“Chị chị em em” Nam Thư – Hà Thu đấu trí căng thẳng

Ban Giải Trí |

Bằng sự may mắn và vốn hiểu biết của mình, Hà Thu đã hoàn thành xuất sắc 6 bậc câu hỏi, chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình. 

Tiếp nối câu hỏi tuần trước, Hà Thu bước vào bậc 3 với câu hỏi liên quan đến kiến thức địa lý “Tỉnh Phú Yên có làng Đo Đo?”. Nữ nghệ sĩ đã quyết đoán chốt đáp án sai và nhanh chóng xác định địa danh vừa đề cập ở Quảng Nam hoặc Quảng Ngãi khiến đàn chị Nam Thư chất vấn với gương mặt không thể hình sự hơn “Vậy em có chắc là Đo Đo là ở Quảng Nam không?”. Dưới áp lực thời gian, Hà Thu vẫn “một lòng một dạ” với lựa chọn ban đầu và đem về cho mình đáp án đúng. Đến với câu hỏi cuối cùng của bậc 3, Hà Thu lại lâm vào tình cảnh bối rối và có màn tranh luận nảy lửa với Nam Thư nhưng nàng lại quên bén đi 3 quyền trợ giúp “thần thánh”, đàn chị liền chộp lấy thời cơ nhả miếng “Ủa chứ em tưởng đi về hả” khiến người đẹp quyết định dùng quyền đổi đáp án và nhanh chóng “ẵm” về 2 triệu đồng.

Vượt qua các câu hỏi khá dễ dàng, tuy nhiên Hà Thu lại “hấp hối” với câu hỏi đầu tiên của bậc 4 “Cá rô phi ấp trứng trong miệng” chọn đáp án đúng nhưng Hà Thu lại không tự tin về lựa chọn của mình. Sau một hồi dạo quanh thung lũng đồ ăn cùng Ngô Kiến Huy, cô đã tỉnh táo và chắc nịch với đáp án của mình, vượt qua câu hỏi tiến đến các bậc tiếp theo.

Hoàn thành xuất sắc câu hỏi của 5 bậc, Hà Thu đứng trước lựa chọn đi tiếp hay dừng lại khi bước đến “cánh cửa cuối cùng” tại bậc 6. Giữa các luồng ý kiến trái chiều đến từ ban cố vấn và MC Thỏ Đen, Hà Thu quyết tâm dùng hết “công đức và vận đức” của mình để mang về cho đàn anh Huy Khánh 2 chén chè thốt nốt. Với câu hỏi “Monkey Buffet Festival là lễ hội độc đáo ở Ấn Độ”, người đẹp e dè khi đưa ra đáp án sai và dưới áp lực từ đồng bọn “xấu” Hà Thu càng hoang mang cực độ. Không chỉ thông minh, xinh đẹp “nàng thơ xứ Huế” còn rất may mắn đưa ra lựa chọn chính xác, ẵm ngay l00 triệu về nhà trong sự ngỡ ngàng của ban tư vấn.

Như vậy, Hà Thu chính thức trở thành người chơi tiếp theo chinh phục hết 6 bậc câu hỏi, mở ra cánh cửa triệu phú với giải thưởng 100 triệu của chương trình.

Đón xem tập 44- 5 Giây Thành Triệu Phú phát sóng vào 21h Thứ 7 ngày 16/07 trên kênh HTV7. 

Loading...

Tin liên quan