Đến hẹn lại lên, casting model cho Aquafina Vietnam International Fashion Week SS2022 chính thức bắt đầu

Trọng Andrea |

Sau một thời gian dài mong đợi, chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 đã chính thức quay trở lại từ ngày 25-29/05/2022. Bên cạnh việc công bố NTK mở màn, Ban tổ chức (BTC) chương trình tiếp tục tổ chức buổi Casting tuyển chọn người mẫu diễn ra vào lúc 14h00 ngày 11/05/2022 tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall, Thành phố Hồ Chí Minh. Với dàn Ban giám khảo quyền lực của vòng tuyển chọn năm nay, đó chính là Quán quân Supermodel Me 2021 – Á quân The Face Vietnam 2018 Quỳnh Anh, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2017 Thùy Dương, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Nguyễn Hợp và Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Cao Ngân, hứa hẹn sẽ tìm ra nhiều gương mặt người mẫu tiềm năng trình diễn hàng loạt BST ấn tượng của các NTK, Thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế. 

Trải qua giai đoạn đầy biến động do đại dịch COVID-19, Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 sẽ tiếp tục quay trở lại khuấy động thị trường thời trang Việt Nam từ ngày 25 – 29/05/2022 tại Tp. Hồ Chí Minh với chủ đề #Refashion đầy mạnh mẽ. Bước sang mùa tổ chức thứ 13, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week ngày càng chứng tỏ uy tín và chất lượng, không chỉ trở thành nơi tôn vinh những thiết kế đặc sắc của các nhà thiết kế (NTK) trong nước và quốc tế mà còn là một điểm hẹn văn hóa đầy ý nghĩa cho thời trang Việt Nam nói chung, giúp nâng tầm vị thế của thời trang Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới. 

Tiếp tục phát huy tinh thần này, BTC chương trình luôn có sự đầu tư chu đáo và nghiêm túc trong tất cả các khâu chuẩn bị để có thể mang đến một Sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế được mong chờ nhất năm. Đặc biệt, để có thể trình diễn thành công những mẫu thiết kế độc đáo trên sàn diễn chắc chắn không thể thiếu những sải bước chuyên nghiệp và tự tin của các người mẫu. Chính vì thế, việc tổ chức buổi Casting Model là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng của chương trình. Ngoài đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi casting còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt người mẫu mới mang nhiều màu sắc đa dạng, từ đó có thể phát triển để góp mặt tại các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong tương lai. 

Với những kinh nghiệm lâu năm trong làng mẫu, chinh chiến ở cả sàn diễn thời trang trong và ngoài nước, Siêu mẫu Quỳnh Anh, Người mẫu TyhD Thùy Dương, Nguyễn Hợp và Cao Ngân là những gương mặt được BTC tin tưởng lựa chọn cho vị trí Giám khảo tại vòng Casting Model lần này. Buổi tuyển chọn hhứa hẹn sẽ tìm ra những gương mặt người mẫu tài năng, có cơ hội khoác lên mình những thiết kế đẳng cấp và sải bước trên sàn diễn của sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế lớn nhất Việt Nam. 

Chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 25-29/05/2022 với các hoạt động sôi nổi như Hội thảo chuyên đề, hoạt động The Best Street Style, các buổi tiệc giao lưu, kết nối (networking), và gần 20 show diễn thời trang được đầu tư chỉn chu và trình diễn tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Tp HCM. Buổi Họp báo chính thức công bố danh sách các NTK/Thương hiệu tham gia trình diễn trong chương trình sẽ được diễn ra vào 14h chiều 09/05/2022 tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Tp Hồ Chí Minh. Ngay sau đó, buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn trong chương trình sẽ được tổ chức vào 14:00 ngày 11/05/2022 tại TTTM Crescent Mall, Tp Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập fanpage Vietnam International Fashion Week: https://www.facebook.com/VNIFW hoặc liên hệ hotline 0976 99 88 44.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan