Đi Cùng Con tập 5 – Mối lương duyên “Mẹ nuôi – Con nuôi” lần đầu lên sóng sân khấu Đi Cùng Con

Ban Giải Trí |

Đi Cùng Con với sứ mệnh gắn kết các mối quan hệ gia đình xích lại gần nhau, xóa nhòa khoảng cách trong tình cảm và tìm tiếng nói chung để yêu thương nhau hơn. Với sự kết nối của NSƯT Vũ Thành Vinh và sự dẫn dắt của MC Phùng Thế Phi, tập phát sóng tiếp theo tuần này sẽ là mối lương duyên “Mẹ nuôi – Con nuôi” của con gái Kim Xuân và CEO Thẩm mỹ Sophia – Thuý Nga cùng những tâm tư chưa thể bày tỏ cùng nhau.

Người Mẹ Với Trái Tim “Lớn” Thương Con Nuôi Như Con Ruột

Như có mối liên kết, cô Thúy Nga đã cảm mến Kim Xuân lần đầu gặp và nhận chị làm con nuôi. Yêu chị như con ruột và chưa từng muốn làm tổn thương chị, nhưng chính sự mặc cảm vì thân phận làm con nuôi đã khiến Kim Xuân không thể gần gũi mẹ hơn. Kim Xuân nghẹn ngào chia sẻ “Trong lòng con thì con rất là thương mẹ nhưng mà tính của con thì hơi trầm ngâm, con âm thầm như vậy nhưng mẹ không hiểu.”. Không bày tỏ mà giấu mãi trong lòng đã khiến mối quan hệ dần tách biệt và hai mẹ con không thể trò chuyện suốt nửa tháng trời.

Kim Xuân 18 Tuổi Từng Bỏ Nhà Ra Đi Vì Mặc Cảm Thân Phận

“Nhận con là bằng trái tim của mẹ, không ai ép buộc mẹ cả. Mẹ rất sợ con bị tổn thương vì mặc cảm.” – Vừa thổ lộ tâm tư mẹ Nga vừa rưng rưng nước mắt, những khi xảy ra mâu thuẫn cô cũng rất khổ tâm. Chính vì quá tức giận không thể kiểm soát, cô thốt ra câu nói đau lòng “Con không xứng đáng làm con của mẹ”, lời nói đó vô tình khiến Kim Xuân tổn thương và bỏ đi. Nhưng thời gian qua đi, hai mẹ con đã hiểu và cùng gắn kết với nhau. Sau những khoảnh khắc cùng tâm tình, Kim Xuân đã tặng cho mẹ món quà được chuẩn bị trước, cô Thúy Nga vô cùng cảm động và trao cho con gái cái ôm hôn ngọt ngào.

Ngoài những giây phút lắng đọng cảm xúc, Đi Cùng Con còn có phần thử thách nhằm tạo “sân chơi” giúp các gia đình lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ. Hai mẹ con cùng cậu con trai nhỏ của Kim Xuân đã phối hợp nhịp nhàng cùng nhau để chinh phục những thử thách “khó nhằn” của chương trình. Tuy không xuất sắc hoàn thành hết các phần thi nhưng đổi lại họ đã nhận được món quà tinh thần giá trị hơn cả là sự yêu thương và thấu hiểu.

Tập 5 khép lại trong không khí ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Qua những câu chuyện đời thường như vậy, ta mới thấy được rằng đôi khi tình yêu vẫn luôn hiện hữu nhưng không thể giãi bày bằng lời nói. Hy vọng sau chương trình Đi Cùng Con mối quan hệ mẹ con đặc biệt này sẽ vẫn luôn đồng hành và bước đi cùng nhau trên những chặng đường tương lai phía trước.

Đi Cùng Con do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền Thông Khang thực hiện với sự tài trợ của chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được phát sóng lúc 21h15 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 6 được lên sóng vào ngày 17/06/2022.

Theo Người Hà Nội

Loading...