Ca sĩ Phương Thanh tái xuất với Mini Liveshow kết hợp với ra mắt MV Chuyện Về Người Con Gái

Ban Giải Trí |

Tối ngày 16/7/2022, Mini Liveshow Chuyện Về Người Con Gái đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt. Đã từ rất lâu ca sỹ Phương Thanh không tự làm show và đây là lần trở lại được đầu tư bài bản về tất cả mọi thứ mà cô muốn dành tặng cho khán giả yêu thương mình.

Cùng thời điểm Mini Liveshow diễn ra, MV ‘Chuyện về người con gái’ cũng chính thức được phát hành trên các nền tảng mạng xã hội. MV này với sự tham gia của Doãn Chí Kiên là một nhân vật không mấy xa lạ với khán giả trong thời gian gần đây khi xuất hiện nhiều cùng ca sỹ Phương Thanh.

MV kể về một mối tình kỳ lạ giữa một chàng trai và cô ca sỹ. Tình yêu của hai người dành cho nhau dần hình thành trong tâm trí, khi một tình yêu chưa đủ duyên thì những gì người này nghĩ là người kia cũng chạm tới. Cùng xuất hiện một địa điểm nhưng khác thời gian, cùng đọc chung một cuốn sách nhưng lại không thể gặp nhau. Khi tâm luôn hướng về nhau thì người ta sẽ tự cảm nhận bằng trái tim của người con gái ấy đang hát cho chính mình. Đến một ngày tình yêu đủ lớn, họ sẽ can đảm tìm gặp nhau.

Ca sỹ Phương Thanh chia sẻ: “Tròn 12 năm kể từ những biến cố đến như một sự tình cờ được sắp đặt thì nay Phương Thanh đã đủ sự tự tin và mạnh mẽ để bước tiếp con đường của chính mình. MV và Mini Liveshow lần này là một trong rất nhiều những dự án mà Thanh cùng với ekip của mình ấp ủ suốt thời gian qua. Và nhân duyên đến thật bất ngờ khi Doãn Chí Kiên rất giống với Vĩnh Thới trong ‘Một Thời Đã Xa’ cách đây 25 năm nên Thanh có đưa những hình ảnh trước kia vào MV lần nay như một kỷ niệm thật đẹp của riêng mình. Thật may mắn khi được làm việc cùng với các bạn trẻ 9X như K-ICM, Doãn Chí Kiên, Nguyễn Công Tú,… nên Phương Thanh có được nguồn năng lượng mới và dần thích nghi được với hiện tại.”

Để thực hiện MV lần này cả ekip đã dốc sức để làm nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo được mọi thứ hoàn hảo chỉ trong vòng hơn một tháng. Cùng với những khó khăn về thời tiết, bối cảnh,… đã tạo nên một thử thách rất lớn cho sản phẩm lần này.

MV ‘Chuyện Về Người Con Gái’ đã chính thức được phát hành trên kênh YouTube Phương Thanh – Nguyên Hương Official và các trang mạng xã hội khác của Ca sỹ Phương Thanh.

Loading...

Tin liên quan