Hiếu Hiền lại làm khán giả một lần nữa bật cười khi tự tin cho biết tiêu chí tuyển chọn của riêng mình. “Tiêu chí của Hiền chọn là phải độc và lạ. Tướng thì phải giống mình nhưng phải nhanh nhẹn”, diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ.

Bước vào phần tuyển chọn, 2 khách mời cùng 2 HLV được xem các video ấn tượng của các cầu thủ nhí tham gia chương trình từ năm 2017 đến năm 2021. Trong số các cầu thủ nhí, HLV Nguyễn Hồng Sơn ấn tượng với cầu thủ nhí Võ Tấn Minh Thiện bởi vì lối chơi thông minh và thành tích học tập rất tốt.

Ngoài ra còn một số cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí và nghị lực vượt lên số phận. Cụ thể là trường hợp của bạn Hoàng Sang, khi xem lại khoảnh khắc tại “Cầu thủ nhí 2017” đã khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa vì hoàn cảnh đáng thương của cậu bé này. Ngay lập tức, Á hậu Mâu Thủy liền đưa ra ý kiến sẽ lựa chọn Hoàng Sang vào top 10 “Cầu thủ nhí 2022”, các vị huấn luyện viên cũng tán thành. “Thủy nghĩ rằng những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới họ đều lớn lên trong những hoàn cảnh khó khăn. Và đặc biệt hơn khi càng khó khăn thì ý chí vươn lên, ý chí chiến đấu của họ càng lớn. Và trường hợp của bạn Sang cũng như vậy”, Á hậu Mâu Thủy chia sẻ.

Sau quá trình xem và phân tích hơn 20 hồ sơ của các cầu thủ nhí ở những năm trước, các khách mời cùng 2 huấn luyện viên có cuộc họp kín để chọn ra top 10 cầu thủ nhí chính thức quay trở lại “Cầu thủ nhí 2022”. Cụ thể là những cái tên Minh Thiện (2017), Hoàng Sang (2017), Minh Phú (2019), Hoàng Vũ (2019), Phúc Khang (2019), Phú Quý (2021), Khánh Nam (2021), Thiên Quý (2021) và Xuân Chương (2021).

Đón xem tập tiếp theo “Cầu thủ nhí 2022” được phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 để theo dõi hành trình chinh phục sân cỏ của những chân sút nhí. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.

Bài, ảnh: Bee Comm

Loading...

Tin liên quan