Cặp đôi Gen Z truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT

Ban Giải Trí |

Các câu chuyện tình trong giới LGBT thường gây chú ý và ngưỡng mộ. Bởi vì dù xã hội đã dần cởi mở và cổ vũ nhiều cho phong trào LGBT, nhưng để cả hai đến được với nhau cũng là sự cố gắng rất lớn. Văn Hiếu và Thế Phong là hai bạn trẻ đã cùng câu chuyện tình yêu của mình truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp đôi LGBT đứng lên giành lấy hạnh phúc.

Câu chuyện tình từ “ghét ghét thành yêu yêu”

Thái Văn Hiếu (SN 2003, Sóc Trăng) – Trần Thế Phong (SN 2000, Bình Thuận) là hai cái tên quen thuộc trong cộng đồng mạng với các clips hài hước và vô cùng đáng yêu. Văn Hiếu cho biết chuyện tình của cả hai bắt đầu cách đây hai năm từ một chiếc story được đăng trên Facebook của Thế Phong.

Văn Hiếu bật cười khi chia sẻ về kỉ niệm lúc làm quen: “Lúc đầu Phong lướt tiktok thấy mình nhiều lần và ghét mình lắm vì nghĩ mình sẽ chảnh choẹ. Nhưng đúng là ghét của nào trời trao của đấy, một ngày tự nhiên Phong kết bạn với mình. Mình đợi vài hôm mới chấp nhận nha. Sau đó Phong đăng story, mình mê quá nên vào bắt chuyện.”

Khi tiếp xúc và trò chuyện với Hiếu, mình lập tức bị thu hút và sự dễ gần và dễ thương của Hiếu. Sau đó thì từ “ghét thành yêu” lúc nào không biết luôn – Thế Phong ngại ngùng tâm sự

Cùng nhau vượt qua những bình luận ác ý trên mạng xã hội

Theo cặp đôi, lúc đầu quen nhau cả hai chưa dám công khai vì sợ mọi người đàm tiếu và kì thị. Nhưng sau khi chính thức quen tầm 2 đến 3 tháng thì Hiếu và Phong quyết định sẽ công khai vì cảm thấy tình cảm của cả hai là điều đúng đắn và hoàn toàn không có gì phải che dấu. Ban đầu, hai bạn trẻ chỉ dám chia sẻ các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh nhau.Sau đó cặp đôi quyết định cùng nhau thực hiện thêm nhiều clips và nhận được sự ủng hộ cũng như những lời khen có cánh từ rất nhiều người xem. Từ đó cặp đôi LGBT đáng yêu “Hiếu Phong” đã được lộ diện chính thức với mọi người.

“Khó khăn lớn nhất của tụi mình khi công khai là về mạng xã hội” – Văn Hiếu bộc bạch – “Vì lúc bọn mình được biết đến nhiều hơn thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều hơn, thậm chí có những bình luận khá là gắt khiến mình phải buồn và suy nghĩ rất nhiều, nhưng may mắn là cả hai lúc đó đều bên cạnh và chia sẻ với nhau rất nhiều nên đã vượt qua.”

Văn Hiếu sở hữu kênh tiktok với 4,3 triệu người theo dõi. Kênh YouTube chung của cả hai “Hiếu Phong Official” cũng đạt thành tích Nút Bạc. Videos của cặp đôi thường có nội dung về vlog làm đồ ăn, cuộc sống hàng ngày của cả hai

“Hãy yêu thương và bên cạnh nhau đừng vì bất kì tác động hay sự kì thị mà bỏ nhau nhé. Chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ được chấp nhận và cũng đừng từ bỏ mà hãy phấn đấu cố gắng từng ngày” – Đó là lời khuyên chân thành mà vô cùng dễ thương mà cặp đôi gửi tới các cặp LGBT chưa come-out

Khi được hỏi về ước mơ của cả hai trong tương lai, Thế Phong chia sẻ đầy chân thành: “Ước mơ hiện tại của tụi mình là mua được căn nhà trước 30 tuổi để có thể ở bên cạnh nhau”

Tình yêu luôn là điều mang đến cho người ta động lực để chiến thắng tất cả. Và với cặp đôi LGBT Văn Hiếu – Thế Phong cũng vậy. Trải qua nhiều khó khăn và áp lực, cả hai đã truyền cảm hứng cho cộng đồng LBGT. Từ đó, mọi người có cái nhìn khác hơn về chuyện tình cảm đồng giới.

Loading...

Tin liên quan