Cô giáo đa tài và hành trình đến với ArtViet Ladies

Ban Giải Trí |

“Phụ nữ hiện đại phải biết yêu thương bản thân, tự chủ tài chính, phát triển sự nghiệp riêng nhưng không quên chăm sóc tổ ấm.”

Là một trong những thí sinh nổi bật của ArtViet Ladies – Sân chơi tìm kiếm và vinh danh phụ nữ Việt, chị Lê Trung Thu Hằng – SBD 169 gây ấn tượng bởi sự tự tin, khả năng quản lý và tài năng nấu nướng vô cùng xuất sắc. Đời thường chị còn là một cô giáo đầy tâm huyết với nghề, một người mẹ, người vợ tuyệt vời. Cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của chị Thu Hằng qua bài phỏng vấn dưới đây nhé!

*Xin chào chị, rất cảm ơn chị đã dành thời gian để tham gia buổi phỏng vấn này! Chị có thể giới thiệu đến độc giả đôi nét về bản thân mình được không?

Xin được gửi lời chào đến mọi người, tôi là Thu Hằng hiện đang sinh sống là làm việc tại Tp.HCM. Bên cạnh là một cô giáo, tôi còn kinh doanh lĩnh vực yến sào.

Là một cô gái xuất thân từ tỉnh lẻ trong một gia đình khó khăn có đông anh chị em càng làm cho ý chí nỗ lực học tập và làm việc trong tôi ngày càng mãnh liệt. Từ nhỏ tôi là một cô gái siêng năng làm việc từ trong gia đình và là một học sinh xuất sắc ở trường. Những ngày còn cắp sách đến trường tôi luôn đứng đầu lớp và khiến Ba Mẹ tự hào về thành tích học tập của mình. 

Tuy làm 2 công việc cũng khá bận rộn nhưng tôi luôn dành thời gian nấu những món ăn ngon cho gia đình, cuối tuần tôi hay tổ chức những buổi dã ngoại để gắn kết tình cảm gia đình. Định kì 2, 3 tháng tôi thường tổ chức những chuyến đi du lịch để cả gia đình cùng nhau thư giãn và hiểu biết thêm về những vùng đất mới, cũng như cho con trai những trải nghiệm.

Vậy cơ duyên nào đã đưa chị đến với ArtViet Ladies?

Một ngày nắng đẹp khi đang lướt newfeed, tôi nhìn thấy bài post của MC Ngô Như Quỳnh lan tỏa về sân chơi ArtViet Ladies. Đọc qua về chương trình, tôi vô cùng ấn tượng và thầm nghĩ sao mà sân chơi phù hợp với mình đến vậy nên đã quyết định đăng kí tham gia ngay. 

*Trong chương trình, điều gì để lại cho chị nhiều ấn tượng nhất?

Trong suốt hành trình đồng hành cùng ArtViet Ladies, tôi ấn tượng nhất chính là sự chuyên nghiệp và tận tụy từ BTC để tạo nên một sân chơi thú vị, ý nghĩa và đầy tính nhân văn cho chị em phụ nữ. Sân chơi đề cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau của các thí sinh khi trải qua các vòng thi theo Team.  

*Là một người khá bận rộn vậy chị có gặp khó khăn gì trong quá trình tham gia chị không?

Trong quá trình tham gia, tôi gặp một chút khó khăn khi vừa chăm sóc gia đình, vừa làm việc, vừa tham gia đầy đủ tất các các buổi workshop của chương trình. Và một phần khó khăn cho Team “Heart Warmers” khi có một thành viên không thể tham gia tiếp các vòng thi trước thềm bán kết. Việc thiếu thành viên cũng một phần làm giảm tinh thần và sức mạnh tập thể khi tham gia các vòng thi. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng: Team nào cũng có khó khăn của mình, Team tôi cũng xem đó là một thử thách để vượt qua. Và cuối cùng, tôi nghĩ Team mình đã hoàn thành rất tốt!

*Thông điệp mà chị muốn truyền cảm hứng đến các chị em phụ nữ khác là gì?

Thông điệp mà tôi muốn truyền cảm hứng đến chị em phụ nữ: “Không ai có thể mang lại hạnh phúc ngoài chính bản thân mình. Phụ nữ chúng ta hãy luôn tự tin, xinh đẹp, là phiên bản tốt hơn của chính mình rồi thành công và hạnh phúc sẽ đến. Phụ nữ hiện đại phải biết yêu thương bản thân, tự chủ tài chính, phát triển sự nghiệp riêng nhưng không quên chăm sóc tổ ấm.”

Chị Thu Hằng cùng các thành viên team Heart Warmers

*Sau chương trình chị quay về với cuộc sống thường nhật như thế nào?

Sau chương trình, tôi trở về cuộc sống thường ngày trên bục giảng 2 ngày/tuần để truyền tải kiến thức và kĩ năng sống cho thế hệ tương lai. Thời gian còn lại tôi tiếp tục điều hành, phát triển việc kinh doanh riêng với thương hiệu yến sào Yến Bay, mang giá trị sức khỏe đến mọi người, mọi nhà. Bên cạnh đó tôi cùng chồng phát triển công ty Phong Cách Mộc, đây là công ty chuyên thiết kế, xây dựng và sản xuất nội thất.

*Dự định sắp tới trong công việc của chị là gì?

Sắp tới của tôi sẽ phát triển mạnh mẽ và mở rộng thương hiệu Yến Bay đến tất cả khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Góp phần tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương, nâng tầm tinh hoa của yến Việt Nam trên thị trường thế giới.

*Chị có muốn gửi gắm gì đến đội ngũ BTC nói riêng cũng như các chị em đã cùng tham gia ArtViet Ladies mùa 1 năm 2022 không?

Tôi muốn gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BTC đã tạo một sân chơi thú vị, ý nghĩa để chị em phụ nữ ngày càng tự tin, mạnh mẽ, hạnh phúc và lan tỏa giá trị đến cộng đồng tất cả phụ nữ Việt Nam. Chúc cho chương trình thành công hơn ở những mùa sau và ngày càng lan tỏa thật nhiều giá trị đến cộng đồng.

Giá trị lớn nhất của tôi khi tham gia chương trình không phải là những giải thưởng mà chính là sự giao lưu, kết nối và học hỏi từ tất cả các thí sinh của ArtViet Ladies, mỗi người đều xuất sắc và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Chúc cho tất cả chị em ArtViet Ladies luôn tự tin, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa nhé.  

Loading...

Tin liên quan