Cặp đôi U70 gây sốt “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, Ngọc Lan bật khóc vì lí do này

Ban Giải Trí |

Ngọc Lan khóc nghẹn chia sẻ về cuộc sống đơn thân của mẹ ruột sau khi tác hợp thành công cho cặp đôi U70 tại chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”.

Đến với “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tập 802, chú Trần Văn Niềm (67 tuổi) – giảng viên đại học về hưu tại TP.HCM đã có màn giới thiệu bản thân độc đáo khi mang tờ khai sơ yếu lí lịch theo khiến Quyền Linh, Ngọc Lan và khán giả thích thú. Hành động đó đã đủ cho thấy chú Văn Niềm xem trọng buổi gặp gỡ tại show hẹn hò đến thế nào.

Được ghép đôi với chú Niềm là cô Phan Thị Thuận, sống ở quận Tân Phú, TP.HCM. Vừa ra mắt, cô Thuận đã gây ấn tượng mạnh với thành tích khủng trong lĩnh vực chuyên môn và hàng loạt bằng khen các cấp. Vẻ ngoài trẻ trung càng khiến khán giả khó có thể nhận ra cô Thuận đã 63 tuổi. Dù tính cách đáng yêu, tích cực nhưng cô vẫn không tránh khỏi nỗi cô đơn khi không có chồng con kề cạnh, nhất là ở độ tuổi xế chiều.

Theo chia sẻ, chú Niềm và cô Thuận đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đến với “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, cả hai muốn tìm một người trọng tình nghĩa, thủy chung để nương tựa, chia sẻ và chăm sóc lẫn nhau, không quan trọng tiền tài, vật chất.

Vừa mở rào, chú Văn Niềm đã thổi một điệu sáo tặng nhà gái để thể hiện tấm lòng của mình. Sớm có cảm tình từ lời giới thiệu trước đó nên đến khi mặt đối mặt, chú càng mạnh dạn bày tỏ: “Tôi mong chúng ta sẽ nương tựa nhau trong cuộc sống, trong quãng đời còn lại bằng tình yêu của mình”.

Từng chịu tổn thương từ cuộc hôn nhân gần 20 năm trước, cô Thuận càng không muốn một lần nữa rơi vào hoàn cảnh tương tự: “Tôi sợ đàn ông gia trưởng. Tôi muốn mình tôn trọng lẫn nhau, cùng trao đổi, phân tích đúng sai để thấu hiểu nhau hơn”. Nghe vậy, chú Niềm liền khẳng định chắc nịch bản thân đáp ứng được tiêu chí của cô và sẽ dùng tình cảm chứng minh. Như được tiếp thêm động lực, cô Thuận mạnh dạn đề xuất “góp gạo thổi cơm” làm gia đình hai bên mãn nguyện vô cùng.

Kết thúc thời gian tìm hiểu, chú Niềm nắm tay cô Thuận không buông, khẳng định cô giống 90% mẫu người mà chú tìm kiếm bấy lâu nay. Lời bày tỏ “Tôi muốn lấy xe chở cô ấy về nhà luôn” khiến Quyền Linh – Ngọc Lan cười khoái chí, quyết định phá lệ nhấn nút tác hợp cho cô chú.

Nhìn cả hai tay trong tay hạnh phúc, nỗi trăn trở của Ngọc Lan dành cho mẹ ruột lại trỗi dậy.  “Ba con mất khi mẹ con chỉ mới 30 tuổi. Mẹ sống như thế chăm lo cho gia đình, không đi thêm bước nữa, một phần vì con không đồng ý việc đó. Lan cảm thấy rất tiếc vì đã không cho mẹ cơ hội có người bầu bạn. Hiện giờ con cái mỗi người một nơi, không sống cùng mẹ, vậy nên mọi việc mẹ đều làm một mình, chuyện buồn chuyện vui mẹ chỉ có thể tâm sự trước bàn thờ của ba” – nữ MC nghẹn ngào tâm sự.

Trước những bộc bạch chân thành và đầy tiếc nuối của đàn em thân thiết, Quyền Linh liền ngỏ lời đề nghị: “Một ngày nào đó, mong mẹ Ngọc Lan sẽ ngồi ở đây và Linh sẽ tìm cho cô một người cùng đi tiếp quãng đời còn lại. Người lớn tuổi càng cần một người tri kỉ, lúc trái gió trở trời thì người bên cạnh chính là người bạn đời. Tôi cũng mong Ngọc Lan sớm tìm cho mình một người đồng hành trong cuộc sống”.

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ tiếp tục hành trình se duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại với nhau vào lúc 17h50 thứ Bảy trên HTV7, 20h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Theo Người Hà Nội

Loading...