Diễn viên Gwyneth Paltrow chúc mừng MC Thanh Mai nhận giải ‘Golden Record Award ‘

Trọng Andrea |

Mới đây, thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai nhận Golden Record 2021 (giải thưởng Vàng) do tập đoàn Merz trao tặng. Giải thưởng nhằm vinh danh các cơ sở làm đẹp tốt nhất  trên khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Diễn viên đoạt Oscar-  Gwyneth Paltrow, đại sứ toàn cầu của Merz – gửi video chúc mừng cơ sở thẩm mỹ của nữ MC đoạt giải, đem lại hiệu quả làm đẹp cao cho chị em phụ nữ. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, ban tổ chức không thể tổ chức lễ trao giải thường lệ. Do đó, nữ diễn viên người Mỹ còn hy vọng năm sau có thể trực tiếp trao giải thưởng cho MC Thanh Mai.

Giải thưởng ‘Golden Record Award’ đánh giá sự nỗ lực lèo lái kinh doanh hệ thống thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai trong một năm nhiều khó khăn cho cả thế giới lẫn Việt Nam. Nữ doanh nhân cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao không ngừng đề xuất những liệu pháp làm đẹp phù hợp, hiệu quả. Thanh Mai cũng cập nhật những tiến bộ kỹ thuật của nước ngoài vào ngành thẩm mỹ ở Việt Nam, trong đó nổi bật công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da mặt. Cô cho biết: “Tôi vui mừng khi nhận giải thưởng uy tín này. Danh hiệu ghi nhận nỗ lực của tôi lẫn tập thể nhân viên nhiệt huyết, đồng thời khẳng định vị thế của viện thẩm mỹ trong ngành làm đẹp. Tôi tin rằng, khi dốc hết tâm sức làm việc, trái ngọt sẽ đến”. Nữ MC Sức sống mới lấy giải thưởng làm động lực làm việc và cố gắng trở thành niềm cảm hứng cho các phụ nữ đam mê làm đẹp. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn các y, bác sĩ dành công sức nghiên cứu, chế tạo ra các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến.

MC Thanh Mai luôn yêu thích làm đẹp và đam mê tìm tòi các phương pháp duy trì làn da khỏe khoắn. Vì thế, năm 1998, cô thành lập thẩm mỹ viện của riêng mình. Nhiều năm qua, nữ MC tập trung vào lĩnh vực trẻ hóa da, giúp đem lại làn da tươi sáng, trẻ trung. Cơ sở thẩm mỹ của cô còn nổi tiếng với các liệu pháp giảm béo, trị nám… Nổi trội trong việc điều hành kinh doanh, cô nhiều lần được vinh danh. Năm 2016, cô nhận giải Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài, vào top 50 Nữ lãnh đạo toàn cầu của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, top 12 Bông hồng quyền lực năm 2017, top 15 doanh nhân Sen Vàng Đất Việt 2018… và trong nhiều năm liền 2018-2019 cô nhận giải Thẩm Mỹ Viện tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương , Thẩm Mỹ viện tốt nhất VN . Thanh Mai cho biết: “Với tôi nghệ thuật là đam mê, vì thế, tôi luôn nỗ lực sáng tạo và diễn tròn vai. Kinh doanh cũng vậy, đó không chỉ là công việc, mà còn là tình yêu và trách nhiệm”. Do đó, trong một năm 2020 kẹt lại ở sarel vì dịch, dù ở xa, cô cố gắng duy trì công việc, thường xuyên giao tiếp trực tuyến với nhân viên và các đối tác.


MC Thanh Mai sinh năm 1973 tại Nghệ An. Sau khi đạt giải á hậu cuộc thi Ngôi sao điện ảnh ngày mai 1992, Thanh Mai bắt đầu thử sức lĩnh vực diễn xuất, trong đó vai diễn trong phim Cô thủ môn tội nghiệp để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Hiện cô điều hành một hệ thống thẩm mỹ viện và thỉnh thoảng tái xuất showbiz nếu phù hợp.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan